เปิดให้เข้าชมเป็นพิเศษ สำหรับ ศาลาคยองฮเวรุ เริ่ม 1 เมษานี้

Updated: Dec 26, 2018


รูป: ศาลาคยองเฮรุ พระราชวังคยองบกกุง (เครดิต: สำนักงานกิจการวัฒนธรรม)

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน ศาลาคยองฮเวรุ(Gyeonghoeru Pavilion) สถานที่ที่สวยที่สุดในพระราชวัง คยองบกกุง จะมีการเปิดให้ชมได้เป็นกรณีพิเศษ โดยเริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน- 31ตุลาคม ผู้เข้าชมที่ได้ทำการจองไว้ล่วงหน้า สามารถเข้าไปเพลิดเพลินกับการชมความงดงามของศาลาศาลาคยองฮเวรุในช่วงระยะเวลาถึง 7 เดือน


ศาลาคยองฮเวรุ ตั้งอยู่ภายในสระน้ำของ พระราชวังคยองบกกุง ใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงและงานพระราชพิธีสำคัญๆ ในสมัยโชซอน


สำหรับช่วงเวลาที่เปิดให้เข้าชมได้เป็นกรณีพิเศษนี้ ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับ ไปกับความงามของศาลาคยองฮเวรุซึ่งโดยปกติ จะถูกจำกัดไว้ หากต้องการเข้าเยี่ยมชม สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์พระราชวังคยองบกกุง ถ้าทำการเข้าชมพร้อมไกด์จะใช้เวลาทัวร์รอบละ ประมาณ 30-40 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติม

☞ ระยะเวลา : 1 เมษายน-31 ตุลาคม ☞ เวลาเปิดบริการ : วันละ3รอบ ในวันธรรมดา (10:00, 14:00, 16:00), วันละ4รอบ ในวันเสาร์และอาทิตย์ (10:00, 11:00, 14:00, 16:00) * ปิดทุกวันอังคาร

☞ จุดเริ่มต้น : ด้านหน้า ประตูฮัมองมุน, ตรงกลางทางเข้า ศาลาคยองฮเวรุ (สำหรับทัวร์ต้องมาถึงก่อน 5 นาที พร้อมเอกสารการจอง)

☞ การจอง : – ทำการจองได้ทางเว็บไซต์ – สามารถทำการจองได้ล่วงหน้า 6 วัน ไปจนถึง เวลา 23:00 ก่อนวันที่จะเข้าชม (เริ่มทำการจองได้ตั้งแต่ 10:00 ของวันที่ 26 มีนาคม 2018) – อนุญาตให้จองได้ 4คน ต่อ ID จะปิดรับการจองเมื่อยอดจองเต็มจำนวน

☞ ค่าเข้าชม : ฟรี(ไม่เกี่ยวกับค่าเข้าชมพระราชวังคยองบกกุง) * สำหรับเวลาเปิดให้บริการและซื้อตั๋วเข้าชมพระราชวังคยองบกกุง เช็คได้ทางเว็บไซต์ * สำหรับทัวร์ชม ศาลาคยองเฮรู มีเฉพาะภาษาเกาหลี

☞ เว็บไซต์พระราชวังคยองบกคุง : www.royalpalace.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ)

☞ เว็บไซต์สำนักงานกิจการวัฒนธรรม : www.cha.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม , ไทย, มาเลย์)

*ข้อมูลจากสำนักงานกิจการวัฒนธรรม


#News #seoul #gyeongbokgung #palace #gyeonghoeru_pavilion #family #friend #couple #Lady


Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon