เที่ยวป่าฤดูหนาวยามหิมะโปรยปรายในป่าต้นเบิร์ชที่ Inje Wondae-ri

Updated: Feb 11, 2020


🌲ถ้าพูดถึงป่า หลายคนอาจนึกถึงภาพป่ารกทึบ น่ากลัวๆ💀 แต่บรรยากาศแบบนั้น ใช้ไม่ได้กับที่นี่เลยซักนิดค่า~ เพราะ ❄️ป่าต้นเบิร์ช❄️ ที่อินเจ วอนแดรี(Inje Wondae-ri Birch Forest, 인제 원대리 자작나무 숲) ในช่วงฤดูหนาวนั้น งดงาม~ราวกับหลุดออกมาจากในเทพนิยายเลยจริง ๆ ค่าา

☃️ในยามที่หิมะสีขาวราวกับปุยนุ่นโปรยปรายลงมานั้น ช่างดูเข้ากั้น~เข้ากันกับต้นเบิร์ชขาวแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเดินไปถ่ายรูปมุมไหน📸 ภาพที่ได้ออกมาก็ดูสวย~ไปหมดทุกมุมจริง ๆ😍 อีกอย่างที่นี่ยังเคยเป็นสถานที่สำหรับใช้ในการถ่ายทำรายการ 2Days 1Night(1박 2일) อีกด้วยนะ

❣️ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลีช่วงนี้ รีบปักหมุดที่นี่ไว้เลย!! และอย่าลืมเตรียมชาร์จแบตกล้องให้เต็มด้วยนะ จะได้ถ่ายรูปสวย ๆ กลับมาได้แบบจุใจค่า!!

⏱️เปิดทุกวัน - ฤดูร้อน(16 พฤษภาคม ~ 31 ตุลาคม) 9:00-18:00 น. - ฤดูหนาว(16 ธันวาคม ~ 31 มกราคม) 9:00-17:00 น. 📍763-4, Wondae-ri, Inje-eup, Inje-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 -> ลงที่สถานีคังบยอน(Gangbyeon Station) ทางออก 4 -> แล้วเดินไปยัง Dongseoul Bus Terminal -> ขึ้นรถเมล์สายนอกเมืองไปลงที่สถานีอินเจ (Inje Terminal) - > นั่งแท็กซี่ไปลงที่ป่าต้นเบิร์ชได้เลย(ใช้เวลาประมาณ 18 นาที)

 

#Gangwondo #nature #relax #forest #winter #snow #photopoint #friends #single #lady