เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 2)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 2)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!Gwangju, Gyeonggi-do – Morning calm at Namhansanseong Fortress

ป้อมนัมฮันซันซ็อง ( Namhansanseong ) ตั้งอยู่ใน ควังจู จังหวัด คยองกี-โด เป็นมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยยูเนสโกจากราชวงศ์โชซอน สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านยานพาหนะส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะป้อมปราการเป็นปลายทางการเดินป่าในช่วงฤดูหนาวยอดนิยม ทิวทัศน์ยามรุ่งอรุณที่ทำลายกำแพงป้อมปราการและอาคารต่าง ๆ จะช่วยให้คุณรู้ว่าทำไมเกาหลีจึงถูกเรียกว่า "ดินแดนแห่งความสงบยามเช้า"

 

☞ที่อยู่: Namhansanseong-ro, Namhansanseong-myeon, Gwangju-si, Gyeonggi-do (경기도광주시남한산성면남한산성로)

☞เส้นทาง: สถานี Sanseong (รถไฟใต้ดินสายโซล 8), ทางออก 2 →ขึ้นรถบัสหมายเลข 9 หรือ 52 จากสถานี Sanseong ∙ป้ายรถเมล์ Sinheung APT →ลงที่ป้ายรถประจำทางป้อมปราการนัมฮันซันซ็อง NamhansanseongIncheon – Sunrise behind windmills of Sorae Ecology Park

หากคุณกำลังมองหาวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่แปลกใหม่ให้ไปที่สวนนิเวศวิทยาโซเเล ของอินชอน ดวงอาทิตย์ขึ้นหลังกังหันลมในทุ่งนาคุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณเดินทางไปเนเธอร์แลนด์ ในตอนเช้าของฤดูหนาวสวนสาธารณะทั้งหมดจะเต็มไปด้วยหมอกที่ลอยขึ้นจากหนองน้ำทำให้เกิดการกระจายแสงมากขึ้นสำหรับพระอาทิตย์ขึ้นที่ยอดเยี่ยม

 

☞ที่อยู่: 77, Sorae-ro 154beon-gil, Namdong-gu, อินชอน (인천광역시남동구소래로 154 번길 77)

☞เส้นทาง: เดินประมาณ 20 นาทีจากสถานี Soraepogu (สาย Suin) ทางออก 2
#Gyeonggido #Incheon #Namhansanseong #SoraeEcologyPark #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady