สัมผัสประสบการณ์สปาแบบเกาหลี ที่ไม่เหมือนสปาที่ไหน

Korean Spa Is Unlike Any Other Spa : Cheong-Kwan-Jang Spa G, Yeo Yong Kuk Korean Spa, and Jinan Hongsam Spa


หากคุณรักประสบการณ์สปาที่แสนวิเศษ ประเทศเกาหลีเป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเนื่องจากประเทศนี้มีประสบการณ์สปาที่หลากหลายหลากหลายซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยยาแผนโบราณของเกาหลี “ สปาเกาหลี” เหล่านี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมห้องซาวน่าสไตล์ตะวันตกและสูตรยาสมุนไพรดั้งเดิมในเอเชีย หงโสมเป็นที่รู้จักกันดีในเกาหลีว่าโสมแดงหมักมีบทบาทสำคัญในสถานที่เหล่านี้แทนน้ำมันหอม หงสาได้มาจากการนึ่งรากโสมเป็นเวลาสามชั่วโมงในตอนท้ายและหมักให้แห้ง การอาบน้ำฟองฮะจิจะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปทั่วร่างกายของคุณในขณะที่การแพร่กระจายของยาสมุนไพรแบบดั้งเดิมจะช่วยให้ผิวของคุณเปล่งประกายใหม่ หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครคุณสามารถหาได้เฉพาะในเกาหลีคุณควรไปที่สปาเกาหลีชอง กวัน จัง สปา จี : สปาโสมเพื่อผิวสวย


Cheong-Kwan-Jang เป็น บริษัท มหาชนที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์โสม และ Spa G สะท้อนให้เห็นถึงความสูงของความเชี่ยวชาญของ บริษัท เกี่ยวกับ hongsam โปรแกรมสปานั้นเกี่ยวข้องกับการใช้สารสกัดจากฮอนดูะทั้งหมดที่ทำจากรากโสมที่มีอายุอย่างน้อยหกปีเพื่อให้แขกสามารถสัมผัสกับพลังของการฟื้นฟูพลังชีวิตของฮงจิตลอดทั้งร่างกาย Spa G มีห้องบำบัด Hongsam, ห้อง Hongsam Spa และ Capsule Zone The Capsule Zone ที่ซึ่งแขกสามารถแพร่กระจายสารสกัดจากฮิปโปไปทั่วร่างกายของพวกเขาและสัมผัสกับไอน้ำอุ่นเพื่อล้างพิษและเติมพลังงานของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันเป็นอัญมณีแห่งมงกุฎที่ Spa G. สปายังมีโปรแกรมที่ให้การดูแลอย่างเข้มงวด . ยกตัวอย่างเช่นโซนสปาเท้าช่วยให้คุณคลายความเหนื่อยล้าได้ทันทีด้วยการแช่เท้าในน้ำสกัดฮอควา Head Spa Zone นำเสนอการปรับขนาดหนังศีรษะโดยใช้สารสกัดจาก hongsam เพื่อชะลอและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม Hongsam Bar ที่มุมหนึ่งของสปายังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ชุดอาหารที่กินได้ของ Cheong-Kwan-Jang พนักงานในสถานที่ให้บริการในภาษาเกาหลีญี่ปุ่นและอังกฤษ
สปาเกาหลี ยอยงกุก : สบายเหมือนการได้สวมเสื้อผ้าพอดีตัว


Yeo Yong Kuk เป็นสปาเกาหลีที่ดำเนินการโดยแพทย์แผนโบราณและนักบำบัดสปามืออาชีพ สปาตรวจสอบรัฐธรรมนูญของผู้เข้าพักก่อนดำเนินการกับโปรแกรมหลักใด ๆ ยาเกาหลีโบราณแบ่งผู้คนออกเป็นสี่ประเภทตามรูปแบบทางกายภาพ ที่ Yeo Yong Kuk เชื่อกันว่ารัฐธรรมนูญที่แตกต่างกันเรียกร้องให้มีการรักษาที่แตกต่างกัน

Yeoyong Jung โปรแกรมผิว 70 นาทีเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกการนวดล้ำเสียง hwasadoksul การนวดและชุดสมุนไพร Hwasa หมายถึงแท่งดินเผาที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสปาใช้แทนเลเซอร์ กิจกรรมเหล่านี้ประกอบด้วยเทมเพลตมาตรฐานของโปรแกรมสปาที่ Yeo Yong Kuk ซึ่งอาจเพิ่มการดูแลช่องท้องด้านหลังหรือทั่วร่างกายอย่างเข้มข้น สปามีผลิตภัณฑ์และเทคนิคการนวดที่แตกต่างกันสำหรับองค์ประกอบทางกายภาพที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความร้อนมากบริเวณหน้าอกของคุณคุณจะต้องมีการนวดที่จะกวาดพลังงานส่วนเกินใต้หัวใจและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น สำหรับแขกที่กำลังมองหาการดูแลเฉพาะด้านเช่นการบริหารความอ้วนหรือการดูแลร่างกายหลังคลอด Yeo Yong Kuk เสนอโปรแกรมที่เหมาะสมที่พวกเขาต้องการจินอัน สปาโสม : สวรรค์ของโสม


นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้สัมผัสกับพลังของฮั่นอีกครั้งผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย สปาแห่งนี้ให้บริการห้องอาบน้ำที่มีฟองสบู่และอ่างอาบน้ำฟองสบู่และโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน ยกตัวอย่างเช่นการรักษาความรู้สึกฟอง Hongsam ในเขตแทกุกช่วยให้ผู้เข้าพักห่อตัวเองด้วยฟองอากาศที่มีประสิทธิภาพของกลิ่นหอมในขณะที่นั่งอยู่บนเตียงทรงกลมอุ่น การนวดฟองจะล้างพิษและทำให้ผิวบริสุทธิ์ โปรแกรมอโรมาเธอราพีในโซนบำบัดมีอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนที่มีน้ำผสมกับดอกโฮจิที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย โปรแกรมการบำบัดด้วยสมุนไพรมีอ่างอาบน้ำไม้ที่เต็มไปด้วยแก้วน้ำซึ่งแขกสามารถนอนและพักผ่อนได้ เหยือกน้ำนึ่งล้อมรอบร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสวนบนชั้นดาดฟ้าซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา Maisan ที่มีลักษณะคล้ายกับหูม้า ประสบการณ์สปาสุดหรูแห่งนี้มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามที่จี่หนานหงสาสปาเท่านั้น


#Seoul #Jeollabukdo #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon