เดินท่ามกลางใบไม้ร่วงสีสันสวยงาม ที่ถนนสายต่างๆ

Walking Amid Fall Foliage: Samcheongdong-gil, Deoksugung-gil, and Cheonggyecheon-ro


ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย


การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา


Samcheong-dong ในใจกลางกรุงโซลเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อและคนหนุ่มสาวในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินที่สวยงามเรียงรายไปด้วยต้น gingko และ zelkova Deoksugung-gil เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเดินเล่นไปตามรั้วหินและถนนที่เรียงรายไปด้วยต้น gingko Cheonggyecheon-ro ที่เต็มไปด้วยต้นเรติซาที่เริ่มเปลี่ยนสีและยังช่วยให้เดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายรวมถึงทงแดมุนและตลาดนัดพื้นบ้านโซล#Seoul #nature #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon