เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 1)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 1)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!Seoul - Haneul Park at World Cup Park

ด้วยมุมมองที่กว้างขวางและสดชื่นของกรุงโซลสวน Haneul (ฮานึล) ซึ่งมีความหมายว่า "อุทยานท้องฟ้า" ในภาษาเกาหลีเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการค้นหาพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น เดินขึ้นบันไดไปยังสวนฮานึล ในยามรุ่งสางก่อนพระอาทิตย์ขึ้นให้บรรยากาศที่เงียบสงบด้วยร่มเงาสีน้ำเงินเข้มและสีแดงเข้ม กิจกรรมชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวนฮานึล จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันปีใหม่เพื่อรำลึกถึงการมาถึงของปีใหม่

☞ ที่อยู่: 95, ฮานึลคงวอน-โร , มาโพ-กู , โซล (서울특별시마포구하늘공원로) 95)

☞ เส้นทาง: เดินประมาณ 15 นาทีจากสถานีเวิลด์คัพสเตเดียม (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1Seoul – Urban sunrise from Maebongsan Mountain

ศาลาทรงแปดเหลี่ยมบนยอดสวน แมบองซาน ( Maebongsan) ใน จอง-กู, โซลเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับมุมมองที่สวยงามของพระอาทิตย์ขึ้น ในช่วงสัปดาห์ก่อนและหลังวันขึ้นปีใหม่อุทยานแห่งนี้เต็มไปด้วยช่างภาพที่กำลังมองหาช็อตที่สมบูรณ์แบบ จากที่นี่คุณสามารถเข้าไปในป่าในเมืองของตึกระฟ้าที่ถูกตัดผ่านแม่น้ำฮันกังอันกว้างใหญ่และแม้กระทั่ง Lotte World Tower & Mall ในระยะไกล

☞ ที่อยู่: สวนแมบองซาน(Maebongsan) , ชินดัง-ดง , จอง-กู , โซล (서울특별시중구신당동매봉산공원공원)

☞เส้นทาง: เดินประมาณ 25 นาทีจากสถานี Beotigogae (รถไฟใต้ดินสายโซล 6) ทางออก 3#Seoul #Maebongsan #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon