เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 3)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 3)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!
Donghae, Gangwon-do – Snow-covered fishing village, Mukho Port

ท่าเรือหลายแห่งและท่าเรือตามแนวชายฝั่งของคังวอนโด (Gangwon-do) ท่าเรือ Mukho อาจเป็นท่าเรือที่สวยที่สุดและมีหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ ผู้เข้าชมไม่สามารถช่วยได้ แต่ตกหลุมรักกับภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ร่าเริงบนถนนหนองondam-gil และวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่ชายฝั่งจาก Mukho Portside Park และ Mukho Lighthouse หากคุณกำลังมองหาที่จะบรรเทาความเครียดจากชีวิตประจำวันในเมืองไปเที่ยวทงแฮ!

☞ที่อยู่ (ประภาคาร Mukho): 289, Haemaji-gil, Donghae-si, Gangwon-do (강원도동해시해맞이길 289)

☞เส้นทาง: สถานีขนส่งด่วนทงเฮ→ขึ้นรถบัสหมายเลข 21-4 หรือ 32-1 จากป้ายรถเมล์ด่วนบัส→ลงที่ป้าย Galmaegi Hoetjip เพื่อไปที่ประภาคาร Mukho หรือที่ป้าย Woori Bank Bus Bus เพื่อไปที่ท่าเรือ MukhoGangneung, Gangwon-do – Korea’s No. 1 sunrise spot, Gyeongpo Beach

หาดเคียงโพ (Gyeongpo) ใน คันนึง (Gangneung) เป็นหนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นด้านบนในหมู่ชาวเกาหลี ทุกปีในวันที่ 1 มกราคมบริเวณรอบ ๆ ชายหาดจะเต็มไปด้วยผู้คนที่เพลิดเพลินกับเทศกาลพระอาทิตย์ขึ้น ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือมหาสมุทรเต็มท้องฟ้าช่วยล้างใจและมุ่งเน้นความคิดเชิงบวกสำหรับปีข้างหน้า

☞ที่อยู่: San 1-1, Gangmun-dong, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시강문동산 1-1)

☞เส้นทาง

- ออกเดินทางจากสถานีขนส่ง Gangneung Express: ขึ้นรถบัสสาย 202 จาก Gangneung Bus Terminal Bus Stop →ลงที่ป้าย Gyeongpo Beach

- ออกเดินทางจากสถานี Gangneung KTX: ประมาณ นั่งแท็กซี่ 15 นาที
#Gangwondo #Gyeongpo #Mukho #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon