เทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน

Updated: Dec 27, 2018

(Goesan Red Pepper Festival)


ระยะเวลา 30 สิงหาคม- 2 กันยายน 2018


ที่อยู่

เลขที่ 90, อิมกอกจอง-โร, เควซาน-กุน, ชุงชองบุก-โด


สถานที่

ศูนย์กีฬา , สนามฟุตบอลเล็ก, ศูนย์กีฬาและวัฒนธรรม, ลำธารทงจินชอน


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยว 1330 +82-2-1330 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-43-830-3461~3


ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน คณะกรรมการส่งเสริมงานเทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน / คณะกรรมการส่งเสริมงานเทศกาลพริกแดงเมืองเควซาน แนะนำ งานเทศกาลพริกแดงแห่งเมืองเควซาน จัดขึ้นในช่วงฤดูกาลเก็บเกี่ยว เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมของพริกแดงที่ปลูกในเมืองเควซาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นพื้นที่เพาะปลูกพริกที่สำคัญของเกาหลี ในงานเทศกาลฯมีกิจกรรมต่างๆมากมาย รวมไปถึงการคัดเลือกพริก, การแข่งขันตกปลาด้วยมือเปล่า, แข่งขันสูตรอาหารที่ทำจากพริก, แข่งขันทำอาหารจากพริก, และการปลูกพริกในสวน ด้วยสีสันที่ฉูดฉาดและรสชาติที่จัดจ้าน ส่งผลให้พริกแดงเกาหลีเป็นหนึ่งในผลผลิตทางการเกษตรที่มีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวสามารถพูดคุยกับเกษตรกร สัมผัสรสชาติและเลือกซื้อพริกแดงอันเลื่องชื่อของเกาหลีได้ในงานเทศกาลนี้ โปรแกรม [โปรแกรมหลัก] พิธีสวดมนต์ขอพรเพื่อความร่ำรวยและความสงบสุข , การแสดงเปิดงาน , การประกวดร้องเพลงระดับประเทศของKBS ,กิจกรรมสันทนาการ อื่นๆ [นิทรรศการ] นิทรรศการพริกนานาชาติ, งานแสดงอาหารที่ปรุงโดยใช้พริกเป็นส่วนประกอบ

[โปรแกรมอื่นๆ] การจับปลารากกล้วยด้วยมือเปล่า, การเก็บพริก, เล่นว่าวพริก, เรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆผ่านครอบครัวหลากหลายวัฒนธรรม, กิจกรรมการเรียนรู้กับศูนย์เพื่อสุขภาพและอื่นๆ ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าใช้จ่าย (ไม่รวมค่าใช้จ่ายเพื่อการเข้าร่วมกิจกรรมและการซื้อสินค้า) โปรแกรมเพิ่มเติมอื่นๆ งานเฉลิมฉลองก่อนงานพิธี, พิธีเปิดงาน , การแสดงแบบดั้งเดิม , นิทรรศการพริกนานาชาติ, การเลือกชิมอาหาร, นิทรรศการภาพถ่ายเมืองเควซาน, การละเล่นพื้นบ้านและ อื่นๆ *โปรแกรมและกำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้


การเดินทาง [รถโดยสาร] จากสถานีขนส่งดงโซล นั่งรถโดยสารระหว่างเมืองปลายทางสถานีขนส่งเควซาน จากสถานีขนส่งเควซาน นั่งแท็กซี่ลงที่ศูนย์กีฬา (ชงฮับ อุนดงจัง) ใช้เวลาประมาณ 5 นาที


โฮมเพจ

www.goesan.go.kr (เกาหลี)


#Chungcheongbukdo #festival #Culture #Family #friend


Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon