เติมเต็มความหิวของคุณที่ร้านอาหาร ออล์-ยู-แคน-อีท ในกรุงโซล!

Updated: Dec 25, 2018

ออล์-ยู-แคน-อีท รวบรวมอาหารอร่อยจากทั่วโลกไว้ให้คุณแล้ว

อาหารที่เสิร์ฟในร้านอาหาร ออล์-ยู-แคน-อีท

แม้ว่าการท่องเที่ยวจะสนุกสนานและตื่นเต้น แต่อาจจะเครียดถ้าอยู่ภายใต้งบที่จำกัด อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีงบที่จำกัดก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะพลาดของอร่อย! ลองอ่านคำแนะนำของเรา กับร้านอาหารที่คุณสามารถทานได้ในกรุงโซลสำหรับคุณ โดยไม่ทำให้กระเป๋าแบน!


ลิ้มลองแกงอินเดียแท้ๆ ในเมือง ที่ร้านอุทซาฟ (Utsav)

บรรยากาศของร้านอุทซาฟ

ร้านตั้งอยู่ที่ศูนย์วัฒนธรรมของเยาวชน , ฮงแด , ร้านอุทซาฟเป็นร้านที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารอินเดียบรรยากาศสวนในร่ม แกงอินเดียที่รวมไปถึงจานที่ใช้มาซาลา หรือเครื่องเทศของอินเดีย เครื่องเทศชนิดนี้ประกอบไปด้วย เอกลักษณ์และมีกลิ่นหอม เช่น เมล็ดมัสตาร์ด, ยี่หร่า, ผักชี, อบเชย, กระวาน และพริกไทย.

เมนูที่มีในร้านอุทซาฟ

มาที่ร้านอุทซาฟในวันธรรมดาสำหรับมื้อกลางวัน และคุณจะได้ลิ้มลองแกง และขนมปัง รวมถึงบุฟเฟ่สลัด “แกงพิเศษในวันนี้” ทั้งสามแบบจะสลับกันไป แกงเวจจี้, แกงเนื้อวัว, แกงเนื้อแกะ ส่วนแกงไก่มีความแตกต่างกันถึงสองแบบ เคี้ยวและกัดขนมปังอบหม้อดิน ไก่ย่างทันทูรีที่ปรุงในกระทะยักษ์ที่เหมาะกับแกงเป็นพิเศษ คุณยังสามารถเลือกทานผลไม้หรือผักสลัดได้ที่สลัดบาร์ .


☞ ที่อยู่: 10, วาอูซัน-โร 11-กิล, มาโป-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานีซังซู (รถไฟใต้ดินสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 5 นาที.

☞ เวลาทำการ: 11:00-24:00 / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันธรรมดา 13,500 วอน / แกง 23,000~26,000 วอน / ไก่ย่างทันทูรี 26,000 วอน


อิ่มอร่อยกับสเต็กแบบบราซิลที่อีแทวอน ในร้านโคปาคาบาน่า (Copacabana)

สเต็กย่างที่ร้านโคปาคาบาน่า

ถ้าคุณถามชื่อของสถานทีที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในกรุงโซล คำตอบจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจาก อีแทวอน . ร้านโคปาคาบาน่า ตั้งอยู่หลังโรงแรมแฮมิตัลในอีแทวอน เป็นร้านอาหารประเภทย่างที่คุณสามารถลิ้มลองอย่างไม่จำกัด กับบาร์บีคิวแบบบราซิล ที่เรียกว่า ซูฮัสคุ (churrasco) หากคุณชอบอาหารย่าง เนื้อฉ่ำๆ ต้องไปที่โคปาคาบาน่า.

สเต็กร้านโคปาคาบาน่า

หนึ่งในสิ้งที่ดีที่สุดในโคปาคาบาน่า คือคุณจะได้รับเนื้อย่างสไลด์จากสเต็กชิ้นใหญ่เสิร์ฟที่โต๊ะของคุณ สามารถเลือกประเภทของเนื้อได้ถึงเจ็ดแบบ เช่น เนื้อไก่, เนื้อหมู, เบคอน, และเนื้อวัว ผักสลัดก็จะมี ผักดอง, พาสต้า และถั่วอบ ที่เป็นจุดเด่นของรสชาติ และอย่าพลาดที่จะลองเครื่องดื่มกัวรานา เอกลักษณของบราซิล.


☞ ที่อยู่: 41, อีแทวอน-โร 27กา-กิล, ยงซัน-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานีอีแทวอน (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 3 นาที.

☞ เวลาทำการ: 12:00-23:00 / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: บาร์บีคิวและสลัดบาร์ 29,000 วอน (กลางวัน / กลางคืน) / กัวรานา 4,000 วอน


รักษาตัวคุณเอง ด้วยปอเปี้ยสดแคลอรี่ต่ำที่ร้านซัมมานี (Ssammani)

ส่วนผสมของปอเปี้ยะสดเวียดนาม

อาหารเวียดนามมีแนวโน้มเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เนื่องจากคนเรามีความใส่ใจต่อสุขภาพมากขึ้น ส่วนใหญ่จะคิดว่าก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารเป็นอาหารที่ดีที่สุดในเวียดนาม แต่ปอเปี้ยะสดเป็นอีกอย่างหนึ่งที่รู้จักกันดีในเวียดนาม ห่อด้วยแผ่นแป้ง มีส่วนผสมของกุ้ง, หมู, และผักสด ทำให้เป็นเมนูที่สดชื่น ลองไปที่สาขาใดสาขาหนึ่งในสองสาขา อยู่ในกรุงโซล ตั้งอยู่ที่ ฮงแด และแทฮังโน ร้านซัมมานีจะให้จานที่เต็มไปด้วยผักสดในราคาที่เหมาะสม.

เมนูที่เสิร์ฟในร้านซัมมานี

ร้านซัมมานี เสิร์ฟไม่จำกัดทั้งผักสดกว่า 10 ชนิด และเนื้ออีก 4 ประเภท เช่น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และเนื้อเป็ด และเสิร์ฟน้ำจิ้มของปอเปี้ยะสดที่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกแตกต่างเมื่อกินพร้อมซอส 4 ชนิด ทั้งพีนัทบัตเตอร์, ฟิชซอส, มัสตาร์ดซอส, และฮอตซอส ที่ร้านซัมมานีเสิร์ฟซุปก๋วยเตี๋ยวเวียดนามไม่อั้น คุณจะไม่ออกจากร้านแบบท้องว่าง.


☞ ที่อยู่ – สาขาฮงแด: 28, Wausan-ro 15-gil, Mapo-gu, Seoul – สาขาแทฮังโน: ชั้น4, 130, แทฮัก-โร, จงโน-กู, โซล

☞ การเดินทาง – สาขาฮงแด: สถานีซังซู (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 5 นาที. – สาขาแทฮังโน: สถานีเฮฮวา (รถไฟใต้ดินโซลสาย 4), ทางออก 1 เดินประมาณ 2 นาที.

☞ เวลาทำการ: 11:00-22:00 (ออเดอร์สุดท้าย 21:00) / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: มื้อกลางวันวันธรรมดา 13,000 วอน / มื้อเย็นวันธรรมดา ∙ สุดสัปดาห์ ∙ วันหยุด 15,000 วอน(ปอเปี้ยะสดไม่จำกัด)


ชิมทูน่าไม่จำกัดที่ร้านชัมชีคงบัง! (Chamchigongbang)

ทูน่าสไลด์ที่ร้านชัมชีคงบัง

ทูน่าดิบสไลด์บาง ดีที่สุดเมื่อแช่เย็นเล็กน้อย คงความสดใหม่และหนุ่ม ด้วยเหตุนี้จึงมีราคาแพงเพราะพิถีพิถันเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามคุณสามารถลิ้มลองทูน่าชั้นเยี่ยมในราคาย่อมเยาว์ที่ร้านชัมชีคงบัง เป็นร้านที่ได้รับความนิยมและเปิดเพียง 5 สาขาในกรุงโซลเท่านั้น มีอยู่ที่ จงกัก, อึลจีโร, คังนัม และ ซินซอล-ดง.

เมนูที่เสิร์ฟในร้านชัมชีคงบัง

ร้านชัมชีคงบังมีตัวเลือกมากมายหลายแบบ และราคาแตกต่างกันตามเนื้อส่วนต่างๆ ส่วนที่ดีคือท้องและหลัง ของปลาทูน่าพันธุ์ตาโต และปลาอินทรีย์ คุณยังสามารถลองส่วนของเนื้อที่หายากถ้ายินดีที่จะจ่ายเงินเพิ่ม แต่จะไม่มีการเติมเพิ่มถ้ามีปริมาณจำกัด ยังมีอาหารจานต่างๆมากมาย เช่น อาหารทอด, ซูชิ, ทูน่าทาดากิ, หัวปลาทูน่าต้ม และอื่นๆ.


☞ ที่อยู่ – สาขา อึลจีโร (มยองดง): ชั้น2, 112, นัมแดมุน-โร, จุง-กู, โซล – สาขา คังนัม: 2F, 18, คังนัม-แดโร 78-กิล, คังนัม-กู, โซล

☞ การเดิมทาง – สาขา อึลจีโร (มยองดง): สถานี อึลจีโร 1 (อิล)-กา (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2), ทางออก 3 เดินประมาณ 3 นาที. – สาขา คังนัม: สถานี คังนัม (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, สายซินบังดัง), ทางออก 4 เดินประมาณ 4 นาที.

☞ เวลาทำการ – สาขา อึลจีโร (มยองดง): 11:30-23:30 (เวลาพัก 14:30-17:00) / ปิดทุกวันอาทิตย์ – สาขา คังนัม: 11:30-00:30 (เวลาพัก 15:00-17:00) / ปิดทุกวันอาทิตย์☞ ราคา: ทูน่าบุฟเฟ่ต์ 28,000~80,000 วอน


ลิ้มรสปูทะเลหมักซอลถั่วเหลืองของเกาหลีที่ไม่เหมือนใครที่ร้านฮงอิลพุม (Hongilpum)

ปูทะเลหมักที่เสิร์ฟในร้านฮงอิลพุม

ปูทะเลหมักซอสถั่วเหลือง เป็นปูที่ไม่เหมือนใครในเกาหลี ใช้ซอสถั่วเหลืองหมัก มีส่วนผสมหลายอย่างเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับซอส เช่น ลูกแพร์ กระเทียม ขิง และเห็ดหอม ที่ร้านฮงอิลพุมลูกค้าสามารถลิ้มรสปูทะเลหมักได้อย่างไม่จำกัด รวมทั้งปูหมักรสเผ็ดพิเศษของทางร้าน ลูกค้าต่างชาติสามารถสั่งอาหารได้ง่าย เพราะสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน ร้านอาหารแห่งนี้เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาร้านอาหารท้องถิ่นของเกาหลีที่มีเอกลักษณ์.

เมนูปูทะเลหมักของร้านฮงกิลพุม

ร้านฮงกิลพุมใช้ปูตัวเมียที่มีคุณภาพในเกาหลีเท่านั้น เพื่อรสชาติที่ดีที่สุด และมีชามข้าวที่มีท้อปปิ้งเป็นสาหร่ายและไข่ปลาบินพร้อมเสิร์ฟ กับปูทะเลหมักซอสถั่วเหลือง ข้าวที่ผสมกับรสเผ็ดเนื้อปูอวบๆ และไข่ปลาทำให้คุณมีความอยากกินมากยิ่งขึ้น มีถุงมือให้คุณกินได้สะดวกมากขึ้นและไม่ต้องกังวลว่าจะเปื้อนมือ นอกจากเมนูปูทะเลหมักแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น ซุปปูเผ็ด และที่ร้านฮงกิลพุมยังมีเมนูกุ้งหมักซอสถั่วเหลืองในมื้อเย็น สำหรับผู้ที่ไม่ทานปูทะเลหมัก.


☞ ที่อยู่: 47-1, ทกมัก-โร, มาโป-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานี ฮับจอง (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 6), ทางออก 6 หรือสถานีซังซู (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 1 เดินประมาณ 7 นาที.

☞ เวลาทำการ: เปิด 24 ชม. (เวลาพัก 16:00-17:00 ในวันหยุด) / เปิดตลอดทั้งปี (ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง)

☞ ราคา: ปูทะเลหมักบุฟเฟ่ต์ 15,900~19,900 วอน* ข้อมูลนี้ได้รับการอัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ สิงหาคม 2017 ข้อมูลที่นำเสนออาจมีความแตกต่างจากปัจจุบัน กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนการไปเยือน.


#Seoul #Mapo #Yongsan #Namdaemoon #Utsav #Copacabana #Ssammani #Chamchigongbang #Hongilpum #Food #Eating #Friends #Family #Couple #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon