เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 1)

Start 2019 with Energy at Korea’s Sunrise Spots (Part 1)


Sunrise at Suseom Islet in Hwaseong-si, Gyeonggi-do

พวกเราหลายคนกล่าวสวัสดีและลากันในทุกวันขณะที่เราดูพระอาทิตย์ขึ้นและตก จุดชมวิวทั่วประเทศมีการเฉลิมฉลองประจำปีในวันส่งท้ายปีเก่าและในวันปีใหม่เพื่อต้อนรับเหตุการณ์นี้ปีละครั้ง ในขณะที่พระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปีที่ผ่านมาและพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีใหม่สามารถรู้สึกพิเศษ ถึงเเม้ว่าสภาพอากาศอาจจะไม่เอื้ออำนวย หรือเพียงแค่การนอนเลยเวลาที่กำหนดสามารถขัดขวางแผนการดู โชคดีที่ธรรมชาติของพระอาทิตย์ขึ้นหมายความว่าคุณมีโอกาสได้ดูมันทุกวัน! หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเริ่มต้นปีของคุณด้วยพลังงานที่เป็นบวกลองตรงไปที่หนึ่งในจุดรับชมที่เราแนะนำ!Seoul - Haneul Park at World Cup Park

ด้วยมุมมองที่กว้างขวางและสดชื่นของกรุงโซลสวน Haneul (ฮานึล) ซึ่งมีความหมายว่า "อุทยานท้องฟ้า" ในภาษาเกาหลีเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการค้นหาพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้น เดินขึ้นบันไดไปยังสวนฮานึล ในยามรุ่งสางก่อนพระอาทิตย์ขึ้นให้บรรยากาศที่เงียบสงบด้วยร่มเงาสีน้ำเงินเข้มและสีแดงเข้ม กิจกรรมชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวนฮานึล จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันปีใหม่เพื่อรำลึกถึงการมาถึงของปีใหม่

 

☞ ที่อยู่: 95, ฮานึลคงวอน-โร , มาโพ-กู , โซล (서울특별시마포구하늘공원로) 95)

☞ เส้นทาง: เดินประมาณ 15 นาทีจากสถานีเวิลด์คัพสเตเดียม (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1Seoul – Urban sunrise from Maebongsan Mountain

ศาลาทรงแปดเหลี่ยมบนยอดสวน แมบองซาน ( Maebongsan) ใน จอง-กู, โซลเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับมุมมองที่สวยงามของพระอาทิตย์ขึ้น ในช่วงสัปดาห์ก่อนและหลังวันขึ้นปีใหม่อุทยานแห่งนี้เต็มไปด้วยช่างภาพที่กำลังมองหาช็อตที่สมบูรณ์แบบ จากที่นี่คุณสามารถเข้าไปในป่าในเมืองของตึกระฟ้าที่ถูกตัดผ่านแม่น้ำฮันกังอันกว้างใหญ่และแม้กระทั่ง Lotte World Tower & Mall ในระยะไกล

 

☞ ที่อยู่: สวนแมบองซาน(Maebongsan) , ชินดัง-ดง , จอง-กู , โซล (서울특별시중구신당동매봉산공원공원)

☞เส้นทาง: เดินประมาณ 25 นาทีจากสถานี Beotigogae (รถไฟใต้ดินสายโซล 6) ทางออก 3#Seoul #Maebongsan #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady