เที่ยวป่าฤดูหนาวยามหิมะโปรยปรายในป่าต้นเบิร์ชที่ Inje Wondae-ri

Updated: Feb 11, 2020


🌲ถ้าพูดถึงป่า หลายคนอาจนึกถึงภาพป่ารกทึบ น่ากลัวๆ💀 แต่บรรยากาศแบบนั้น ใช้ไม่ได้กับที่นี่เลยซักนิดค่า~ เพราะ ❄️ป่าต้นเบิร์ช❄️ ที่อินเจ วอนแดรี(Inje Wondae-ri Birch Forest, 인제 원대리 자작나무 숲) ในช่วงฤดูหนาวนั้น งดงาม~ราวกับหลุดออกมาจากในเทพนิยายเลยจริง ๆ ค่าา

☃️ในยามที่หิมะสีขาวราวกับปุยนุ่นโปรยปรายลงมานั้น ช่างดูเข้ากั้น~เข้ากันกับต้นเบิร์ชขาวแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเดินไปถ่ายรูปมุมไหน📸 ภาพที่ได้ออกมาก็ดูสวย~ไปหมดทุกมุมจริง ๆ😍 อีกอย่างที่นี่ยังเคยเป็นสถานที่สำหรับใช้ในการถ่ายทำรายการ 2Days 1Night(1박 2일) อีกด้วยนะ

❣️ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลีช่วงนี้ รีบปักหมุดที่นี่ไว้เลย!! และอย่าลืมเตรียมชาร์จแบตกล้องให้เต็มด้วยนะ จะได้ถ่ายรูปสวย ๆ กลับมาได้แบบจุใจค่า!!

⏱️เปิดทุกวัน - ฤดูร้อน(16 พฤษภาคม ~ 31 ตุลาคม) 9:00-18:00 น. - ฤดูหนาว(16 ธันวาคม ~ 31 มกราคม) 9:00-17:00 น. 📍763-4, Wondae-ri, Inje-eup, Inje-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 -> ลงที่สถานีคังบยอน(Gangbyeon Station) ทางออก 4 -> แล้วเดินไปยัง Dongseoul Bus Terminal -> ขึ้นรถเมล์สายนอกเมืองไปลงที่สถานีอินเจ (Inje Terminal) - > นั่งแท็กซี่ไปลงที่ป่าต้นเบิร์ชได้เลย(ใช้เวลาประมาณ 18 นาที)

#Gangwondo #nature #relax #forest #winter #snow #photopoint #friends #single #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon