หนาว ๆ แบบนี้ต้องไปเที่ยว 1100고지 ที่เกาะเชจู

🎒 แพคกระเป๋าเตรียมออกเดินทางไปตามหาความสวยงามของหิมะกันที่ "เนินเขา 1100-โคจี (1100 Altitude Wetland, 1100고지)" บนเกาะเชจูกันเถอะ ~~✨


🏔️ไปสัมผัสความหนาวและหิมะบนเกาะเชจูมรดกแห่งความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ที่ช่วงนี้แม้จะอากาศจะเริ่มติดลบแล้ว แต่ผู้คนยังคงออกกันไปเล่นหิมะตามสถานที่ยอดฮิต โดยเฉพาะ📌"เนินเขา 1100-โคจี (1100 Altitude Wetland, 1100고지)"😄ที่เมื่อหิมะตกลงมาปกคลุมจนเห็นเป็นสีขาวโพลนทั้งเนิน ถือว่าเป็นทิวทัศน์ของฤดูหนาวที่หาได้ยากมากบนเกาะเชจู ~~😲เป็นหนึ่งในสถานที่ที่หลายคนชอบมาเยี่ยมชม เมื่อต้องการสัมผัสความหนาวในเกาะเชจู เพราะเนินเขานี้มีความสูงถึง 1,100 เมตร❄️ และตลอดสองข้างทางถนนเต็มไปด้วยหิมะที่ตกลงมาปกคลุมต้นไม้หนา🌲 จนต้องแวะถ่ายรูปตลอดทาง แต่หากใครขับรถส่วนตัวไปก็ต้องขับระมัดระวังและขับช้าๆ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ🚙 เมื่อมาถึงเราสามารถเดินชมพร้อมเพลิดเพลินกับอากาศอันบริสุทธิ์บนภูเขา🗻 และไฮไลท์ของที่นี่ก็ต้องยกให้เจ้ารูปปั้นกวางซึ่งตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางหิมะสีขาว🦌ไม่ว่าใครมาก็ไม่ลืมที่จะต้องแชะรูปเก็บไว้⏰ เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 6:00-16:30 น.

.

📍 Mountain 1-1 Saekdal-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea

🚌การเดินทาง: นั่งเครื่องบินจากสนามบินนานาชาติคิมโพ (Gimpo International Airport, 김포국제공항) >> มาลงที่สนามบินนานาชาติเชจู (Jeju International Airport, 제주국제공항) >> ขึ้นรถบัสสาย 1111 ที่หน้าสนามบิน >> มาลงสถานีขนส่งเชจู (Jeju Bus Terminal, 제주버스터미널)เพื่อขึ้นรถบัสสาย 240 >> มาลงที่ป้าย 1100-โคจี (1100-Goji, 1100고지) >> เดินข้ามถนนมาและขึ้นไปเพลิดเพลินกับการชมวิวได้เลย

** จะสังเกตได้ว่ามีพื้นที่สำหรับจอดรถส่วนตัวเยอะเลยค่ะ เพราะฉะนั้นหากสะดวกนำรถส่วนตัวมาก็จะสะดวกสบายขึ้นนะคะ#1100Highland #Seogwipo1100Highland #Jeju

#1100고지 #서귀포1100고지 #제주도

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon