เทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน

Updated: Dec 27, 2018

(Goesan Red Pepper Festival)


ระยะเวลา 30 สิงหาคม- 2 กันยายน 2018


ที่อยู่

เลขที่ 90, อิมกอกจอง-โร, เควซาน-กุน, ชุงชองบุก-โด


สถานที่

ศูนย์กีฬา , สนามฟุตบอลเล็ก, ศูนย์กีฬาและวัฒนธรรม, ลำธารทงจินชอน


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยว 1330 +82-2-1330 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-43-830-3461~3


ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน คณะกรรมการส่งเสริมงานเทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน / คณะกรรมการส่งเสริมงานเทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน แนะนำ งานเทศกาลพริกแดงแห่งเมืองเควซาน จัดขึ้นในช่วงฤดูกาลเก็บเกี่ยว เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมของพริกแดงที่ปลูกในเมืองเควซาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นพื้นที่เพาะปลูกพริกที่สำคัญของเกาหลี ในงานเทศกาลฯมีกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมไปถึงการคัดเลือกพริก, การแข่งขันตกปลาด้วยมือเปล่า, แข่งขันสูตรอาหารที่ทำจากพริก, แข่งขันทำอาหารจากพริก, และการปลูกพริกในสวน ด้วยสีสันที่ฉูดฉาดและรสชาติที่จัดจ้าน ส่งผลให้พริกแดงเกาหลีเป็นหนึ่งในผลผลิตทางการเกษตรที่มีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวสามารถพูดคุยกับเกษตรกร สัมผัสรสชาติและเลือกซื้อพริกแดงอันเลื่องชื่อของเกาหลีได้ในงานเทศกาลนี้ โปรแกรม [โปรแกรมหลัก] พิธีสวดมนต์ขอพรเพื่อความร่ำรวยและความสงบสุข , การแสดงเปิดงาน , การประกวดร้องเพลงระดับประเทศของKBS ,กิจกรรมสันทนาการ อื่นๆ [นิทรรศการ] นิทรรศการพริกนานาชาติ, งานแสดงอาหารที่ปรุงโดยใช้พริกเป็นส่วนประกอบ

[โปรแกรมอื่นๆ] การจับปลารากกล้วยด้วยมือเปล่า, การเก็บพริก, เล่นว่าวพริก, เรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆผ่านครอบครัวหลากหลายวัฒนธรรม, กิจกรรมการเรียนรู้กับศูนย์เพื่อสุขภาพและอื่นๆ ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าใช้จ่าย (ไม่รวมค่าใช้จ่ายเพื่อการเข้าร่วมกิจกรรมและการซื้อสินค้า) โปรแกรมเพิ่มเติมอื่นๆ งานเฉลิมฉลองก่อนงานพิธี, พิธีเปิดงาน , การแสดงแบบดั้งเดิม , นิทรรศการพริกนานาชาติ, การเลือกชิมอาหาร, นิทรรศการภาพถ่ายเมืองเควซาน, การละเล่นพื้นบ้านและ อื่นๆ *โปรแกรมและกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้


การเดินทาง [รถโดยสาร] จากสถานีขนส่งดงโซล นั่งรถโดยสารระหว่างเมืองปลายทางสถานีขนส่งเควซาน จากสถานีขนส่งเควซาน นั่งแท็กซี่ลงที่ศูนย์กีฬา (ชงฮับ อุนดงจัง) ใช้เวลาประมาณ 5 นาที


โฮมเพจ

www.goesan.go.kr (เกาหลี)


#Chungcheongbukdo #festival #Culture #Family #friend