เทศกาลท่าเรือมกโพ

(Mokpo Port Festival)ระยะเวลา

5 ตุลาคม 2018 – 7 ตุลาคม 2018


ที่อยู่

68, ซัมมัก-โร 92 บอน-กิล, มกโพ-ซี, จอนลานัมโด


สถานที่

บริเวณท่าเรือมกโพ และเกาะซัมมักโด


โทรศัพท์

• 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-61-270-8441~3


ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน

มักโพ-ซี / คณะกรรมการงานเทศกาลมักโพ


บทนำ

ตั้งแต่เมืองมักโพเปิดท่าเรือในปีค.ศ. 1897 มีบทบาทสำคัญในการค้าขายและเป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่ง ทำให้เมืองกลายเป็นเมืองท่าที่ใหญ่อันดับสามของประเทศ และใหญ่ติดอันดับ 6 ของโลก จนถึงทุกวันนี้กลายเป็นเมืองศูนย์กลางของชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ และมีวัฒนธรรมทางทะเลที่หลากหลายรวมไปถึงประวัติศาสตรสมัยใหม่ เทศกาลท่าเรือมกโพ จัดขึ้นเพื่อรักษาและส่งเสริมวัฒนธรรมทางทะเลที่ลืมเลือนไป นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมมากมาย เช่น ตลาดพาซี, มีผลิตภัณฑ์ของชาวประมง พิธีกรรมสำหรับการจับปลา กิลโนรี (ขบวนพาเหรดบนถนน) และกิจกรรมโรแมนติกอื่นๆ ได้รับการจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าชมทุกท่าน


เวลาการแสดง

10:00-22:00 น.


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

ไม่เสียค่าเข้าชม


ระยะเวลาการแสดง

แตกต่างกันตามการแสดง


กิจกรรมเพิ่มเติม

- วิ่งมาราธอน มกโพ ยูดาซัน - การประกวดภาพถ่ายแห่งชาติ มกโพ - กิจกรรมตกปลา Peace Plaza


รายละเอียดโปรแกรม

[ประสบการณ์ในร้านเหล้าท่าเรือ, ประสบการณ์บนเกาะโกฮาโด] - ตลาดปลา Nostalgia, คอนเสิร์ตกีต้าร์อะคูสติก 7080, อุโมงค์โคมไฟรูปปลา, การเล่นสเก็ต Nostalgia, อื่นๆ - ตลาดสดท่าเรือมกโพ, ตั๋วเครื่องบิน, เทศกาล กิลแมก (สตรีทเบียร์), เต๊นท์ใต้รางรถไฟ และตลาดกลางคืนนัมจิน, เครื่องใช้ไฟฟ้า Quartet, การแข่งขันทำอาหารเป็นครอบครัว, ฟิชฮาโลวีน และปาร์ตี้ EDM, แสดงดอกไม้ไฟที่ท่าเรือ ฯลฯ

[โปรแกรมการแสดง] - เฟสติวัลอีฟ “การประกวดร้องเพลงมกโพ” - พิธีเปิด “ฮาร์เบอร์มิวสิคัลคอนเสิร์ต” - ท่าเรือมกโพ “โอเชี่ยนคอนเสิร์ต” - อื่นๆ

[โปรแกรมการแข่งขัน] - เทศกาลเยาวชนโฮนัม - เทศกาลครอบครัวหลายหลายวัฒนธรรมในโฮนัม - การแสดงกลุ่มงานอดิเรกของชาวบ้าน - การแข่งขันกีฬาฤดูใบไม้ร่วง - แดนซิ่งก๊อต, แดนซิ่งคิง, การประกวดภาพ Photogenic - การแข่งขันตกปลา

[โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง] - ประสบการณ์การพักผ่อนทางน้ำ (เรือถีบ, เรือคายัก และอื่นๆ) - ประสบการณ์ในเรือยอชท์ และเรือบดเล็ก ที่ท่าเรือมกโพ - ประสบการณ์และการแข่งขันเรือ RC - การทำงานของ Aqua Doctor - การทำเครื่องประดับ - การทำหน้ากากปลา - การจับปลาด้วยมือเปล่า - อื่นๆ * โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง


อายุผู้เข้าชม

เปิดให้เข้าชมทุกเพศทุกวัย


การเดินทาง

[รถบัสด่วน/รถระหว่างเมือง] จากสถานีขนส่งดงโซล นั่งรถบัสด่วนไปยังสถานีมกโพ (ใช้เวลาเดินทาง 4 ชม. 20 นาที) [รถประจำทาง] จากสถานีรถบัสระหว่างเมืองมกโพ นั่งรถสาย 200 และลงที่ป้ายดงมยอง-ดง (DongMyeong-dong) (15 ป่าย, 22 นาที).เดินประมาณ 500 เมตร (ประมาณ 9 นาที) ไปตามถนนซัมมักจนกว่าจะถึง ซัมมักโด


โฮมเพจ

mokpofestival.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Jeollanamdo #Samhak #Festival #Port