เทศกาลสมุนไพรซันชอง

Updated: Jul 8, 2020

( Sancheong Medicinal Herb Festival )


ระยะเวลา

29 กันยายน 2018 – 29 ตุลาคม 2018


ที่อยู่

45-6, ทงอึยโพกัม-โร 555 บอน-กิล, ซันชอง-กุน, คยองซังนัม-โด


สถานที่

หมูบ้านทงอึยโพกัม


โทรศัพท์

• 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-55-970-6601~5


ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน

ซันชอง-กุน /


บทนำ

เทศกาลเฉลิมฉลองสมุนไพรของภูเขาจีรีซัน เป็นที่รู้จักกันทั่วไปมีคุณสมบัติเป็นยาที่ดี ทำให้เป็นกิจกรรมที่สมบูรณ์เพื่อผู้เข้าชมจะใส่ใจในเรื่องสุขภาพผ่านการเยียวยาจากธรรมชาติ ในเทศกาลนี้ผู้เข้าชมจะได้สัมผัลกับสมุนไพร และการแพทย์ของเกาหลีที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีก คุณจะได้ลิ้มลองอาหารโบราณที่ทำจากสมุนไพร ผู้เข้าชมสามารถทดลองใช้สมุนไพรได้ฟรี และซื้อสมุนไพรกลับบ้านในราคาย่อมเยา และสมุนไพรบางชนิดสามารถปลูกเองได้ที่บ้าน!

โปรแกรม

[เทศกาลสุขภาพ] - โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง: การเก็บสมุนไพร, ประสบการณ์อาหารยาตะวันออก, ประสบการณ์ยาสมุนไพร


ตะวันออก, อื่นๆ - วัฒนธรรม ศิลปะ และการแสดง: งาน ทงอึย โบกัม จินซอ, การแสดงมาดังกึกของฮอจุน อื่นๆ - ห้องแสดงสินค้าพิเศษ: ซันชง ฮันหยักบัง (ยาขายยาสมุนไพร), การตัดต้นสมุนไพร, การถ่ายรูปโดยใส่


เครื่องแต่งกายแพทย์ในราชสำนัก อื่นๆ - ซันชอง เฮมินโซ: ฟรีการตรวจสุขภาพแบบตะวันออก, การทดลองอุปกรณ์การแพทย์ อื่นๆ - จีรีซัน ชองจองโกล จังทอ (ตลาด): ตลาดสมุนไพร, ตลาดสินค้าเกษตร, ตลาดอาหารท้องถิ่น อื่นๆ - นิทรรศการ: ภาพถ่ายภูเขาจีรีซัน, งานฝีมือศิลปะซันชอง, งานศิลปะการเขียนพู่กันเกาหลี * รายละเอียดของโปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละปี ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ทางการ


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

โปรดดูที่เว็บไซต์


ระยะเวลาการแสดง

แตกต่างกันตามการแสดง


อายุผู้เข้าชม

เปิดให้เข้าชมทุกเพศทุกวัย


การเดินทาง

[รถประจำทาง] จากสถานีขนส่งโซลนัมบู นั่งรถบัสระหว่างเมืองไปที่ซันชอง (Sancheong) สถานที่จัดงานเทศกาลอยู่ห่างจากสถานีขนส่งซันชอง โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที


โฮมเพจ

scherb.or.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)

! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Gyeongsangnamdo #Sancheong #Donguibogam #Festival #Culture #ArtandCraft #Family #friend