เติมเต็มความหิวของคุณที่ร้านอาหาร ออล์-ยู-แคน-อีท ในกรุงโซล!

Updated: Dec 25, 2018

ออล์-ยู-แคน-อีท รวบรวมอาหารอร่อยจากทั่วโลกไว้ให้คุณแล้ว

อาหารที่เสิร์ฟในร้านอาหาร ออล์-ยู-แคน-อีท

แม้ว่าการท่องเที่ยวจะสนุกสนานและตื่นเต้น แต่อาจจะเครียดถ้าอยู่ภายใต้งบที่จำกัด อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีงบที่จำกัดก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะพลาดของอร่อย! ลองอ่านคำแนะนำของเรา กับร้านอาหารที่คุณสามารถทานได้ในกรุงโซลสำหรับคุณ โดยไม่ทำให้กระเป๋าแบน!


ลิ้มลองแกงอินเดียแท้ๆ ในเมือง ที่ร้านอุทซาฟ (Utsav)

บรรยากาศของร้านอุทซาฟ

ร้านตั้งอยู่ที่ศูนย์วัฒนธรรมของเยาวชน , ฮงแด , ร้านอุทซาฟเป็นร้านที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารอินเดียบรรยากาศสวนในร่ม แกงอินเดียที่รวมไปถึงจานที่ใช้มาซาลา หรือเครื่องเทศของอินเดีย เครื่องเทศชนิดนี้ประกอบไปด้วย เอกลักษณ์และมีกลิ่นหอม เช่น เมล็ดมัสตาร์ด, ยี่หร่า, ผักชี, อบเชย, กระวาน และพริกไทย.

เมนูที่มีในร้านอุทซาฟ

มาที่ร้านอุทซาฟในวันธรรมดาสำหรับมื้อกลางวัน และคุณจะได้ลิ้มลองแกง และขนมปัง รวมถึงบุฟเฟ่สลัด “แกงพิเศษในวันนี้” ทั้งสามแบบจะสลับกันไป แกงเวจจี้, แกงเนื้อวัว, แกงเนื้อแกะ ส่วนแกงไก่มีความแตกต่างกันถึงสองแบบ เคี้ยวและกัดขนมปังอบหม้อดิน ไก่ย่างทันทูรีที่ปรุงในกระทะยักษ์ที่เหมาะกับแกงเป็นพิเศษ คุณยังสามารถเลือกทานผลไม้หรือผักสลัดได้ที่สลัดบาร์ .


☞ ที่อยู่: 10, วาอูซัน-โร 11-กิล, มาโป-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานีซังซู (รถไฟใต้ดินสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 5 นาที.

☞ เวลาทำการ: 11:00-24:00 / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันธรรมดา 13,500 วอน / แกง 23,000~26,000 วอน / ไก่ย่างทันทูรี 26,000 วอน


 

อิ่มอร่อยกับสเต็กแบบบราซิลที่อีแทวอน ในร้านโคปาคาบาน่า (Copacabana)

สเต็กย่างที่ร้านโคปาคาบาน่า

ถ้าคุณถามชื่อของสถานทีที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในกรุงโซล คำตอบจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจาก อีแทวอน . ร้านโคปาคาบาน่า ตั้งอยู่หลังโรงแรมแฮมิตัลในอีแทวอน เป็นร้านอาหารประเภทย่างที่คุณสามารถลิ้มลองอย่างไม่จำกัด กับบาร์บีคิวแบบบราซิล ที่เรียกว่า ซูฮัสคุ (churrasco) หากคุณชอบอาหารย่าง เนื้อฉ่ำๆ ต้องไปที่โคปาคาบาน่า.

สเต็กร้านโคปาคาบาน่า

หนึ่งในสิ้งที่ดีที่สุดในโคปาคาบาน่า คือคุณจะได้รับเนื้อย่างสไลด์จากสเต็กชิ้นใหญ่เสิร์ฟที่โต๊ะของคุณ สามารถเลือกประเภทของเนื้อได้ถึงเจ็ดแบบ เช่น เนื้อไก่, เนื้อหมู, เบคอน, และเนื้อวัว ผักสลัดก็จะมี ผักดอง, พาสต้า และถั่วอบ ที่เป็นจุดเด่นของรสชาติ และอย่าพลาดที่จะลองเครื่องดื่มกัวรานา เอกลักษณของบราซิล.


☞ ที่อยู่: 41, อีแทวอน-โร 27กา-กิล, ยงซัน-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานีอีแทวอน (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 3 นาที.

☞ เวลาทำการ: 12:00-23:00 / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: บาร์บีคิวและสลัดบาร์ 29,000 วอน (กลางวัน / กลางคืน) / กัวรานา 4,000 วอน


 

รักษาตัวคุณเอง ด้วยปอเปี้ยสดแคลอรี่ต่ำที่ร้านซัมมานี (Ssammani)

ส่วนผสมของปอเปี้ยะสดเวียดนาม

อาหารเวียดนามมีแนวโน้มเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เนื่องจากคนเรามีความใส่ใจต่อสุขภาพมากขึ้น ส่วนใหญ่จะคิดว่าก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารเป็นอาหารที่ดีที่สุดในเวียดนาม แต่ปอเปี้ยะสดเป็นอีกอย่างหนึ่งที่รู้จักกันดีในเวียดนาม ห่อด้วยแผ่นแป้ง มีส่วนผสมของกุ้ง, หมู, และผักสด ทำให้เป็นเมนูที่สดชื่น ลองไปที่สาขาใดสาขาหนึ่งในสองสาขา อยู่ในกรุงโซล ตั้งอยู่ที่ ฮงแด และแทฮังโน ร้านซัมมานีจะให้จานที่เต็มไปด้วยผักสดในราคาที่เหมาะสม.

เมนูที่เสิร์ฟในร้านซัมมานี

ร้านซัมมานี เสิร์ฟไม่จำกัดทั้งผักสดกว่า 10 ชนิด และเนื้ออีก 4 ประเภท เช่น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และเนื้อเป็ด และเสิร์ฟน้ำจิ้มของปอเปี้ยะสดที่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกแตกต่างเมื่อกินพร้อมซอส 4 ชนิด ทั้งพีนัทบัตเตอร์, ฟิชซอส, มัสตาร์ดซอส, และฮอตซอส ที่ร้านซัมมานีเสิร์ฟซุปก๋วยเตี๋ยวเวียดนามไม่อั้น คุณจะไม่ออกจากร้านแบบท้องว่าง.


☞ ที่อยู่ – สาขาฮงแด: 28, Wausan-ro 15-gil, Mapo-gu, Seoul – สาขาแทฮังโน: ชั้น4, 130, แทฮัก-โร, จงโน-กู, โซล

☞ การเดินทาง – สาขาฮงแด: สถานีซังซู (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 5 นาที. – สาขาแทฮังโน: สถานีเฮฮวา (รถไฟใต้ดินโซลสาย 4), ทางออก 1 เดินประมาณ 2 นาที.

☞ เวลาทำการ: 11:00-22:00 (ออเดอร์สุดท้าย 21:00) / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: มื้อกลางวันวันธรรมดา 13,000 วอน / มื้อเย็นวันธรรมดา ∙ สุดสัปดาห์ ∙ วันหยุด 15,000 วอน(ปอเปี้ยะสดไม่จำกัด)


 

ชิมทูน่าไม่จำกัดที่ร้านชัมชีคงบัง! (Chamchigongbang)

ทูน่าสไลด์ที่ร้านชัมชีคงบัง

ทูน่าดิบสไลด์บาง ดีที่สุดเมื่อแช่เย็นเล็กน้อย คงความสดใหม่และหนุ่ม ด้วยเหตุนี้จึงมีราคาแพงเพราะพิถีพิถันเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามคุณสามารถลิ้มลองทูน่าชั้นเยี่ยมในราคาย่อมเยาว์ที่ร้านชัมชีคงบัง เป็นร้านที่ได้รับความนิยมและเปิดเพียง 5 สาขาในกรุงโซลเท่านั้น มีอยู่ที่ จงกัก, อึลจีโร, คังนัม และ ซินซอล-ดง.

เมนูที่เสิร์ฟในร้านชัมชีคงบัง

ร้านชัมชีคงบังมีตัวเลือกมากมายหลายแบบ และราคาแตกต่างกันตามเนื้อส่วนต่างๆ ส่วนที่ดีคือท้องและหลัง ของปลาทูน่าพันธุ์ตาโต และปลาอินทรีย์ คุณยังสามารถลองส่วนของเนื้อที่หายากถ้ายินดีที่จะจ่ายเงินเพิ่ม แต่จะไม่มีการเติมเพิ่มถ้ามีปริมาณจำกัด ยังมีอาหารจานต่างๆมากมาย เช่น อาหารทอด, ซูชิ, ทูน่าทาดากิ, หัวปลาทูน่าต้ม และอื่นๆ.


☞ ที่อยู่ – สาขา อึลจีโร (มยองดง): ชั้น2, 112, นัมแดมุน-โร, จุง-กู, โซล – สาขา คังนัม: 2F, 18, คังนัม-แดโร 78-กิล, คังนัม-กู, โซล

☞ การเดิมทาง – สาขา อึลจีโร (มยองดง): สถานี อึลจีโร 1 (อิล)-กา (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2), ทางออก 3 เดินประมาณ 3 นาที. – สาขา คังนัม: สถานี คังนัม (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, สายซินบังดัง), ทางออก 4 เดินประมาณ 4 นาที.

☞ เวลาทำการ – สาขา อึลจีโร (มยองดง): 11:30-23:30 (เวลาพัก 14:30-17:00) / ปิดทุกวันอาทิตย์ – สาขา คังนัม: 11:30-00:30 (เวลาพัก 15:00-17:00) / ปิดทุกวันอาทิตย์☞ ราคา: ทูน่าบุฟเฟ่ต์ 28,000~80,000 วอน


 

ลิ้มรสปูทะเลหมักซอลถั่วเหลืองของเกาหลีที่ไม่เหมือนใครที่ร้านฮงอิลพุม (Hongilpum)

ปูทะเลหมักที่เสิร์ฟในร้านฮงอิลพุม

ปูทะเลหมักซอสถั่วเหลือง เป็นปูที่ไม่เหมือนใครในเกาหลี ใช้ซอสถั่วเหลืองหมัก มีส่วนผสมหลายอย่างเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับซอส เช่น ลูกแพร์ กระเทียม ขิง และเห็ดหอม ที่ร้านฮงอิลพุมลูกค้าสามารถลิ้มรสปูทะเลหมักได้อย่างไม่จำกัด รวมทั้งปูหมักรสเผ็ดพิเศษของทางร้าน ลูกค้าต่างชาติสามารถสั่งอาหารได้ง่าย เพราะสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ร้านอาหารแห่งนี้เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาร้านอาหารท้องถิ่นของเกาหลีที่มีเอกลักษณ์.

เมนูปูทะเลหมักของร้านฮงกิลพุม

ร้านฮงกิลพุมใช้ปูตัวเมียที่มีคุณภาพในเกาหลีเท่านั้น เพื่อรสชาติที่ดีที่สุด และมีชามข้าวที่มีท้อปปิ้งเป็นสาหร่ายและไข่ปลาบินพร้อมเสิร์ฟ กับปูทะเลหมักซอสถั่วเหลือง ข้าวที่ผสมกับรสเผ็ดเนื้อปูอวบๆ และไข่ปลาทำให้คุณมีความอยากกินมากยิ่งขึ้น มีถุงมือให้คุณกินได้สะดวกมากขึ้นและไม่ต้องกังวลว่าจะเปื้อนมือ นอกจากเมนูปูทะเลหมักแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น ซุปปูเผ็ด และที่ร้านฮงกิลพุมยังมีเมนูกุ้งหมักซอสถั่วเหลืองในมื้อเย็น สำหรับผู้ที่ไม่ทานปูทะเลหมัก.


☞ ที่อยู่: 47-1, ทกมัก-โร, มาโป-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานี ฮับจอง (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 6), ทางออก 6 หรือสถานีซังซู (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 7 นาที.

☞ เวลาทำการ: เปิด 24 ชม. (เวลาพัก 16:00-17:00 ในวันหยุด) / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: ปูทะเลหมักบุฟเฟ่ต์ 15,900~19,900 วอน* ข้อมูลนี้ได้รับการอัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ สิงหาคม 2017 ข้อมูลที่นำเสนออาจมีความแตกต่างจากปัจจุบัน กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนการไปเยือน.


#Seoul #Mapo #Yongsan #Namdaemoon #Utsav #Copacabana #Ssammani #Chamchigongbang #Hongilpum #Food #Eating #Friends #Family #Couple #Lady