เพลิดเพลินไปกับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วทั้งสวนสาธารณะ

Enjoying the Height of Fall in Parks: Olympic Park, Seoul Forest, and Seoul Grand Park


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


ป่าซึ่งประกอบกันเป็นสวนโอลิมปิกนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างดีในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ต้นไม้สูงเหล่านี้ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนด้วยใบไม้ที่สวยงามทุกฤดูใบไม้ร่วง อุทยานแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่รองรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นจำนวนมาก ป่าโซลบนเกาะ Ttukseom ยังเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีท่ามกลางฉากหลังของน้ำทะเลสีฟ้าของแม่น้ำฮันกัง zelkova เชอร์รี่และต้นไม้อื่น ๆ ในโซลแกรนด์พาร์คเป็นอุโมงค์ใบไม้ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นที่น่าตื่นเต้น


#Seoul #nature #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon