เดินท่ามกลางใบไม้ร่วงสีสันสวยงาม ที่ถนนสายต่างๆ

Walking Amid Fall Foliage: Samcheongdong-gil, Deoksugung-gil, and Cheonggyecheon-ro


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


Samcheong-dong ในใจกลางกรุงโซลเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อและคนหนุ่มสาวในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินที่สวยงามเรียงรายไปด้วยต้น gingko และ zelkova Deoksugung-gil เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเดินเล่นไปตามรั้วหินและถนนที่เรียงรายไปด้วยต้น gingko Cheonggyecheon-ro ที่เต็มไปด้วยต้นเรติซาที่เริ่มเปลี่ยนสีและยังช่วยให้เดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายรวมถึงทงแดมุนและตลาดนัดพื้นบ้านโซล#Seoul #nature #photopoint #lady