เบียร์, ขนมปัง ,กาแฟ - ทริปฤดูหนาวที่คังนึง ! (Part 1)

Updated: Jul 8, 2020

Beer, Bread, Coffee – Take a Winter Trip to Gangneung! (Part 1)


View of the ocean waters from Anmok Beach

ด้วย KTX ใหม่ที่วิ่งจากโซลไปยังคังนึง (Gangneung) ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินทางไปมาระหว่างสองเมืองได้ภายในสองชั่วโมงทำให้การเดินทางหนึ่งวันไปยังคันนึง จากโซลเป็นตัวเลือก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหาดฤดูหนาวอันเงียบสงบเหนือชายหาดฤดูร้อนอันแสนตื่นเต้นลองอ่านแนวคิดการเดินทางเพื่อเพลิดเพลินกับทริปฤดูหนาวที่คังนึง รวมถึงเบียร์,ขนมปังและกาแฟในภูมิภาค!B! เบียร์ที่สร้างขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบ

ดื่ม! เบียร์คังนึง มีให้บริการเฉพาะที่ Budnamu Brewery


เมื่อครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงงาน makgeolli (ไวน์ข้าว) โรงเบียร์ Budnamu Brewery ที่ได้รับการออกแบบใหม่อย่างสง่างามในขณะนี้มีเบียร์ที่ขึ้นชื่อของตัวเองซึ่งมีลักษณะเฉพาะของคังนึง เครื่องดื่มขึ้นชื่อของ Minnam Session ของ Budnamu Brewery นั้นมาจากภูมิภาคในคังนึง ที่รู้จักกันในการปลูกข้าว เครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น Zeumeu Blanc และ Haslla IPA ยังมีเน็คไทพิเศษกับ Gangneung; Zeumeu หมายถึง "หมู่บ้านที่พระอาทิตย์ตกดิน" ในขณะที่ Haslla เป็นชื่อเดิมของ คังนึง ซึ่งมีความหมายว่า "มหาสมุทรอันกว้างใหญ่" เช่นเดียวกันชื่อเบียร์จำนวนมากที่สร้างขึ้นที่โรงเบียร์ Budnamu เชื่อมต่อกับภูมิภาคเพื่อให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจ ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคังนึง ขณะที่พวกเขาเพลิดเพลินกับเบียร์ชั้นเยี่ยม


ผู้มาใหม่ถึง Budnamu Brewery ขอแนะนำให้ลองชิม Budnamu Sampler เนื่องจากเมนูประกอบด้วยเบียร์สี่ลายเซ็น - Minori Session, Zeumeu Blanc, Pine City Pale Ale และ Ojuck Stout เซสชัน Minori โดดเด่นด้วยกลิ่นอันหอมหวานของแมนดารินและ Zeumeu Blanc ด้วยกลิ่นของข้าวสาลีที่นุ่มนวลตามด้วยกลิ่นของดอกเบญจมาศและพริกไทยจีน ในทางกลับกัน Pine City Pale Ale ให้รสชาติที่ขม แต่สดชื่นในขณะที่ Ojuck Stout สีเข้มมีทั้งรสชาติและแอลกอฮอล์ Budnamu Brewery นำเสนอเมนูหลากหลายที่จะไปกับเบียร์ แต่เราขอแนะนำ Budnamu Platter สำหรับรสชาติของตัวเลือกที่หลากหลายรวมถึงชีส, นาโช่, มะกอกและพริก


☞ที่อยู่: 1961, Gyeonggang-ro, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시경강로 1961)

☞เวลาเปิดทำการ: 12: 00-24: 00 น. (16: 00-17: 00 น. เครื่องดื่มเท่านั้น) / เปิดตลอดทั้งปี (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

☞เมนูเด่น: Budnamu Sampler 18,000 วอน / Budnamu Platter 20,000 วอน / เซสชัน Minori · Zeumeu Blanc 6,000 วอน / Pine City Pale Ale · Haslla IPA 7,000 วอน / Ojuck Stout 8,000 วอน / Fish & Chips 19,000 วอน

☞ Facebook: www.facebook.com/Budnamu (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)B! ขนมปังที่ดีที่สุด

ไม่มีเนยไม่มีไข่! ขนมปังมังสวิรัติเพื่อสุขภาพเสิร์ฟที่ Baking Farmer

เบเกอรี่เบเกอรี่มังสวิรัติของคังนึง (Gangneung) ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากการที่มีขนมปังเป็นพื้นฐาน เบเกอรี่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการขนมปังที่ดีต่อสุขภาพโดยใช้แป้งโฮลวีตและยีสต์ธรรมชาติเป็นฐานและเพิ่มส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการอื่น ๆ เช่นธัญพืชผักและผลไม้ เบเกอรี่ไม่เพียง แต่หลีกเลี่ยงการใช้สารเติมแต่งหรือรสชาติเทียม แต่ยังละเว้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์นมเช่นไข่นมและเนย เบเกอรี่มังสวิรัติเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าของตัดสินใจเปลี่ยนนิสัยการบริโภคอาหารของตัวเองจากอาหารจานด่วนและอาหารแปรรูปเป็นวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ชาวไร่ทำขนมปังเป็นร้านเบเกอรี่ที่ต้องห้ามพลาดเพื่อสุขภาพ


