เทศกาลสกีของเกาหลี

Updated: Dec 24, 2018

โลกแห่งจินตนาการที่สร้างขึ้นด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์!   


สัมผัสประสบการณ์ความเร็วที่น่าตื่นเต้นและความอิสระของการเล่นสกี การเรียนเล่นสกีและสโนว์บอร์ดนั้นมีการนำเสนอในภาษาต่างๆ และสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงที่น่าตื่นเต้นและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมได้ เกาหลีเป็นสถานที่เดียวในโลกที่ท่านสามารถค้นพบโลกที่พิเศษของเทศการ ฟัน สกี เฟสติวัล, เทศกาล โก-โก สกี และ เทศกาลการแข่งขันสโนว์ทู้บฟัน สกี เฟสติวัล

เทศกาลสกีนี้จัดขึ้นตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมจนถึงต้นเดือนมีนาคมที่ ยงเพียงรีสอร์ท, ลานสกีแห่งแรกของเกาหลี และเจ้าภาพที่เป็นที่รู้จักกันดีในการแข่งขันระดับนานาชาติ และเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ เทศกาลนี้ให้ความสนุกสนานและประสบการณ์ในช่วงฤดูหนาวที่น่าตื่นเต้นกับชั้นเรียนการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับการแข่งขันสกี พิธีมอบรางวัล ความหลากหลายของโปรแกรม และการแสดง


* กำหนดการเทศกาลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสำนักงานสาขา องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีของภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง

* สอบถาม: ยงเพียงสกีรีสอร์ท + 82-2-3270-1231เทศกาลโก-โกสกี

เทศกาลสกีนี้จะจัดขึ้นจากช่วงที่พีคที่สุดของฤดูหนาวในเกาหลีในช่วงกลางเดือนธันวาคมจนถึงต้นเดือนมีนาคมที่ High1 รีสอร์ท ที่มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด เทศกาลนี้จะให้ประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่ท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับนักท่องเที่ยวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รักความตื่นเต้นของการเล่นสกีและหิมะ ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในการเรียนที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญในการเล่นสกีที่มีความยากที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับการแสดงและกิจกรรมต่างๆเพื่อสัมผัสกับความงามและเสน่ห์ของวัฒนธรรมเกาหลีโปรแกรมเทศกาลสกีที่เกาหลี

เทศกาลสกีเกาหลีประกอบด้วยเทศกาลการเล่นสกีสี่วันสามคืนและสองวันหนึ่งคืนของเทศกาลการแข่งขัน snow tube ฤดูสกีเกาหลีจะกลายเป็นความทรงจำที่พิเศษในช่วงฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยการเรียนรู้วิธีเล่นสกีที่น่าตื่นเต้นและการแสดงโชว์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย.#Ski #Snow #Winter #sport #festival #family #couple #friends

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon