เทศกาลป่าไผ่ ทัมยาง

Updated: Jan 3, 2019

(Damyang Bamboo Festival)


ระยะเวลา

2 พฤษภาคม 2018 – 7 พฤษภาคม 2018 สิ้นสุด


สถานที่

119, จุงนกวอน-โร, ทัมยางกุน, จอนรานัม-โด


โทรศัพท์

• 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-61-380-3151 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน

ทัมยาง-กุน /


บทนำ

เทศกาลนี้จัดขึ้นที่ป่าไผ่ที่ยาว 2.4 กิโลเมตร เทศกาลเต็มไปด้วยกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองความสวยงามและผลิตภัณฑ์ของไม้ไผ่ กิจกรรมเพิ่มเติมผู้เข้าชมสามารถทดสอบทักษะกีฬาทางน้ำในเทศกาลนี้ เช่น ‘ลองแก่ง’ และ ‘ขี่จักรยานน้ำ’ หลังจากกิจกรรมเหล่านั้น ผู้เข้าชมสามารถลิ้มลองอาหารจานเด็ดของทัมยาง และอาหารนานาชาติได้ที่ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม สำหรับการเที่ยวชมสถานที่อื่นๆ สามารถไปเที่ยวชมที่อื่นๆในพื้นที่ได้ เช่น สวนทัมยางโซเซวอน, ป่าทัมยางควานบังเจริม, สวนไผ่ทัมยางจุงนกวอน, แนวต้นสนเมตาเซโคเอีย และอื่นๆ


โปรแกรม

แบมบูแฟร์, การประกวดผลงานเครื่องดนตรีไม้ไผ่, ชิงแชมป์การแข่งฟันดาบไม่ไผ่, การแข่งขันการเขียน และภาพวาด, การทำแดทงซุล (การทำสุราแบบดั้งเดิมในขวดไม้ไผ่), การขี่แพไม่ไผ่, การตกปลากับเบ็ดไม่ไผ่

*ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

อาจมีการเรียกเก็บค่าเข้าร่วมกิจกรรม และค่าเข้าชมสถานที่


การเดินทาง

[รถประจำทาง] จากสถานี ยงซัน นั่งรถไฟไปที่ ควางจู จากสถานี ควางจู นั่งรถประจำทางสาย 311 ไปที่จุงนกวอน หรือ จากสถานีขนส่งเซ็นทรัลซิตี้ (โซล) นั่งรถบัสด่วนไปที่ทัมยาง จากสถานีรถบัสทัมยาง ข้ามถนนและนั่งต่อไปเส้น บงซัน-ทัมยาง ลงที่ป้ายจุงนกวอน และเดินข้ามถนน


โฮมเพจ

www.bamboofestival.co.kr (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม


#Jeollanamdo #Damyang #Jungnogwon #Festival #family #friends