เดินเล่นสบายๆไปกับใบไม้ร่วงสีสันสดใส

Encountering Autumn on Leisurely Strolls: Gwanaksan Trail and Walkerhill Road


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


เส้นทางข้ามภูเขา Gwanaksan เป็นจุดแรกที่แสดงใบไม้ร่วงในกรุงโซล จะช่วยให้นักเดินป่าเพลิดเพลินไปกับการเดินป่าและใบไม้ร่วงในเวลาเดียวกัน เส้นทาง Bukhansan Trail เชื่อมต่อกับอุทยานแห่งชาติ Bukhansan มีต้นไม้หลากหลายประเภทรวมถึงต้น zelkova และต้นซากุระที่แสดงใบไม้ที่สวยงามในช่วงเวลานี้ของปี ถนนวอล์คเกอร์ฮิลล์เป็นทางเดินแนวระดับและเป็นไม้ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว


#Seoul #nature #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon