เทศกาลท่าเรือมกโพ

(Mokpo Port Festival)ระยะเวลา

5 ตุลาคม 2018 – 7 ตุลาคม 2018


ที่อยู่

68, ซัมมัก-โร 92 บอน-กิล, มกโพ-ซี, จอนลานัมโด


สถานที่

บริเวณท่าเรือมกโพ และเกาะซัมมักโด


โทรศัพท์

• 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-61-270-8441~3


ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน

มักโพ-ซี / คณะกรรมการงานเทศกาลมักโพ


บทนำ

ตั้งแต่เมืองมักโพเปิดท่าเรือในปีค.ศ. 1897 มีบทบาทสำคัญในการค้าขายและเป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่ง ทำให้เมืองกลายเป็นเมืองท่าที่ใหญ่อันดับสามของประเทศ และใหญ่ติดอันดับ 6 ของโลก จนถึงทุกวันนี้กลายเป็นเมืองศูนย์กลางของชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ และมีวัฒนธรรมทางทะเลที่หลากหลายรวมไปถึงประวัติศาสตรสมัยใหม่ เทศกาลท่าเรือมกโพ จัดขึ้นเพื่อรักษาและส่งเสริมวัฒนธรรมทางทะเลที่ลืมเลือนไป นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมมากมาย เช่น ตลาดพาซี, มีผลิตภัณฑ์ของชาวประมง พิธีกรรมสำหรับการจับปลา กิลโนรี (ขบวนพาเหรดบนถนน) และกิจกรรมโรแมนติกอื่นๆ ได้รับการจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าชมทุกท่าน


เวลาการแสดง

10:00-22:00 น.


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

ไม่เสียค่าเข้าชม


ระยะเวลาการแสดง

แตกต่างกันตามการแสดง


กิจกรรมเพิ่มเติม

- วิ่งมาราธอน มกโพ ยูดาซัน - การประกวดภาพถ่ายแห่งชาติ มกโพ - กิจกรรมตกปลา Peace Plaza


รายละเอียดโปรแกรม

[ประสบการณ์ในร้านเหล้าท่าเรือ, ประสบการณ์บนเกาะโกฮาโด] - ตลาดปลา Nostalgia, คอนเสิร์ตกีต้าร์อะคูสติก 7080, อุโมงค์โคมไฟรูปปลา, การเล่นสเก็ต Nostalgia, อื่นๆ - ตลาดสดท่าเรือมกโพ, ตั๋วเครื่องบิน, เทศกาล กิลแมก (สตรีทเบียร์), เต๊นท์ใต้รางรถไฟ และตลาดกลางคืนนัมจิน, เครื่องใช้ไฟฟ้า Quartet, การแข่งขันทำอาหารเป็นครอบครัว, ฟิชฮาโลวีน และปาร์ตี้ EDM, แสดงดอกไม้ไฟที่ท่าเรือ ฯลฯ

[โปรแกรมการแสดง] - เฟสติวัลอีฟ “การประกวดร้องเพลงมกโพ” - พิธีเปิด “ฮาร์เบอร์มิวสิคัลคอนเสิร์ต” - ท่าเรือมกโพ “โอเชี่ยนคอนเสิร์ต” - อื่นๆ

[โปรแกรมการแข่งขัน] - เทศกาลเยาวชนโฮนัม - เทศกาลครอบครัวหลายหลายวัฒนธรรมในโฮนัม - การแสดงกลุ่มงานอดิเรกของชาวบ้าน - การแข่งขันกีฬาฤดูใบไม้ร่วง - แดนซิ่งก๊อต, แดนซิ่งคิง, การประกวดภาพ Photogenic - การแข่งขันตกปลา

[โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง] - ประสบการณ์การพักผ่อนทางน้ำ (เรือถีบ, เรือคายัก และอื่นๆ) - ประสบการณ์ในเรือยอชท์ และเรือบดเล็ก ที่ท่าเรือมกโพ - ประสบการณ์และการแข่งขันเรือ RC - การทำงานของ Aqua Doctor - การทำเครื่องประดับ - การทำหน้ากากปลา - การจับปลาด้วยมือเปล่า - อื่นๆ * โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง


อายุผู้เข้าชม

เปิดให้เข้าชมทุกเพศทุกวัย


การเดินทาง

[รถบัสด่วน/รถระหว่างเมือง] จากสถานีขนส่งดงโซล นั่งรถบัสด่วนไปยังสถานีมกโพ (ใช้เวลาเดินทาง 4 ชม. 20 นาที) [รถประจำทาง] จากสถานีรถบัสระหว่างเมืองมกโพ นั่งรถสาย 200 และลงที่ป้ายดงมยอง-ดง (DongMyeong-dong) (15 ป่าย, 22 นาที).เดินประมาณ 500 เมตร (ประมาณ 9 นาที) ไปตามถนนซัมมักจนกว่าจะถึง ซัมมักโด


โฮมเพจ

mokpofestival.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Jeollanamdo #Samhak #Festival #Port

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon