เดินชิลๆ ถ่ายรูปเล่น บนสะพานวอรยองกโย (Woryeonggyo)

Updated: Feb 11, 2020


🤔ใครที่กำลังจะไปเกาหลีแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำอะไร ที่ไหนดี แอดแนะนำว่าให้ไปลองเดินชิล ๆ ถ่ายรูปเล่น📸 บนสะพานวอรยองกโย(Woryeonggyo Bridge) ที่จังหวัดคยองซังบุกโดดูค่าา!!!

💢แต่ขอบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่แค่สะพานไม้ธรรมดา ๆ นะคะ สะพานวอรยองกโยแห่งนี้ เป็นสะพานไม้เก่าแก่ที่ยาวที่สุดในเกาหลีเลย😯 ซึ่งทอดยาวไปกลางแม่น้ำนักดงกัง(Nakdonggang River) และกึ่งกลางสะพานก็ยังมีศาลาชมวิว ให้เราได้นั่งพักผ่อน ชมทัศนียภาพที่สวยงามโดยรอบได้อีกด้วย😍 และที่สำคัญในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ บริเวณข้างสะพานจะมีการเปิดการแสดงน้ำพุให้ได้ชมด้วยค่ะ

❣️ยิ่งใครได้มาเยือนที่นี่ในตอนกลางคืนล่ะก็ คุณจะรู้สึกราวกับตกอยู่ในความฝัน~ เพราะสะพานแห่งนี้จะงดงามจนคุณละสายตาไม่ได้เลยทีเดียวค่าา😉


⏱️เปิดทุกวัน ⛲น้ำพุ : เปิดทุกวันเสาร์อาทิตย์ (เวลา 12:30 / 18:30 / 20:00 น. รอบละ 20 นาที) 📌569 Area between Sanga-dong & Seonggok-dong, Andong-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea 🚎การเดินทาง ขึ้นรถบัสจาก Seoul Express Bus Terminal -> ลงที่ Andong Terminal -> ออกมาขึ้นรถเมล์สาย 80 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายโรงเรียนประถมอันดง(Andong Elementary bus stop, 안동초등학교 정류장) -> เดินตรงไปที่ป้ายคโยโบแซงมยอง(Kyobo Life Insurance bus stop, 교보생명 정류장) แล้วต่อรถเมล์สาย 3 -> ลงที่ป้ายวอรยองกโย(Woryeonggyo bus stop, 월영교 정류장) ก็ถึงแล้วค่ะ

#Gyeongsangbukdo #Andong #nature #sightseeing #photopoint #friends #single #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon