หมู่บ้านแห่งความเงียบสงบ (Healience Seonmaeul (Zen Village))

힐리언스 선마을Seonmaeul ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง 250 เมตรใน Jongjasan ใน Hongcheon มันเป็นการดีที่จะเดินเล่นใน Seonmaeul บนเส้นทางจากที่พักไปยังโรงอาหาร ไม่จำเป็นต้องออกกำลังถ้าคุณเดินไปตามเนินเขาหลังจากรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ การเดินเล่นง่าย ๆ จะดำเนินต่อไปในขณะที่คุณเข้าร่วมในโปรแกรมเช่นโยคะหรือผ่อนคลายในสปาคาร์บอน

หายใจลึก ๆ ในขณะที่คุณปีนเขาเป็นยาธรรมชาติเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับหัวใจและขาและทำให้ระบบประสาทอัตโนมัติมีความมั่นคง นี่คือเหตุผลที่ Seonmaeul ซึ่งจัดทำโปรแกรมเพื่อป้องกันและรักษาโรคที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้เดินเป็นเครื่องมือแรกในการแก้ไขโรควิถีชีวิตซึ่งทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลงและอาจเรื้อรังหากไม่ได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม ความลับของอายุยืนที่ดีต่อสุขภาพนั้นอยู่ไม่ไกลใน Seonmaeul มีหน้าต่างบานใหญ่และสะอาด แทนที่จะเป็นทีวีและคอมพิวเตอร์คุณสามารถได้ยินเสียงของธรรมชาติผ่านหน้าต่างจากภูเขาและท้องฟ้าแจ่มใส ทนที่จะดูทีวีหรือคุยโทรศัพท์มือถือคุณสามารถนั่งสมาธิและมีเวลานั่งเฉยๆแล้วคิด


เป้าหมายการก่อตั้งของ Seonmaeul เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าวควรรักษาโรคที่เกิดจากวิถีชีวิตที่เป็นอันตรายต่อชีวิตของคนสมัยใหม่รวมถึงโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง การสูบบุหรี่ การดื่ม การนอนไม่หลับ ความเครียด และจิตใจที่เป็นศัตรูเป็นสาเหตุของโรคในการดำเนินชีวิต ในฉากหลังนี้ Seonmaeul ช่วยให้ผู้คนสร้างนิสัยพื้นฐานที่เหมาะสมตามโปรแกรมที่พัฒนาด้วยหลักการสามประการคือ ใช้หลักวิทยาศาสตร์ ง่ายต่อการติดตาม และสนุกสนานเพลิดเพลิน
นิสัยที่ถูกต้องอันดับแรกคือเกี่ยวกับอาหาร ในการบรรยายทางโภชนาการผู้เข้าร่วมสามารถคิดเกี่ยวกับสิ่งที่กินและวิธีการกินเพื่อป้องกันโรคและดูแลสุขภาพ การฝึกฝนตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนลำดับการกินเช่นการทานของว่างที่มีไฟเบอร์สูงหนึ่งชั่วโมงก่อนอาหารและการกินของหวานเป็นอันดับแรกสำหรับมื้ออาหาร คุณสามารถเรียนรู้จากประสบการณ์ที่คุณสามารถลดสัดส่วนของจานถ้าคุณมีอาหารที่สมดุลกับเครื่องเคียงรสชาติอ่อน ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเรียนรู้เคล็ดลับ 30/30/30: กินอาหาร 30 ชนิดเป็นเวลา 30 นาทีโดยเคี้ยว 30 ครั้ง


ประการที่สองคือเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ผู้สอนมืออาชีพคุณสามารถเรียนรู้การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพสำหรับชีวิตประจำวันโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งรวมถึงการยืดในตอนเช้าปีนบันไดและเดิน 30 นาทีมากกว่าสองครั้งต่อวัน


สามคือเรื่องของจิตใจ คุณสามารถเรียนรู้วิธีจัดการความเครียดและสร้างนิสัยที่เหมาะสมสำหรับจิตใจเพื่อฝึกฝนจิตใจรวมถึงการฝึกสมาธิมากกว่าหนึ่งครั้งทุกวันซาบซึ้งสิ่งเล็ก ๆ การหายใจลึก ๆ มากกว่าสามครั้งเมื่อโกรธและสงบลงโดยการอ่านหนังสือเล่มเดียว สัปดาห์. อัน


สุดท้ายเกี่ยวกับจังหวะชีวิต คุณสามารถเรียนรู้และฝึกฝนวิธีการนอนหลับแช่เท้าและอาบน้ำส่วนล่างเพื่อรักษาสภาพที่ดีที่สุดในชีวิตประจำวัน


โปรแกรมการรักษาหนึ่งคืนสองวันรวมถึงตารางเวลาที่จัดระเบียบอย่างดีเพื่อเรียนรู้และฝึกฝนนิสัยการใช้ชีวิตที่เหมาะสม


#Gangwondo #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon