สวนแห่งชาติอ่าวซุนชอนมัน (Suncheonman Bay National Garden & Wetland Reserve)

순천만국가정원 & 순천만 습지Suncheonman Bay National Garden ถูกสร้างขึ้นในพื้นที่ Suncheon Dosa-dong เพียงเพื่อปกป้องเขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay ในสวน 1.1 ล้านตารางเมตรมี 79,000 ต้น 505 ชนิดและ 150,000 ต้นจาก 113 ชนิดที่แตกต่างกัน เส้นทางเดินในสวนนำเสนอร่มเงาตามธรรมชาติที่จัดทำโดยแฮ็คเบอร์รี่และต้น zelkova 50,000 ต้น ด้วยการจองล่วงหน้าคุณจะได้รับบริการคำอธิบายทางวัฒนธรรมเป็นภาษาอังกฤษญี่ปุ่นหรือจีนในหอสมุนไพร Suncheonman ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่สวยงามเป็นศูนย์การแพทย์แผนโบราณของเกาหลีที่มีบ้าน Hanok ที่นี่และที่นั่น รอบ ๆ ลานกว้างมีโรงบำบัดศูนย์แสดงนิทรรศการห้องโถงของขวัญร้านกาแฟบำบัดและสวนพฤกษศาสตร์ทางการแพทย์


ในห้องบำบัดมีระบบที่ช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบสภาพร่างกายของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย การตรวจร่างกายตามรูปแบบของลายนิ้วมือและอุณหภูมิมือ เครื่องสามารถตรวจสอบสภาพของอวัยวะภายในห้าหลัก สามารถตรวจสอบความดันโลหิตและส่วนประกอบของร่างกายได้ จากผลลัพธ์ที่ได้คนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสถานะสุขภาพปัจจุบันของพวกเขา นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนเกาหลียังช่วยวิเคราะห์ข้อมูลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารประเภทร่างกายการบรรเทาความเครียดและนิสัยการใช้ชีวิต สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับคนก็คือพวกเขามีชาและยาตามใบสั่งแพทย์ ชื่อกล่าวมันทั้งหมด: เภสัชกรกําหนดเอง สามารถสั่งซื้อยาตามที่กำหนดได้ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ซอมเมอลิเย่ร์ให้บริการชาที่ทำจากดอกไม้ตามฤดูกาลในขณะที่ "ประสบการณ์ขนมหวานชา" ให้ของว่างที่สมบูรณ์แบบโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการแช่เท้า มันมีให้ที่ Healing Hall ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่และผ่อนคลายเท้าที่ตึงเครียด นั่งในสวนหลังบ้านด้วยเท้าของคุณแช่ในยาเกาหลีแบบดั้งเดิมกำจัดความเครียดในเวลาไม่นาน นอกจากการแช่เท้าคุณสามารถรับการนวดเท้าที่ช่วยบรรเทาความเครียดและการไหลเวียนโลหิตหรือสิ่งอื่น ๆ เช่นประสบการณ์การบำบัดด้วยกลิ่นหอม ในสนามมีเกมแบบดั้งเดิมสำหรับทุกคนและชั้นเรียนที่สอนวิธีทำสบู่ยาแบบดั้งเดิมของเกาหลี


หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแผนโบราณของเกาหลีคุณควรแวะที่ศูนย์แสดงนิทรรศการ ที่นั่นคุณสามารถเห็นสมุนไพรทางการแพทย์หลากหลายชนิดและถ่ายรูปที่หน้าสถานพยาบาลแบบดั้งเดิม ตอนนี้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแล้วคุณสามารถเลือกยาที่ตรงกับสรีรวิทยาของคุณและสร้างซองนำโชคที่สวยงาม เหมาะสำหรับเมื่อคุณมีอาการปวดหัวเล็กน้อยหรือรู้สึกหดหู่ สวนสมุนไพรที่อยู่ด้านหลังก็เหมาะสำหรับการเดินเล่นกลิ่นของราก Angelica และพริกไทยจีนในอากาศจะจรดปลายจมูกของคุณ

ด้วยตั๋วของคุณคุณสามารถเยี่ยมชม Suncheonman Bay Wetland Reserve มันเป็นหนึ่งในห้าพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใต้ดาดฟ้าไม้ที่ทอดผ่านทุ่งกกขนาดใหญ่มีสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนและสิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหว Gobies วิ่งไปบนที่ราบโคลนเสียงของต้นกกที่ถูกลมพัดปลิวกระพือปีก: พื้นที่ชุ่มน้ำเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิต เปิดใจของคุณและเดินไปตามเส้นทางในพื้นที่ชุ่มน้ำปีนขึ้นไปบนเส้นทางภูเขาที่ต่ำซึ่งนำไปสู่หอดูดาวและคุณจะไปถึงจุดของสุขภาพ การได้รับการปลอบโยนจากธรรมชาติและค้นหาความสงบสุขและสุขภาพนั่นคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถพบได้ที่ Suncheonman Bay


#Jeollanamdo #relax #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon