เรียนรู้เรื่องกิมจิกันที่ คิมซอนจา กิมจิ ธีมพาร์ค (Kim Sun-ja’s Kimchi Theme Park)Kimchi Theme Park ของ Kim Sun-ja เป็นหน่วยงานด้านการศึกษาและฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองและได้รับการรับรองระดับประเทศเกี่ยวกับการทำกิมจิ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติต้นกำเนิดและความสำคัญทางการแพทย์ของกิมจิ Kim Sun-ja ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำกิมจิที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลซึ่งอุทิศชีวิตของเธอในช่วง 27 ปีที่ผ่านมาในยุคโลกาภิวัฒน์ของกิมจิสอนเด็ก ๆ ประชาชนทั่วไปได้ทำกิมจิที่แท้จริงและหลากหลายผ่านชั้นเรียนและโปรแกรมต่างๆ ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถเพลิดเพลินกับกิมจิคุณภาพที่ทำโดย Kim พร้อมกับมักกอลลี และจูมอกบับ หลังจากเสร็จสิ้นการทำกิมจิที่นี่ยังมีชั้นเรียนทำกิมจิพร้อมบริการแปลภาษาฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นักท่องเที่ยวต่างชาติจึงสามารถเพลิดเพลินและเรียนรู้วิธีการทำกิมจิโดยไม่มีอุปสรรคด้านภาษา หากคุณรักอาหารเกาหลีและอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารหมักหลากหลายคุณจะสนุกกับเวลาของคุณที่สวนสนุก Kimchi ขอแนะนำให้ทำการจองผ่านบล็อกหรือโทรศัพท์ของ Kimchi Theme Park


ที่นี่คุณจะได้เรียนรู้กิมจิหลากหลายชนิด1. Cheonggyeongchae-kimchi

Bok choy เรียกว่า cheonggyeongchae ในเกาหลีเป็นผักใบที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ กลายเป็นกิมจิผักเส้นใยนี้ป้องกันอาการท้องผูกในขณะที่ปริมาณวิตามินซีสูงยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคหวัด เพื่อที่จะรักษาและเพิ่มความกรอบให้กับ Bok Choy ได้ดีที่สุดคือไม่ควรใช้มันเกินขนาดเมื่อใช้เพื่อทำกิมจิ


2. Ssuk-kimchi

Mugwort เรียกว่า ssuk ในเกาหลีเป็นส่วนผสมอันเป็นที่รักในอาหารเกาหลีดั้งเดิมสำหรับกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำผลไม้ Mugwort เป็นที่รู้จักกันเพื่อเสริมสร้างระบบทางเดินอาหารและป้องกันสุขภาพจากความร้อน อาหารที่มีต้นตำรับที่สงบและบรรเทากระเพาะอาหารและลำไส้ Mugwort ยังมีแร่ธาตุและวิตามินมากมาย


3. Baeknyeoncho-baekkimchi

Baeknyeoncho ให้สีที่สวยงามเมื่อละลายในน้ำ สารแต่งสีอาหารตามธรรมชาตินี้ได้มาจากผลไม้แคคทีซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเกาะเชจู บางคนคิดว่าชื่อเกาหลีสำหรับส่วนผสมนั้นหมายถึง“ สมุนไพรที่รักษาโรคได้ 100 โรค” ในขณะที่บางคนเชื่อว่าชื่อนั้นหมายถึง“ สมุนไพรที่ทำให้มีชีวิตอยู่ 100 ปี” อุดมไปด้วยเส้นใยที่กินได้แคลเซียมเหล็กและแร่ธาตุอื่น ๆ และวิตามิน baeknyeoncho ยังเป็นที่นิยมสำหรับการลดน้ำหนัก


4. Gaji-sobagi

มะเขือยาวที่เรียกว่า gaji ในเกาหลีมีปริมาณแคลอรี่ต่ำตามธรรมชาติและมีเส้นใยวิตามินและแร่ธาตุสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเขือยาวเป็นที่รู้จักกันเพื่อลดความดันโลหิตโดยช่วยโซเดียมในร่างกาย ในยาแผนโบราณของเกาหลีนั้นมีการแนะนำให้ใช้มะเขือยาวสำหรับผู้ที่มีความร้อนในร่างกายมากเนื่องจากมีฤทธิ์ทำให้เย็นลงของผัก มะเขือยาวที่สดและดีมีความหนาเท่ากันที่หัวและด้านล่างมีสีม่วงเต็มตาและมีพื้นผิวมัน


#Gyeonggido #food #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon