เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 3)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 3)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!
Donghae, Gangwon-do – Snow-covered fishing village, Mukho Port

ท่าเรือหลายแห่งและท่าเรือตามแนวชายฝั่งของคังวอนโด (Gangwon-do) ท่าเรือ Mukho อาจเป็นท่าเรือที่สวยที่สุดและมีหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ ผู้เข้าชมไม่สามารถช่วยได้ แต่ตกหลุมรักกับภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ร่าเริงบนถนนหนองondam-gil และวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่ชายฝั่งจาก Mukho Portside Park และ Mukho Lighthouse หากคุณกำลังมองหาที่จะบรรเทาความเครียดจากชีวิตประจำวันในเมืองไปเที่ยวทงแฮ!

 

☞ที่อยู่ (ประภาคาร Mukho): 289, Haemaji-gil, Donghae-si, Gangwon-do (강원도동해시해맞이길 289)

☞เส้นทาง: สถานีขนส่งด่วนทงเฮ→ขึ้นรถบัสหมายเลข 21-4 หรือ 32-1 จากป้ายรถเมล์ด่วนบัส→ลงที่ป้าย Galmaegi Hoetjip เพื่อไปที่ประภาคาร Mukho หรือที่ป้าย Woori Bank Bus Bus เพื่อไปที่ท่าเรือ MukhoGangneung, Gangwon-do – Korea’s No. 1 sunrise spot, Gyeongpo Beach

หาดเคียงโพ (Gyeongpo) ใน คันนึง (Gangneung) เป็นหนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นด้านบนในหมู่ชาวเกาหลี ทุกปีในวันที่ 1 มกราคมบริเวณรอบ ๆ ชายหาดจะเต็มไปด้วยผู้คนที่เพลิดเพลินกับเทศกาลพระอาทิตย์ขึ้น ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือมหาสมุทรเต็มท้องฟ้าช่วยล้างใจและมุ่งเน้นความคิดเชิงบวกสำหรับปีข้างหน้า

 

☞ที่อยู่: San 1-1, Gangmun-dong, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시강문동산 1-1)

☞เส้นทาง

- ออกเดินทางจากสถานีขนส่ง Gangneung Express: ขึ้นรถบัสสาย 202 จาก Gangneung Bus Terminal Bus Stop →ลงที่ป้าย Gyeongpo Beach

- ออกเดินทางจากสถานี Gangneung KTX: ประมาณ นั่งแท็กซี่ 15 นาที
#Gangwondo #Gyeongpo #Mukho #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady