สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมถ่ายรูปสวยๆกันที่สวนสาธารณะแทฮวากัง (Taehwagang Grand Park)

Updated: Feb 11, 2020


😉วันนี้มาเอาใจสายใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติกันบ้าง🍃 อย่างที่ สวนสาธารณะแทฮวากัง(Taehwagang Grand Park) ในเมืองอุลซานค่า . 🌸ที่นี่เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ โดยบริเวณด้านข้างของสวนสาธารณะจะมีแม่น้ำแทฮวากังไหลผ่าน และในทุกฤดูกาลที่นี่จะคลาคล่ำไปด้วยฝูงชนที่มาถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้แสนสวยที่แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู🌺

❣️แต่สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวที่นี่ในช่วงนี้ ก็ไม่ต้องกลัวจะผิดหวังไปนะคะ เพราะว่าที่นี่ยังคงสวยงามดังเดิม ด้วยทุ่งดอกกุกฮวา🌼 หรือดอกเบญจมาศสีเหลืองบ้านเรานั่นเอง ที่กำลังแข่งกันชูช่อเบ่งบานเต็มทุ่งเลยทีเดียวค่า~

💢และสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยของที่นี่นั่นก็คือ 'ป่าไผ่'ที่ขึ้นเรียงรายกันอย่างสวยงาม!! และในยามกลางคืน ที่นี่จะงดงามมากเป็นพิเศษด้วยแสงไฟจากหลอดLED💡 ที่ทำให้ที่นี่ราวกับมีหิ่งห้อยตัวน้อยๆ นับล้านตัวมาบินอยู่รอบตัวเราโรแมนติกไม่แพ้ในซีรีส์เกาหลีเลยค่ะ


📍Singi-gil, Jung-gu, Ulsan, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล(Seoul station) -> ลงที่สถานีอุลซาน(Ulsan station) -> แล้วขึ้นรถลีมูซีนบัส หมายเลข 5003 ที่หน้าสถานี-> ลงที่ป้ายแทฮวาดง(Taehwa-dong) -> เดินตรงไป แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยที่ 4(Singi 5 gil) ตรงไปเรื่อยๆ แล้วข้ามถนนไปก็จะเจอสวนสาธารณะแล้วค่าา

#Ulsan #nature #photopoint #relax #couple #friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon