ฮุนได ซิตี้ เอาท์เล็ท สาขากาซาน

Updated: Dec 24, 2018

เอาท์เล็ทชั้นนำ ช้อปปิ้งแบบครบวงจรฮุนได ซิตี้ เอาท์เล็ท สาขากาซาน เป็นเอาท์เล็ทชั้นนำและเป็นสถานที่ช้อปปิ้งแบบครบวงจรเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่ร้านอาหารตลอดจนถึงสิ่งบันเทิงต่าง ๆ นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมของร้านแบรนด์ดังต่าง ๆ ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันลดราคาตลอดทั้งปี ทำให้ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สบายกระเป๋า


ที่ตั้ง เลขที่ 9 , ดิจิตอล-โร, ชิบ-กิล, คึมชอน-กู, โซล


ประเภทสินค้าและผลิตภัณฑ์

ร้านค้า/ห้างสรรพสินค้า/เสื้อผ้า เครื่องประดับแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เครื่องประดับและนาฬิกาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

• สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-2136-2233 (เฉพาะภาษาเกาหลี)

โฮมเพจ

www.ehyundai.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


เวลาทำการ

วันธรรมดา : 11:00 - 21:30

วันหยุดสุดสัปดาห์ : 10:30 - 21:30


การปิดทำการ สามารถติดตามข่าวสารได้จากทางเวปไซต์หลักข้อมูลร้านค้า

ชั้นที่ 8 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ คาเฟ่สำหรับเด็ก ชั้นที่ 7 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ ร้านเสริมสวย ชั้นที่ 6 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ จี-วัลเล่ ซิตี้เซ่น ฮอลล์ / จัตุรัสวัฒนธรรม ชั้นที่ 5 : กีฬา/เครื่องแต่งกายยีนส์/เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายลำลอง ชั้นที่ 4 : เสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ และเครื่องแต่งกายสำหรับกลางแจ้ง ชั้นที่ 3 : เสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพสตรี/ อุปกรณ์กีฬากอล์ฟ และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ชั้นที่ 2 : ชุดเสื้อผ้าลำลองวัยรุ่น/รองเท้า/กระเป๋าถือและเครื่องประดับ ชั้นที่ 1 : ชุดเสื้อผ้าลำลองวัยรุ่น / ชุดเครื่องแต่งกายแบบดั่งเดิม ชั้นบี 1 : ชุดเครื่องแต่งกายทั่วไป /รองเท้า/กระเป๋าถือ/สินค้าแฟชั่นอื่นๆ * สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าได้ที่เว็บไซต์หลัก


สิ่งอำนวยความสะดวก แผนกประชาสัมพันธ์, ศูนย์บริการลูกค้า, ห้องพยาบาล, ศูนย์ซ่อมต่าง ๆ, ตู้กดเงินสด และอื่น ๆ


ลานจอดรถ มีบริการ

ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ มีให้บริการ


*VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ของบริษัท และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Seoul #Gasan #Hyundai #HyundaiCityOutlet #Outlet #Departmentstore #Shopping #Relax #Friend #Family #Couple #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon