เบียร์, ขนมปัง ,กาแฟ - ทริปฤดูหนาวที่คังนึง ! (Part 2)

Updated: Jul 8, 2020

Beer, Bread, Coffee – Take a Winter Trip to Gangneung! (Part 2)


View of the ocean waters from Anmok Beach

ด้วย KTX ใหม่ที่วิ่งจากโซลไปยังคังนึง (Gangneung) ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินทางไปมาระหว่างสองเมืองได้ภายในสองชั่วโมงทำให้การเดินทางหนึ่งวันไปยังคันนึง จากโซลเป็นตัวเลือก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหาดฤดูหนาวอันเงียบสงบเหนือชายหาดฤดูร้อนอันแสนตื่นเต้นลองอ่านแนวคิดการเดินทางเพื่อเพลิดเพลินกับทริปฤดูหนาวที่คังนึง รวมถึงเบียร์,ขนมปังและกาแฟในภูมิภาค!C ! กาแฟและเสน่ห์ไปตามถนนกาแฟ

ปลุกความรู้สึกของคุณที่ Wanda Mansion

แวนด้าแมนชั่น(Wanda Mansion) ดึงดูดผู้เข้าชมด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณพืชสดและการตกแต่งภายในที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ตารางถูกวางแยกจากกันทำให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้มาเยี่ยมนั่งและพักผ่อน คาเฟ่ยังมีเทอเรสซึ่งผู้เข้าชมสามารถนั่งข้างนอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเพื่อเพลิดเพลินกับดอกไม้และพืชพรรณที่เขียวขจีสดหรืออยู่ข้างในและเพลิดเพลินกับวิวผ่านหน้าต่างระเบียงเหนือลาเต้ในฤดูหนาวที่หนาวเย็นการถ่ายภาพขนมหวานของเเวนด้าเเมนชั่น (Wanda Mansion) เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะดูมีเสน่ห์เหมือนกับการตกแต่งภายในของคาเฟ่ การปรากฏตัวของพวกเขาจะทำให้คุณพอใจก่อนที่คุณจะกัดครั้งแรก มีผลไม้หวานโฮมเมดให้บริการโดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล แต่ลาเต้อุ่น ๆ หรือถ้วยผสมสีขาวแบน ๆ จะละลายความเย็นของฤดูหนาว เพิ่มบราวนี่ช็อคโกแลตเข้มข้นเพื่อเติมเต็มช่วงบ่ายที่สมบูรณ์แบบของคุณ

☞ที่อยู่: 171-12, Gyodonggwangjang-ro, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시교동광장로 -12 171-12)

☞เวลาเปิดทำการ: 11: 00-19: 00 น. (เปิดถึง 21:30 น. ในวันเสาร์) / วันอังคารปิด ขึ้นอยู่กับการปิดที่ผิดปกติ (อ้างถึงบัญชี Instagram)

☞เมนูอันเป็นเอกลักษณ์: Americano 4,500 วอน / คาเฟ่ลาเต้, ขาวเรียบ 5,000 วอน / ผลไม้โฮมเมด 6,000 วอน / บราวนี่ 5,500 วอน / คุกกี้ 3,000 วอน

☞ Instagram: @wanda_mansion (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


พบวัฒนธรรมและกาแฟที่ Bonbon Roastery

Bonbon Roastery ได้รับการออกแบบใหม่จากโรงงานร้างเก่าและปัจจุบันกลายเป็นคาเฟ่ที่แสดงความชื่นชมกาแฟและศิลปะวัฒนธรรม บรรยากาศสงบและผ่อนคลายพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนให้นั่งลงอย่างสบาย ๆ เมล็ดกาแฟจะถูกนำไปคั่วอย่างเป็นส่วนตัวที่คาเฟ่จากนั้นจึงเทลงอย่างระมัดระวังตามความเป็นเลิศแม้กระทั่งหยดสุดท้าย ชั้นสองมีลักษณะเป็นแกลเลอรีพร้อมแสดงภาพถ่ายกรอบและงานศิลปะโดยชาวท้องถิ่นและศิลปินของคังนึง ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการนั่งเป็นพิเศษล้อมรอบด้วยผลงานที่โดดเด่นในขณะที่เพลิดเพลินกับกาแฟร้อนสักแก้วBonbon Roastery นั้นมีความจริงใจ กลิ่นหอมของถั่วคั่วจะเติมอากาศให้เต็มและกระตุ้นจมูกของคุณ คนรักกาแฟจะได้อิ่มอร่อยไปกับกาแฟที่มีให้เลือกมากมาย หากคุณไม่ได้เป็นแฟนกาแฟเครื่องดื่มอื่น ๆ ก็มีให้บริการเช่นบ้านองุ่นมะนาวเลมอนสูตรพิเศษนำเสนอรสชาติที่สดชื่นสดชื่นเพื่อเติมพลังงานของคุณหรือมิโซะการุ (ผสมผงแป้งธัญพืช) ผสมน้ำผึ้ง สำหรับเติมอาหารในถ้วย


☞ที่อยู่: 17-1, Gyeonggang-ro 2024beon-gil, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시경강로 2024 번길 17-1)

☞เวลาเปิดทำการ: 11: 00-21: 00 น. (เปิดจนถึง 18:00 น. ในวันอาทิตย์) / ปิดวันจันทร์

☞เมนูอันเป็นเอกลักษณ์: เทกาแฟกว่า 5,000 วอน / ชาสมุนไพรออร์แกนิก 4,000 วอน / บององุ่นมะนาว 4,000 วอน / Misutgaru ดื่ม 5,000 วอน

☞เว็บไซต์

- Instagram: @ bonbon.roastery (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)

- Facebook: www.facebook.com/bonbon.roastery (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


โอบกอดมหาสมุทรที่ Bossa Nova

Café Bossa Nova ตั้งอยู่บนถนนกาแฟชื่อดังของคังนึง (Gangneung) ใกล้กับชายหาดอันมอค (Anmok Beach) คาเฟ่แห่งนี้เป็นอาคารสี่ชั้นพร้อมดาดฟ้าบนชั้นสูงสุด หลายคนรั้งตัวเองกับสายลมหนาวที่จะมองเห็นวิวทะเลจากดาดฟ้านี้ จิบกาแฟร้อนและมุมมองที่สดชื่นของทะเลสีฟ้าครามเพียงพอที่จะทำให้คุณกังวลและผ่อนคลายไปกับสายลมทะเล หากคุณไม่สามารถรับมือกับความเย็นได้นานมุ่งสู่ชั้นล่างไปที่คาเฟ่ในร่มที่มีหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่อนุญาตให้ผู้เยี่ยมชมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ในบรรยากาศที่อบอุ่นและอบอุ่น


มุมมองที่น่าทึ่งของมหาสมุทรอันกว้างใหญ่นั้นไม่ได้มีความสำคัญเพียงอย่างเดียวที่Bossa Nova มอบให้เท่านั้น - คุณค่าที่แท้จริงของคาเฟ่ตั้งอยู่ในกาแฟชั้นดีของพวกเขา เฉพาะเมล็ดกาแฟที่พิเศษที่สุดเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีตามฤดูกาลและเตรียมพร้อมที่จะนำเสนอรสชาติที่ยอดเยี่ยมราวกับทิวทัศน์บนชั้นดาดฟ้า คาเฟ่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่พร้อมครัวซองต์สดและกาแฟอุ่น ๆ เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นนอกเหนือจากกาแฟดังนั้นอย่าลืมที่จะรวม Bossa Nova ไว้ในแผนการเดินทางของคุณ

☞ที่อยู่: 28, Changhae-ro 14beon-gil, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시창해로 14 번길 28)

☞เวลาเปิดทำการ: 09: 00-24: 00 น. / เปิดตลอดทั้งปี (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

☞เมนูสำคัญ: เทกาแฟ 5,000-6,500 วอน / Americano 3,800 วอน / ชาเขียวลาเต้ 4,500 วอน / ครัวซอง 2,500 วอน / ทีรามิสุ 7,000 วอน

☞เว็บไซต์: www.bncr.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)
ฤดูหนาวอันแสนโรแมนติกอย่างแท้จริงหาดอันมอค และหาดจูมูจิน

