เทศกาลอาหารทะเลหมัก นนซันกังกยอง

Updated: Dec 26, 2018

(Nonsan Ganggyeong Salted Seafood Festival)ระยะเวลา

10.17.2018 ~ 10.21.2018


ที่อยู่

45, คึมแบก-โร, นนซัน-ชี, ชุงช็องนัมโด


สถานที่

ท่าเรือกังกยอง, ตลาดช็อดกัล, ช็อดกัล เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์, ฯลฯ


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330

(ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : +82-41-746-5662


ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน

นนซันชี / คณะกรรมการจัดงานเทศกาลอาหารทะเลหมักนนซันกังกยอง


แนะนำ

เทศกาลอาหารทะเลหมักนนซันกังกยอง เป็นที่รู้จักกันดีถึงคุณภาพที่สดใหม่และดีที่สุด ซึ่งทำด้วยสูตรอาหารที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น, รักษาเอกลักษณ์ รสชาติเฉพาะตัวของปลาหมักเค็ม ส่วนผสมทั้งหมดนำเข้าโดยตรงและถูกจัดเตรียมไว้ในภาชนะอันทันสมัย ปัจจุบันตลาดนี้มียอดขายอาหารทะเลหมักเป็นครึ่งหนึ่งของยอดขายทั้งประเทศ

เทศกาลนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสิบเทศกาลที่โดดเด่นของเกาหลี และเริ่มต้นขึ้นด้วยความพยายามที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น เพื่อเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการค้าปลาในปี 1997 เมื่อประเทศได้รับผลกระทบจากวิกฤติการเงินไอเอฟ ผู้ประกอบการปลาหมัก สร้างเป็นเทศกาลขนาดใหญ่ขึ้น และใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละปี

ตั้งแต่ปี 2007 เทศกาลนี้ได้เปลี่ยนเป็นชื่ออย่างเป็นทางการว่าเทศกาลอาหารทะเลหมักนนซันกังกยอง เทศกาลนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้ได้ทราบว่าอาหารหมักเป็นเมนูที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในตลาดอาหารโลก ไม่ได้เป็นเพียงอาหารที่มีแค่รสเค็มหรือกอาหารที่ถูกนำมาเก็บรักษาไว้


ระยะเวลาจัดแสดง

17-21 ตุลาคม 2018


ระยะเวลาการแสดง

ขึ้นอยู่กับโปรแกรม


อายุผู้เข้าชม

สามารถชมได้ทุกวัย


การเดินทาง

จากสถานีขนส่งรถบัสระหว่างเมืองกังกยอง เดินไปทางตะวันตกเฉียงใต้ไปตามทาง คเยแบกโร ประมาณ 280 เมตร เลี้ยวขวาเข้าสู่แดฮึงโร เดินไปประมาณ 450 เมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือและเลี้ยวซ้ายเข้าสู่กึมแบกโร เดินไปอีกประมาณ 170 เมตร จะพบกับซุ้มอาหารทะเลหมักกังกยอง ที่อยู่ทางด้านขวามือของคุณ จากสถานีรถไฟกังกยอง เดินตรงต่อไปจากสถานี (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ไปตามถนนแดฮึงโร (ประมาณ 600 เมตร) เลี้ยวซ้ายเข้าสู่กึมแบกโร และเดินไปประมาณ 170 เมตร จะพบกับซุ้มอาหารทะเลหมักกังกยอง ที่อยู่ทางด้านขวามือของคุณ


โฮมเพจ

ggfestival.co.kr (เฉพาะภาษาเกาหลี)


! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Chungcheongnamdo #Geumbaek #food #Festival #KoreanFoods