เพลิดเพลินไปกับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วทั้งสวนสาธารณะ

Enjoying the Height of Fall in Parks: Olympic Park, Seoul Forest, and Seoul Grand Park


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


ป่าซึ่งประกอบกันเป็นสวนโอลิมปิกนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างดีในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ต้นไม้สูงเหล่านี้ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนด้วยใบไม้ที่สวยงามทุกฤดูใบไม้ร่วง อุทยานแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่รองรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นจำนวนมาก ป่าโซลบนเกาะ Ttukseom ยังเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีท่ามกลางฉากหลังของน้ำทะเลสีฟ้าของแม่น้ำฮันกัง zelkova เชอร์รี่และต้นไม้อื่น ๆ ในโซลแกรนด์พาร์คเป็นอุโมงค์ใบไม้ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นที่น่าตื่นเต้น


#Seoul #nature #photopoint #lady