เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 4)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 4)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!
Boseong, Jeollanam-do – Sunrise over tea fields at Daehan Dawon

Boseong โบซอง เป็นบ้านของการผลิตชาของเกาหลีมาหลายปีโดยมีใบชาเกือบ 40% ในประเทศ ในบรรดาไร่ชาที่นี่ Daehan Dawon อาจมีชื่อเสียงมากที่สุด พืชชาที่มีเส้นโค้งยาวทอดตัวยาวขึ้นไปตามไหล่เขาสูงชันมักปรากฏในโฆษณาและภาพยนตร์ ในการดูพระอาทิตย์ขึ้นคุณจะต้องเข้าก่อนรุ่งสาง สามารถซื้อตั๋วได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติที่ทางเข้า

☞ที่อยู่: 763-67, Nokcha-ro, Boseong-eup, Boseong-gun, Jeollanam-do (전라남도보성군보성읍녹차로 63 763-67)

☞เส้นทาง: ประมาณ นั่งแท็กซี่ 15 นาทีจากสถานีขนส่ง Boseong Intercity

☞ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 4,000 วอน / เด็ก 3,000 วอน / ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีJeju-do – Special sunrise over Akkeundarangswi Oreum

Akkeundarangswi Oreum เป็นกรวยภูเขาไฟที่ตั้งอยู่ใน Sehwa-ri, Gujwa-eup, Jeju ชื่อนี้ได้มาจากการแนบภาษาถิ่นของเชจูมาเป็นชื่อ“ akkeun” ขนาดเล็กไปจนถึงชื่อของ Darangswi Oreum ที่ใหญ่ขึ้นไปทางตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนหน้านี้อัญมณีที่ซ่อนอยู่ค่อนข้างได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กรวยภูเขาไฟขนาดเล็กนั้นสามารถปีนขึ้นไปได้อย่างง่ายดายทำให้เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการล้อมรอบด้วยธรรมชาติ

☞ที่อยู่: 2593, Sehwa-ri, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do (제주특별자치도제주시구좌읍세화리 93 2593)

☞เส้นทาง: ประมาณ 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติเชจู


More Info

☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)* This column was last updated in December 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details before visiting.


#Jeollanamdo #Jeju #Boseong #AkkeundarangswiOreum #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon