เทศกาลสกีของเกาหลี

Updated: Dec 24, 2018

โลกแห่งจินตนาการที่สร้างขึ้นด้วยหิมะสีขาวบริสุทธิ์!   


สัมผัสประสบการณ์ความเร็วที่น่าตื่นเต้นและความอิสระของการเล่นสกี การเรียนเล่นสกีและสโนว์บอร์ดนั้นมีการนำเสนอในภาษาต่างๆ และสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงที่น่าตื่นเต้นและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมได้ เกาหลีเป็นสถานที่เดียวในโลกที่ท่านสามารถค้นพบโลกที่พิเศษของเทศการ ฟัน สกี เฟสติวัล, เทศกาล โก-โก สกี และ เทศกาลการแข่งขันสโนว์ทู้บฟัน สกี เฟสติวัล

เทศกาลสกีนี้จัดขึ้นตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมจนถึงต้นเดือนมีนาคมที่ ยงเพียงรีสอร์ท, ลานสกีแห่งแรกของเกาหลี และเจ้าภาพที่เป็นที่รู้จักกันดีในการแข่งขันระดับนานาชาติ และเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ เทศกาลนี้ให้ความสนุกสนานและประสบการณ์ในช่วงฤดูหนาวที่น่าตื่นเต้นกับชั้นเรียนการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับการแข่งขันสกี พิธีมอบรางวัล ความหลากหลายของโปรแกรม และการแสดง


* กำหนดการเทศกาลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสำนักงานสาขา องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีของภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง

* สอบถาม: ยงเพียงสกีรีสอร์ท + 82-2-3270-1231เทศกาลโก-โกสกี

เทศกาลสกีนี้จะจัดขึ้นจากช่วงที่พีคที่สุดของฤดูหนาวในเกาหลีในช่วงกลางเดือนธันวาคมจนถึงต้นเดือนมีนาคมที่ High1 รีสอร์ท ที่มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด เทศกาลนี้จะให้ประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่ท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้กับนักท่องเที่ยวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รักความตื่นเต้นของการเล่นสกีและหิมะ ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในการเรียนที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญในการเล่นสกีที่มีความยากที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับการแสดงและกิจกรรมต่างๆเพื่อสัมผัสกับความงามและเสน่ห์ของวัฒนธรรมเกาหลีโปรแกรมเทศกาลสกีที่เกาหลี

เทศกาลสกีเกาหลีประกอบด้วยเทศกาลการเล่นสกีสี่วันสามคืนและสองวันหนึ่งคืนของเทศกาลการแข่งขัน snow tube ฤดูสกีเกาหลีจะกลายเป็นความทรงจำที่พิเศษในช่วงฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยการเรียนรู้วิธีเล่นสกีที่น่าตื่นเต้นและการแสดงโชว์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย.


 

#Ski #Snow #Winter #sport #festival #family #couple #friends