เทศกาลถนนกลางทะเลมหัศจรรย์ เมืองจินโด

Updated: Jan 28, 2019

(Jindo Miracle Sea Road Festival)ระยะเวลา

16 พฤษภาคม 2018 – 19 พฤษภาคม 2018 สิ้นสุด


ที่อยู่

เฮวดง-รี, จินโด-กุน, จอนรานัม-โด


สถานที่

พื้นที่ของเฮวดง-รี, โคกุน-มยอน, จินโด-กุน


โทรศัพท์

• 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-1588-9601


ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน

เมืองจินโด / คณะกรรมการโปรโมทเทศกาลเมืองจินโด


บทนำ

ปีละครั้งที่เกาะจินโด ในจอนรานัม-โด ทะเลลึกลับที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินผ่านจากเกาะหลัก ไปยังเกาะเล็กๆได้ ปรากฏการณ์นี้เกิดจากการสะสมของกรวดและทรายที่สะสมจากเวลาและกระแสน้ำ สร้างถนนยาว 2.8 กิโลเมตร และกว้างประมาณ 40-60 เมตร เป็นปรากฏการณ์ที่น้ำตื้นที่สุด

เทศกาลถนนกลางทะเลมหัศจรรย์เมืองจินโด จัดเวลาเดียวกับที่เกิดปรากฏการณ์นี้ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นบนถนนกลางทะเลได้ เพลิดเพลินกับการเดินเล่นและกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ ที่จัดขึ้นในเทศกาล ภาพที่น่าตื่นเต้นในทะเลเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและมีผู้เข้าชมประมาณครึ่งล้านจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์นี้ โปรแกรม

[โปรแกรมหลัก] - ประสบการณ์เดินบนถนนกลางทะเลมหัศจรรย์ - พาเหรดแสงสีบนถนนกลางทะเล - คุณยายบง, ตำนานเรื่องราวของคุณยายบง (Grandmother Ppong)

[โปรแกรมประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง] - ประสบการณ์การท่องเที่ยวจินโด (เรียนรู้ จินโด อารีรัง, กูกัก, และบทกวีภาพ) ที่บูธ กิจกรรมกาคเย (Gagye) - ประสบการณ์สุนัขจินโด (การค้นหาของสุนัขจินโด, การแสดงกายกรรม) ที่บูธ กิจกรรมกาคเย (Gagye) - ประสบการณ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จินโด (ชิมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดั้งเดิมของจินโด) ที่บูธ กิจกรรมกาคเย (Gagye)

[กิจกรรมการแสดง] - การแสดงคุณค่าทางวัฒนธรรมของจินโด - จัดงานแสดงเทศกาลระดับนานาชาติ - การแสดงเฉลิมฉลองช่วงกลางคืน

[กิจกรรมอื่นๆ] - ขบวนพาเหรดแฮซังซอนบัก (เรือทะเล) - พายเรือแฮซังพุงมุล (ดนตรีเกาหลีพื้นบ้าน) - ไป! ตักหอยเป่าฮื้อสีทอง! – ประสบการณ์การจับหอยเป่าฮื้อ * โปรดทราบว่ากิจกรรมและโปรแกรมอาจแตกต่างกันในแต่ละปี


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

ไม่เสียค่าใช้จ่าย


ระยะเวลาการแสดง

แตกต่างกันตามโปรแกรม


อายุผู้เข้าชม

เปิดให้เข้าชมได้ทุกเพศทุกวัย


การเดินทาง

[รถบัสด่วน/รถบัสระหว่างเมือง] ขึ้นรถบัสสถานีโซลเซ็นทรัลซิตี้ หรือสถานีรถบัสทงโซล ไปยังเมืองจินโด [รถประจำทาง] จากสถานีขนส่งจินโด ใช้รถประจำทาง กาคเย-ฮเวดง หรือ ซงกุน-ฮเวดง ลงที่ฮเวดง (Hoedong) ไปอีกประมาณ 40 เมตรตามทะเลจนถึงสถานที่จัดงานเทศกาล


โฮมเพจ

tour.jindo.go.kr (ภาษาเกาหลี, อังฤกษ)

VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม

 

#Jeollanamdo #Jindo #Hoedong #Festival #family #friends