สัมผัสประสบการณ์สปาแบบเกาหลี ที่ไม่เหมือนสปาที่ไหน

Korean Spa Is Unlike Any Other Spa : Cheong-Kwan-Jang Spa G, Yeo Yong Kuk Korean Spa, and Jinan Hongsam Spa


หากคุณรักประสบการณ์สปาที่แสนวิเศษ ประเทศเกาหลีเป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเนื่องจากประเทศนี้มีประสบการณ์สปาที่หลากหลายหลากหลายซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยยาแผนโบราณของเกาหลี “ สปาเกาหลี” เหล่านี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมห้องซาวน่าสไตล์ตะวันตกและสูตรยาสมุนไพรดั้งเดิมในเอเชีย หงโสมเป็นที่รู้จักกันดีในเกาหลีว่าโสมแดงหมักมีบทบาทสำคัญในสถานที่เหล่านี้แทนน้ำมันหอม หงสาได้มาจากการนึ่งรากโสมเป็นเวลาสามชั่วโมงในตอนท้ายและหมักให้แห้ง การอาบน้ำฟองฮะจิจะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปทั่วร่างกายของคุณในขณะที่การแพร่กระจายของยาสมุนไพรแบบดั้งเดิมจะช่วยให้ผิวของคุณเปล่งประกายใหม่ หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครคุณสามารถหาได้เฉพาะในเกาหลีคุณควรไปที่สปาเกาหลีชอง กวัน จัง สปา จี : สปาโสมเพื่อผิวสวย


Cheong-Kwan-Jang เป็น บริษัท มหาชนที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์โสม และ Spa G สะท้อนให้เห็นถึงความสูงของความเชี่ยวชาญของ บริษัท เกี่ยวกับ hongsam โปรแกรมสปานั้นเกี่ยวข้องกับการใช้สารสกัดจากฮอนดูะทั้งหมดที่ทำจากรากโสมที่มีอายุอย่างน้อยหกปีเพื่อให้แขกสามารถสัมผัสกับพลังของการฟื้นฟูพลังชีวิตของฮงจิตลอดทั้งร่างกาย Spa G มีห้องบำบัด Hongsam, ห้อง Hongsam Spa และ Capsule Zone The Capsule Zone ที่ซึ่งแขกสามารถแพร่กระจายสารสกัดจากฮิปโปไปทั่วร่างกายของพวกเขาและสัมผัสกับไอน้ำอุ่นเพื่อล้างพิษและเติมพลังงานของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันเป็นอัญมณีแห่งมงกุฎที่ Spa G. สปายังมีโปรแกรมที่ให้การดูแลอย่างเข้มงวด . ยกตัวอย่างเช่นโซนสปาเท้าช่วยให้คุณคลายความเหนื่อยล้าได้ทันทีด้วยการแช่เท้าในน้ำสกัดฮอควา Head Spa Zone นำเสนอการปรับขนาดหนังศีรษะโดยใช้สารสกัดจาก hongsam เพื่อชะลอและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม Hongsam Bar ที่มุมหนึ่งของสปายังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ชุดอาหารที่กินได้ของ Cheong-Kwan-Jang พนักงานในสถานที่ให้บริการในภาษาเกาหลีญี่ปุ่นและอังกฤษ
สปาเกาหลี ยอยงกุก : สบายเหมือนการได้สวมเสื้อผ้าพอดีตัว


Yeo Yong Kuk เป็นสปาเกาหลีที่ดำเนินการโดยแพทย์แผนโบราณและนักบำบัดสปามืออาชีพ สปาตรวจสอบรัฐธรรมนูญของผู้เข้าพักก่อนดำเนินการกับโปรแกรมหลักใด ๆ ยาเกาหลีโบราณแบ่งผู้คนออกเป็นสี่ประเภทตามรูปแบบทางกายภาพ ที่ Yeo Yong Kuk เชื่อกันว่ารัฐธรรมนูญที่แตกต่างกันเรียกร้องให้มีการรักษาที่แตกต่างกัน

Yeoyong Jung โปรแกรมผิว 70 นาทีเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกการนวดล้ำเสียง hwasadoksul การนวดและชุดสมุนไพร Hwasa หมายถึงแท่งดินเผาที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสปาใช้แทนเลเซอร์ กิจกรรมเหล่านี้ประกอบด้วยเทมเพลตมาตรฐานของโปรแกรมสปาที่ Yeo Yong Kuk ซึ่งอาจเพิ่มการดูแลช่องท้องด้านหลังหรือทั่วร่างกายอย่างเข้มข้น สปามีผลิตภัณฑ์และเทคนิคการนวดที่แตกต่างกันสำหรับองค์ประกอบทางกายภาพที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความร้อนมากบริเวณหน้าอกของคุณคุณจะต้องมีการนวดที่จะกวาดพลังงานส่วนเกินใต้หัวใจและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น สำหรับแขกที่กำลังมองหาการดูแลเฉพาะด้านเช่นการบริหารความอ้วนหรือการดูแลร่างกายหลังคลอด Yeo Yong Kuk เสนอโปรแกรมที่เหมาะสมที่พวกเขาต้องการจินอัน สปาโสม : สวรรค์ของโสม


นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้สัมผัสกับพลังของฮั่นอีกครั้งผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย สปาแห่งนี้ให้บริการห้องอาบน้ำที่มีฟองสบู่และอ่างอาบน้ำฟองสบู่และโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน ยกตัวอย่างเช่นการรักษาความรู้สึกฟอง Hongsam ในเขตแทกุกช่วยให้ผู้เข้าพักห่อตัวเองด้วยฟองอากาศที่มีประสิทธิภาพของกลิ่นหอมในขณะที่นั่งอยู่บนเตียงทรงกลมอุ่น การนวดฟองจะล้างพิษและทำให้ผิวบริสุทธิ์ โปรแกรมอโรมาเธอราพีในโซนบำบัดมีอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนที่มีน้ำผสมกับดอกโฮจิที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย โปรแกรมการบำบัดด้วยสมุนไพรมีอ่างอาบน้ำไม้ที่เต็มไปด้วยแก้วน้ำซึ่งแขกสามารถนอนและพักผ่อนได้ เหยือกน้ำนึ่งล้อมรอบร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสวนบนชั้นดาดฟ้าซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา Maisan ที่มีลักษณะคล้ายกับหูม้า ประสบการณ์สปาสุดหรูแห่งนี้มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามที่จี่หนานหงสาสปาเท่านั้น


#Seoul #Jeollabukdo #relax #lady