ถนนเลียบชายหาดที่เต็มไปด้วยกลิ่นกาแฟหาดอันมอค

ถนนที่ทอดยาวไปตามหาดอันมอค ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่น ถนนคังนึนกาเเฟ ถนนตรงข้ามชายหาดเรียงรายไปด้วยคาเฟ่ที่มีกลิ่นหอมของกาแฟที่แตกต่างกัน ทางเดินที่มีการจัดการที่ดีตามชายหาดช่วยให้เดินเล่นอย่างสบาย ๆ ด้วยน้ำนิ่ง ตรงกันข้ามกับชายหาดฤดูร้อนที่คึกคักหาดฤดูหนาวมอบบรรยากาศที่เงียบสงบและเงียบสงบให้อารมณ์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อสะท้อนชีวิต


ชิงช้าขนาดที่พอเหมาะสำหรับคนสองคนสามารถพบได้ตามหาดทรายซึ่งเหมาะสำหรับการชมวิวทะเลในขณะที่คุณแบ่งปันความอบอุ่นกับคนพิเศษ ชิงช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่โรแมนติกสำหรับคู่รักพร้อมกับชายหาดเปิดเป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยม อีกวิธีในการเพลิดเพลินไปกับฤดูหนาวที่หาดอันมอค คือการดื่มด่ำกับวิวทะเลพร้อมกาแฟร้อนๆจากตู้จำหน่ายกาแฟ กาแฟสำเร็จรูปหวานมีให้บริการเพียง 400 วอนต่อถ้วยดังนั้นอย่าลืมเตรียมเหรียญล่วงหน้าเดินตามรอยเท้าของ“ ผู้พิทักษ์” ที่ท่าเรือจูมุนจิน


ท่าเรือจูมุนจินและเขื่อนกันคลื่นแห่งแรกเข้ามาเป็นจุดสนใจเมื่อปรากฏในละครเกาหลียอดนิยมเรื่อง“ Guardian: The Lonely and Great God (2016)” และยังคงดึงดูดผู้เยี่ยมชมหลายร้อยคนจนถึงทุกวันนี้ หลายคนที่แห่กันไปในพื้นที่พยายามถ่ายภาพที่น่าจดจำโดยแสดงฉากสำคัญจาก“ Guardian” กับมหาสมุทรที่อยู่ด้านหลัง เดิมทีเป็นที่รู้จักสำหรับจอบสด (ปลาดิบหั่นบาง ๆ ) ประกอบด้วยศูนย์จอบขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับเมนูจอบในราคาที่เหมาะสม สถานที่น่าดึงดูดอื่น ๆ ก็อยู่ใกล้กับท่าเรือเช่นหาดจูมุนจิน และประภาคารจูมุนจิน

หาดอันมอค

☞ที่อยู่: 20-1, Changhae-ro 14beon-gil, Gangeeung-si, Gangwon-do (강원도강릉시창해로 14 번길 20-1)

ท่าเรือจูมุจิน (สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์“Guardian: The Lonely and Great God ”)

☞ที่อยู่: 1609, Haean-ro, Jumunjin-eup, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시주문진읍해안로 1609)

☞สถานที่ใกล้เคียง: หาดจูมุนจิน, ประภาคารจูมุนจิน

ข้อมูลเพิ่มเติม


☞การขนส่ง (โซล→ คันนึง) - รถไฟ: สถานีโซล - สถานี Gangneung (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 27,600 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 1 ชม. 54 นาที) - รถบัส·สถานีขนส่งโซลเอ็กซ์เพรส - สถานีขนส่ง Gangneung Express (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 21,500 วอน / เวลาเดินทาง ประมาณ 2 ชม. 50 นาที) ·สถานีขนส่งดงโซล - สถานีขนส่ง Gangneung Express (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 15,000 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาที) ☞การขนส่ง (โซล→ Jumunjin) - รถบัส: สถานีขนส่งดงโซลด่วน - Jumunjin Express สถานีรถโดยสาร (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 15,800 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม. 50 นาที) ☞เว็บไซต์ - เว็บไซต์ Korail: www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - จองตั๋วรถด่วน: www.kobus.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - จองตั๋วรถบัสระหว่างเมือง: txbuse.t-money.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - Gangneung Tourism: www.gn.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น , จีน) column คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง: ธรรมชาติและศิลปะรออยู่ในพยองชาง


☞ 1330 สายด่วนท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)


* คอลัมน์นี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในเดือนธันวาคม 2018 ดังนั้นข้อมูลอาจแตกต่างจากที่แสดงไว้ที่นี่ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม#Gangwondo #Anmok #Jumunjin #Cafe #Food #Drink #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon