สำรวจโลกแห่งการช้อปปิ้งที่ สตาร์ฟิลด์ ฮานัม

Updated: Dec 24, 2018

สวนสนุกแห่งการช้อปปิ้ง รายล้อมไปด้วยสินค้าและบริการสุดตระการตา

การตกแต่งของสตาร์ฟิลด์ ฮานัม (เครดิต: Starfield Hanam)

สถานที่ขนาดใหญ่เท่า 70 สนามฟุตบอล สตาร์ฟิลด์ ฮานัมเป็นที่กล่าวขานนับตั้งแต่เปิดตัว ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าหลากหลาย และดึงดูดลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

สตาร์ฟิลด์ ฮานัม มีร้านค้าจำนวนมากตั้งอยู่ในอาคารเดียว เป็นอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ และเรียกได้ว่าเป็น “สวนสนุกแห่งการช้อปปิ้ง” เป็นสวนสนุกเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ สตาร์ฟิลด์ ฮานัม มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ตรงกับรสนิยมของลูกค้า ภายในห้างลูกค้าจะได้พบกับแหล่งช้อปปิ้ง และมีพื้นที่พิเศษ ด้วยตัวเลือกทั้งหมดนี้ คุณจะได้พบสิ่งที่น่าพอใจ.  

* คำแนะนำ ตรวจสอบข้อมูลแต่ละชั้น ก่อนการช้อปปิ้ง! * เนื่องจาก สตาร์ฟิลด์ ฮานัม มีขนาดใหญ่ จึงมีจุดประชาสัมพันธ์ และคู่มือแต่ละชั้น เป็นภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ ทั่วทั้งบริเวณ ในคู่มือมีรายชื่อและที่ตั้งร้านค้า ตั้งแต่ชั้นใต้ดิน ชั้น 1 จนถึงชั้น 4 พกแผนที่นี้ติดตัวไป จะทำให้คุณพบสิ่งที่กำลังมองหาได้ง่ายขึ้น  

พื้นที่ช้อปปิ้งในสตาร์ฟิลด์ ฮานัม

 

ช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในอิเล็กโทรมาร์ท

มาสคอตของ อิเล็กโทรมาร์ท, อิเล็กโทรแมน (บน) / สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ (ล่าง)

อิเล็กโทรมาร์ท สะท้อนความเป็นชาย จากสินค้าที่ขายอยู่ภายในร้าน เหมือนสนามเด็กเล่นของผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นร้านที่มีมาสคอตเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ มีสายฟ้าฟาดลงบนหน้าอก อิเล็กโทรแมนเป็น ‘เทพแห่งสายฟ้า’ และมีอุปกรณ์ไฟฟ้ามากมายอยู่ในคลังสินค้า อิเล็กโทรมาร์ท จำหน่ายทุกอย่าง ตั้งแต่สมาร์ทโฟน ลำโพง ไปจนถึงอุปกรณ์ดิจิตอลรุ่นใหม่ แน่นอนว่ามีอิเล็กโทรแมนเป็นสัญลักษณ์อยู่ทั่วทั้งร้าน ลูกค้ายังได้ประสบการณ์การประกอบอุปกรณ์ด้วยตนเองอีกด้วย.


☞ สถานที่ : ชั้น 1

☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00

 

ช้อปปิ้งของใช้ในครัวเรือนที่ ไมสัน ทิเซีย (Maison Ticia)

ไมสัน ทิเซีย (เครดิต: Starfield Hanam)

ไมสัน ทิเซีย เป็นไลฟ์สไตล์และร้านค้าสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้าน ชื่อร้านค้ามาจากการผสมคำภาษาฝรั่งเศส “ไมสัน” หมายถึงบ้าน และ “เลอทิเซีย” เป็นภาษาละตินแปลว่า เพื่อความสุข ในร้านมีสินค้าน่ารักมากมาย ดึงดูดสายตาผู้มาเยือนไมสัน ทิเซีย จำหน่ายสินค้าในครัวเรือน เช่น เครื่องครัว, สินค้าไลฟ์สไตล์, และของตกแต่งภายในบ้าน ร้านค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะ และมีพื้นที่สำหรับนักช้อปเพื่อทดลองใช้สินค้า.


☞ สถานที่ : ชั้น 3

☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00

 

ช้อปปิ้งสำหรับเด็กที่ ทอย คิงดอม

Experience zone with slides and children’s cars (top) / Large characters decorate Toy Kingdom (bottom)

ครอบครัวที่มีเด็กเล็กจะชอบไปที่ทอยคิงดอม ทางเข้าที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งสีสดใส เสมือนลูกค้าได้เข้าสู่โลกใหม่ที่น่าอัศจรรย์ ที่นี่เต็มไปด้วยตัวละคร และรูปปั้นสูงกว่า 1.5 เมตร ทั้งกังหัน เลโก้แมน ไปจนถึง โพโรโระ! ทอยคิงดอมเหมาะสำหรับถ่ายรูปที่ระลึกกับตัวละคร และเด็กๆ จะชอบของเล่นมากมาย ในสถานที่พิเศษแห่งนี้.


☞ สถานที่ : ชั้น 3

☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00


 

ประสบการณ์ และโอกาสที่สตาร์ฟิลด์ ฮานัม

 

พักผ่อนและเล่นน้ำที่ อควาฟิลด์

วิวด้านในสวนน้ำ (บน) / การตกแต่งห้องสปา (ล่าง) (เครดิต: Starfield Hanam)

การตกแต่งระดับไฮเอนด์ของอควาฟิลด์ ทำให้ผู้คนสนใจ เป็นพื้นที่บำบัดเพื่อเติมพลังกายและใจของคุณ แบ่งออกเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ และสปาร้อน สวนน้ำมีสระว่ายน้ำหลายประเภท เพื่อรองรับสมาชิกในครอบครัวทุกเพศทุกวัย ส่วนสปาตกแต่งพื้นที่เป็น 8 แบบ แต่ละพื้นที่เหมาะกับการใช้พักผ่อนเมื่อมีเวลาว่าง โดยเฉพาะพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือห้องมีเดียอาร์ต มีกลุ่มดาวและแสงออโรร่าตามเสียงเพลง และห้องก้อนเมฆ ก็เป็นดีไซน์เหมือนกับล่องลอยอยู่ในก้อนเมฆ.


☞ สถานที่: ชั้น 3 และชั้น 4

※ เคาท์เตอร์จำหน่ายตั๋วอยู่ชั้น 3 , สิ่งอำนวยความสะดวกอควาฟิลด์ อยู่ชั้น 4


☞ เวลาทำการ: สวนน้ำในร่ม 10:00 - 19:00, สวนน้ำกลางแจ้ง 11:00 - 18:00 / สปา วันธรรมดา 08:00 - 24:00, วันหยุด 06:00 - 24:00

※ ค่าเข้าพื้นฐาน ไม่เกิน 6 ชม. , ค่าบริการเพิ่ม 5,000 วอน ต่อชั่วโมง.


☞ ค่าใช้บริการสวนน้ำ: ผู้ใหญ่ 38,000 วอน, เด็ก 30,000 วอนสปา: วันหยุด – ผู้ใหญ่ 22,000 วอน, เด็ก 18,000 วอน / วันธรรมดา – ผู้ใหญ่ 20,000 วอน, เด็ก 16,000 วอน

※ ผู้ใหญ่อายุ 13 ปีขึ้นไป, เด็กอายุ 3 - 12 ปี

※ ชำระเงินเพิ่มเติม (F&B, เก้าอี้นวด, อื่นๆ) ชำระหลังใช้งานที่เคาท์เตอร์ชั้น 4.


☞ เว็บไซต์: www.aquafield-ssg.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)

 

ประสบการที่ไม่ซ้ำใครที่ ฮุนไดมอเตอร์สตูดิโอ

IONIQ Electric car, theme of Hyundai Motorstudio

ฮุนได มอเตอร์สตูดิโอ ไม่ใช่สถานที่ขายรถยนต์ แต่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสรถยนต์ด้วยตนเอง พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการทั้งหมดตกแต่งด้วยภาพและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ไอโอนิค IONIQ เป็นรถยนต์ในอนาคตของฮุนได ซึ่งเป็นรถไฮบริดแรกของบริษัท บนผนังจะแสดงวิดีโอที่มีวิสัยทัศน์ของไอโอนิค “อิสระในการเคลื่อนไหว” และผู้ชมยังสามารถดูการตกแต่งภายในของรถได้อีกด้วย


☞ สถานที่ : ชั้น 1

☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00

 

ออกกำลังที่สปอร์ตมอนสเตอร์

ฮาร์ต ไคล์มมิ่ง (บน, เครดิต: สปอร์ต มอนสเตอร์)/ มอนสเตอร์ แบน(ล่างซ้าย) / สปอร์ต มอนสเตอร์ (ล่างขวา)

สปอร์ต มอนสเตอร์ เป็นพื้นที่พิเศษที่ผสมผสานกีฬาและการเล่น เข้ากับสายรัดข้อมือ “มอนสเตอร์ แบน” ที่จะบันทึกการเคลื่อนไหวของคุณขณะเล่นกีฬา ภายในมีกิจกรรมต่างๆกว่า 30 กิจกรรมให้เพลิดเพลิน ที่นี่มีกีฬาแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนพื้นฐาน, โซนตื่นเต้น, โซนผจญภัย, และ โซนดิจิตอล โซนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ โซนผจญภัยตื่นเต้นไปกับความสูงระดับ 8.5 เมตร และเป็นพื้นที่โล่งกว้าง


☞ สถานที่ : ชั้น 4 , ชั้นดาดฟ้า

☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00 (บางพื้นที่ทั้งภายใน และชั้นดาดฟ้า)

☞ ค่าเข้าสถานที่ (ทั่วไป) : ผู้ใหญ่ 24,000 วอน / วัยรุ่นและเด็ก 19,000 วอน

※ ค่าเข้าพื้นฐาน ไม่เกิน 2 ชม. คิดเพิ่มเติม 1000 วอนต่อ 10 นาที.


☞ Website: www.sportsmonster.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


 

โซนอาหารที่ สตาร์ฟิลด์ ฮานัม

 

รวบรวมร้านอาหารที่ กูร์เมต์ สตรีท (Gourmet Street)

Delicious food and coffee at Gourmet Street

กูร์เมต์สตรีท ตั้งชื่อตามชื่อร้านอาหาร มีร้านอาหารเกาหลีที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก โซนนี้มีความยาวถึง 200 เมตร ราคาอาหารที่นี่สูงกว่าศูนย์อาหารที่อยู่ชั้น 3 แต่คุ้มค่ากับบรรยากาศ และอาหารอร่อย และคาเฟ่ที่นี่ก็ได้รับการตกแต่งอย่างดีเหมาะกับการพักผ่อนกับกาแฟร้อน หรือชาซักแก้ว

 

ชื่นชมบรรยากาศ และเพลิดเพลินกับมื้ออาหารที่ อีทโทเปีย (EATOPIA)

การตกแต่งที่อีทโทเปีย (บน, ล่างซ้าย) / ดันดัน นูเดิ้ล (ล่างขวา)

ศูนย์อาหารทั่วไปของ สตาร์ฟิลด์ ฮานัม ชื่ออีทโทเปียตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ลูกค้าสามารถซื้ออาหารได้จากร้านค้าแบบดั้งเดิม และร้านสไตล์ใหม่ เพื่ออาหารที่ดีที่สุดของคุณ ในขณะรับประทานอาหารสามารถชมวิวแม่น้ำฮัน จากนอกหน้าต่างกระจกบานใหญ่จากพื้นถึงเพดาน เหมือนผนังหอดูดาว


☞ สถานที่ : กูร์เมต์ สตรีท ชั้น 1 / อีทโทเปีย ชั้น 3

☞ เวลาทำการ : กูร์เมต์ สตรีท 10:00 - 24:00 / อีทโทเปีย 10:00 - 22:00

※ เวลาทำการของร้านอาหารใน กูร์เมต์ สตรีท อาจแตกต่างกัน


 

ข้อมูลเพิ่มเติม


สตาร์ฟิลด์ ฮานัม

☞ ที่อยู่ : 750, มิซา-แดโร, ฮานัม-ซี, คยองกี-โด


☞ การเดินทาง

จากสถานจัมซิล Jamsil (สถานีรถไฟโซลสาย 2)

• เดินประมาณ 1 นาทีจากทางออกที่ 7 ไปถึงป้ายรถเมล์สถานีจัมซิล → ขึ้นรถบัสหมายเลข 9302 ไปยังป้ายสตาร์ฟิลด์ ฮานัม→ เดินประมาณ 1 นาทีไปยังสตาร์ฟิลด์ ฮานัม

• นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 23 นาที.

จากสถานีพัลดัง (สาย คยองอีจุงอัง)

• เดินประมาณ 1 นาทีไปยังทางออกที่ 1 ไปยังป้ายรถเมล์พัลดัง → ขึ้นรถบัสหมายเลข 50 ไปยังป้ายสตาร์ฟิลด์ ฮานัม→ เดินประมาณ 2 นาทีไปยังสตาร์ฟิลด์ ฮานัม.

• จากสถานีพัลดัง (สาย คยองอีจุงอัง), นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 11 นาที.


☞ เวลาทำการ : 10:00 - 22:00 (เปิดตลอดทั้งปี)

※ เวลาทำการของร้านค้าอาจแตกต่างกัน


☞ เว็บไซต์ : www.starfield.co.kr (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลเซีย)* ข้อมูลนี้ได้รับการอัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ มีนาคม 2018 ข้อมูลอาจมีความแตกต่างจากปัจจุบัน กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนการไปเยือน


#Gyeonggido #StarfieldHanam #Departmentstore #Shopping #fashion #Relax #single #Family #Friend #Couple #Lady