ขนมปังที่นำเสนอที่ Baking Farmer นั้นเรียบง่ายและเรียบง่ายเหมือนกับคำขวัญของพวกเขา“ ขนมปังที่ดีสำหรับคุณแทนที่จะกินดี” การลองขนมปังไร้น้ำตาลนั้นอาจไม่เป็นที่พอใจในตอนแรก เบื้องหน้า การปิ้งขนมปังเบา ๆ ก่อนรับประทานจะช่วยเพิ่มรสชาติให้มากขึ้น ขนมปังเหล่านี้มีอายุการเก็บรักษานานกว่าที่ทำด้วยนมและไข่ทำหน้าที่เป็นของว่างที่สะดวกสบายในระหว่างการเดินทาง หากเป็นครั้งแรกที่คุณลองขนมปังที่ไม่หวานเราขอแนะนำให้เลือกขนมปังโฮลวีตที่เต็มไปด้วยถั่ว รสชาติของอัลมอนด์และถั่วลิสงจะช่วยเติมเต็มช่องว่างของความหวานที่หายไป

☞ที่อยู่: 116, Gangbyeon-ro, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시강변로 116)

☞เวลาเปิดทำการ: 12: 00-18: 00 น. (อาจมีการปิดก่อนเวลาที่จะจำหน่ายขนมปัง) / ปิดวันศุกร์ - วันอาทิตย์

☞เมนูที่เป็นเอกลักษณ์: ก้อนขนมปังโฮลวีทยีสต์อินทรีย์ออร์แกนิก (ขั้นพื้นฐาน / ถั่ว) 10,000 วอน / ก้อนขนมปังโฮลวีตยีสต์ออร์แกนิกจากธรรมชาติ (ขั้นพื้นฐาน / ถั่ว) 10,000 วอน (ชิ้นขายโดยชิ้นสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม)

※ประเภทขนมปังเพื่อขายขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่มี


ขนมปังครีมสำหรับเต้นรำที่ Bbang Dabang

Bbang Dabang ที่เป็นที่นิยมในคังนึง (Gangneung) เกือบจะเหมือนดินแดนศักดิ์สิทธิ์ในหมู่ผู้ชื่นชอบขนมปังครีมของเกาหลี Bbang Dabang ใช้ครีมสดใหม่ 100% โดยไม่ต้องใช้สารเติมแต่งใด ๆ ให้บริการซาลาเปาที่เต็มไปด้วยครีมที่เข้มข้นและเนียนนุ่ม เบเกอรี่ทำหน้าที่เป็นคาเฟ่เช่นกันให้บริการเครื่องดื่มพร้อมกับขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ หากคุณยอมรับว่าการรับประทานอาหารเป็นหนึ่งในความสุขที่ดีที่สุดที่ทริปสามารถนำเสนอได้อย่างไม่ผิดพลาดคือความสุขหวาน ๆ ที่รอคุณอยู่ที่ Bbang Dabang!


ต้องลองที่ Bbang Dabang แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในขนมปังครีมที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนมปังครีมสตรอเบอร์รี่และชาเขียวเป็นที่นิยมมากจนสามารถวิ่งได้แม้กระทั่งก่อนวันที่จะสิ้นสุดลง สตรอเบอร์รี่ทั้งหมดถูกซ่อนอยู่ในครีมแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ที่สดชื่นมีบทบาทสำคัญในการทำซาลาเปาชิ้นนี้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีที่ร้านเบเกอรี่แห่งนี้ สำหรับขนมปังครีมชาเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านเบเกอรี่มันชนะใจคนรักครีมบุญทั่วประเทศด้วยรสชาติของครีมชาเขียวรสหวานอมขมกลืนเป็นชั้น ๆ กับถั่วแดงหวาน หากคุณอยากได้สิ่งที่หวานกว่าลองระเบิดโกโก้ มันประกอบไปด้วยช็อคโกแลตและนัทกรุบกรอบจะให้พลังงานทั้งหมดที่คุณต้องการ

☞ที่อยู่: 24, Namgangchogyo 1-gil, Gangneung-si, Gangwon-do (강원도강릉시남강초교 1 길 24)

☞เวลาเปิดทำการ: 12: 00-22: 00 น. (อาจมีการปิดก่อนกำหนดเมื่อจำหน่ายขนมปัง) / ปิดทุกวันจันทร์

☞เมนูอันเป็นเอกลักษณ์: ขนมปังครีมสตรอเบอร์รี่ 3,000 วอน / ชาเขียวครีมขนมปัง 3,000 วอน / ระเบิดโกโก้ 3,000 วอน / อเมริกันโน 2,000 วอน / คาเฟ่ลาเต้ 3,000 วอน * เพิ่มอีก 500 วอนสำหรับเครื่องดื่มเย็น


ข้อมูลเพิ่มเติม


☞การขนส่ง (โซล→ คันนึง) - รถไฟ: สถานีโซล - สถานี Gangneung (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 27,600 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 1 ชม. 54 นาที) - รถบัส·สถานีขนส่งโซลเอ็กซ์เพรส - สถานีขนส่ง Gangneung Express (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 21,500 วอน / เวลาเดินทาง ประมาณ 2 ชม. 50 นาที) ·สถานีขนส่งดงโซล - สถานีขนส่ง Gangneung Express (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 15,000 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาที) ☞การขนส่ง (โซล→ Jumunjin) - รถบัส: สถานีขนส่งดงโซลด่วน - Jumunjin Express สถานีรถโดยสาร (ค่าโดยสารผู้ใหญ่ 15,800 วอน / เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม. 50 นาที) ☞เว็บไซต์ - เว็บไซต์ Korail: www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - จองตั๋วรถด่วน: www.kobus.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - จองตั๋วรถบัสระหว่างเมือง: txbuse.t-money.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - Gangneung Tourism: www.gn.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น , จีน) column คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง: ธรรมชาติและศิลปะรออยู่ในพยองชาง


☞ 1330 สายด่วนท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)


* คอลัมน์นี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในเดือนธันวาคม 2018 ดังนั้นข้อมูลอาจแตกต่างจากที่แสดงไว้ที่นี่ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม#Gangwondo #Gangneung #Food #Drink #Family #Couple #Friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon