เดินเล่นสบายๆไปกับใบไม้ร่วงสีสันสดใส

Encountering Autumn on Leisurely Strolls: Gwanaksan Trail and Walkerhill Road


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


เส้นทางข้ามภูเขา Gwanaksan เป็นจุดแรกที่แสดงใบไม้ร่วงในกรุงโซล จะช่วยให้นักเดินป่าเพลิดเพลินไปกับการเดินป่าและใบไม้ร่วงในเวลาเดียวกัน เส้นทาง Bukhansan Trail เชื่อมต่อกับอุทยานแห่งชาติ Bukhansan มีต้นไม้หลากหลายประเภทรวมถึงต้น zelkova และต้นซากุระที่แสดงใบไม้ที่สวยงามในช่วงเวลานี้ของปี ถนนวอล์คเกอร์ฮิลล์เป็นทางเดินแนวระดับและเป็นไม้ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว


#Seoul #nature #photopoint #lady