ฮุนได ซิตี้ เอาท์เล็ท สาขากาซาน

Updated: Dec 24, 2018

เอาท์เล็ทชั้นนำ ช้อปปิ้งแบบครบวงจรฮุนได ซิตี้ เอาท์เล็ท สาขากาซาน เป็นเอาท์เล็ทชั้นนำและเป็นสถานที่ช้อปปิ้งแบบครบวงจรเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่ร้านอาหารตลอดจนถึงสิ่งบันเทิงต่าง ๆ นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมของร้านแบรนด์ดังต่าง ๆ ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันลดราคาตลอดทั้งปี ทำให้ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สบายกระเป๋า


ที่ตั้ง เลขที่ 9 , ดิจิตอล-โร, ชิบ-กิล, คึมชอน-กู, โซล


ประเภทสินค้าและผลิตภัณฑ์

ร้านค้า/ห้างสรรพสินค้า/เสื้อผ้า เครื่องประดับแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เครื่องประดับและนาฬิกาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

• สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-2136-2233 (เฉพาะภาษาเกาหลี)

โฮมเพจ

www.ehyundai.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


เวลาทำการ

วันธรรมดา : 11:00 - 21:30

วันหยุดสุดสัปดาห์ : 10:30 - 21:30


การปิดทำการ สามารถติดตามข่าวสารได้จากทางเวปไซต์หลักข้อมูลร้านค้า

ชั้นที่ 8 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ คาเฟ่สำหรับเด็ก ชั้นที่ 7 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ ร้านเสริมสวย ชั้นที่ 6 : โรงหนังล็อตเต้ / อาหารและเครื่องดื่ม/ จี-วัลเล่ ซิตี้เซ่น ฮอลล์ / จัตุรัสวัฒนธรรม ชั้นที่ 5 : กีฬา/เครื่องแต่งกายยีนส์/เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายลำลอง ชั้นที่ 4 : เสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ และเครื่องแต่งกายสำหรับกลางแจ้ง ชั้นที่ 3 : เสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพสตรี/ อุปกรณ์กีฬากอล์ฟ และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ชั้นที่ 2 : ชุดเสื้อผ้าลำลองวัยรุ่น/รองเท้า/กระเป๋าถือและเครื่องประดับ ชั้นที่ 1 : ชุดเสื้อผ้าลำลองวัยรุ่น / ชุดเครื่องแต่งกายแบบดั่งเดิม ชั้นบี 1 : ชุดเครื่องแต่งกายทั่วไป /รองเท้า/กระเป๋าถือ/สินค้าแฟชั่นอื่นๆ * สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าได้ที่เว็บไซต์หลัก


สิ่งอำนวยความสะดวก แผนกประชาสัมพันธ์, ศูนย์บริการลูกค้า, ห้องพยาบาล, ศูนย์ซ่อมต่าง ๆ, ตู้กดเงินสด และอื่น ๆ


ลานจอดรถ มีบริการ

ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ มีให้บริการ


*VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ของบริษัท และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Seoul #Gasan #Hyundai #HyundaiCityOutlet #Outlet #Departmentstore #Shopping #Relax #Friend #Family #Couple #Lady