เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 2)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 2)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!Gwangju, Gyeonggi-do – Morning calm at Namhansanseong Fortress

ป้อมนัมฮันซันซ็อง ( Namhansanseong ) ตั้งอยู่ใน ควังจู จังหวัด คยองกี-โด เป็นมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโกจากราชวงศ์โชซอน สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านยานพาหนะส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะป้อมปราการเป็นปลายทางการเดินป่าในช่วงฤดูหนาวยอดนิยม ทิวทัศน์ยามรุ่งอรุณที่ทำลายกำแพงป้อมปราการและอาคารต่าง ๆ จะช่วยให้คุณรู้ว่าทำไมเกาหลีจึงถูกเรียกว่า "ดินแดนแห่งความสงบยามเช้า"

☞ที่อยู่: Namhansanseong-ro, Namhansanseong-myeon, Gwangju-si, Gyeonggi-do (경기도광주시남한산성면남한산성로)

☞เส้นทาง: สถานี Sanseong (รถไฟใต้ดินสายโซล 8), ทางออก 2 →ขึ้นรถบัสหมายเลข 9 หรือ 52 จากสถานี Sanseong ∙ป้ายรถเมล์ Sinheung APT →ลงที่ป้ายรถประจำทางป้อมปราการนัมฮันซันซ็อง NamhansanseongIncheon – Sunrise behind windmills of Sorae Ecology Park

หากคุณกำลังมองหาวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่แปลกใหม่ให้ไปที่สวนนิเวศวิทยาโซเเล ของอินชอน ดวงอาทิตย์ขึ้นหลังกังหันลมในทุ่งนาคุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณเดินทางไปเนเธอร์แลนด์ ในตอนเช้าของฤดูหนาวสวนสาธารณะทั้งหมดจะเต็มไปด้วยหมอกที่ลอยขึ้นจากหนองน้ำทำให้เกิดการกระจายแสงมากขึ้นสำหรับพระอาทิตย์ขึ้นที่ยอดเยี่ยม

☞ที่อยู่: 77, Sorae-ro 154beon-gil, Namdong-gu, อินชอน (인천광역시남동구소래로 154 번길 77)

☞เส้นทาง: เดินประมาณ 20 นาทีจากสถานี Soraepogu (สาย Suin) ทางออก 2
#Gyeonggido #Incheon #Namhansanseong #SoraeEcologyPark #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon