สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมถ่ายรูปสวยๆกันที่สวนสาธารณะแทฮวากัง (Taehwagang Grand Park)

Updated: Feb 11, 2020


😉วันนี้มาเอาใจสายใต้ ไปสูดอากาศบริสุทธิ์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติกันบ้าง🍃 อย่างที่ สวนสาธารณะแทฮวากัง(Taehwagang Grand Park) ในเมืองอุลซานค่า . 🌸ที่นี่เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ โดยบริเวณด้านข้างของสวนสาธารณะจะมีแม่น้ำแทฮวากังไหลผ่าน และในทุกฤดูกาลที่นี่จะคลาคล่ำไปด้วยฝูงชนที่มาถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้แสนสวยที่แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู🌺

❣️แต่สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวที่นี่ในช่วงนี้ ก็ไม่ต้องกลัวจะผิดหวังไปนะคะ เพราะว่าที่นี่ยังคงสวยงามดังเดิม ด้วยทุ่งดอกกุกฮวา🌼 หรือดอกเบญจมาศสีเหลืองบ้านเรานั่นเอง ที่กำลังแข่งกันชูช่อเบ่งบานเต็มทุ่งเลยทีเดียวค่า~

💢และสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยของที่นี่นั่นก็คือ 'ป่าไผ่'ที่ขึ้นเรียงรายกันอย่างสวยงาม!! และในยามกลางคืน ที่นี่จะงดงามมากเป็นพิเศษด้วยแสงไฟจากหลอดLED💡 ที่ทำให้ที่นี่ราวกับมีหิ่งห้อยตัวน้อยๆ นับล้านตัวมาบินอยู่รอบตัวเราโรแมนติกไม่แพ้ในซีรีส์เกาหลีเลยค่ะ


📍Singi-gil, Jung-gu, Ulsan, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล(Seoul station) -> ลงที่สถานีอุลซาน(Ulsan station) -> แล้วขึ้นรถลีมูซีนบัส หมายเลข 5003 ที่หน้าสถานี-> ลงที่ป้ายแทฮวาดง(Taehwa-dong) -> เดินตรงไป แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยที่ 4(Singi 5 gil) ตรงไปเรื่อยๆ แล้วข้ามถนนไปก็จะเจอสวนสาธารณะแล้วค่าา

 

#Ulsan #nature #photopoint #relax #couple #friends #lady