สวนแห่งชาติอ่าวซุนชอนมัน (Suncheonman Bay National Garden & Wetland Reserve)

순천만국가정원 & 순천만 습지Suncheonman Bay National Garden ถูกสร้างขึ้นในพื้นที่ Suncheon Dosa-dong เพียงเพื่อปกป้องเขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay ในสวน 1.1 ล้านตารางเมตรมี 79,000 ต้น 505 ชนิดและ 150,000 ต้นจาก 113 ชนิดที่แตกต่างกัน เส้นทางเดินในสวนนำเสนอร่มเงาตามธรรมชาติที่จัดทำโดยแฮ็คเบอร์รี่และต้น zelkova 50,000 ต้น ด้วยการจองล่วงหน้าคุณจะได้รับบริการคำอธิบายทางวัฒนธรรมเป็นภาษาอังกฤษญี่ปุ่นหรือจีนในหอสมุนไพร Suncheonman ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่สวยงามเป็นศูนย์การแพทย์แผนโบราณของเกาหลีที่มีบ้าน Hanok ที่นี่และที่นั่น รอบ ๆ ลานกว้างมีโรงบำบัดศูนย์แสดงนิทรรศการห้องโถงของขวัญร้านกาแฟบำบัดและสวนพฤกษศาสตร์ทางการแพทย์


ในห้องบำบัดมีระบบที่ช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบสภาพร่างกายของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย การตรวจร่างกายตามรูปแบบของลายนิ้วมือและอุณหภูมิมือ เครื่องสามารถตรวจสอบสภาพของอวัยวะภายในห้าหลัก สามารถตรวจสอบความดันโลหิตและส่วนประกอบของร่างกายได้ จากผลลัพธ์ที่ได้คนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสถานะสุขภาพปัจจุบันของพวกเขา นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์แผนเกาหลียังช่วยวิเคราะห์ข้อมูลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารประเภทร่างกายการบรรเทาความเครียดและนิสัยการใช้ชีวิต สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับคนก็คือพวกเขามีชาและยาตามใบสั่งแพทย์ ชื่อกล่าวมันทั้งหมด: เภสัชกรกําหนดเอง สามารถสั่งซื้อยาตามที่กำหนดได้ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ซอมเมอลิเย่ร์ให้บริการชาที่ทำจากดอกไม้ตามฤดูกาลในขณะที่ "ประสบการณ์ขนมหวานชา" ให้ของว่างที่สมบูรณ์แบบโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการแช่เท้า มันมีให้ที่ Healing Hall ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่และผ่อนคลายเท้าที่ตึงเครียด นั่งในสวนหลังบ้านด้วยเท้าของคุณแช่ในยาเกาหลีแบบดั้งเดิมกำจัดความเครียดในเวลาไม่นาน นอกจากการแช่เท้าคุณสามารถรับการนวดเท้าที่ช่วยบรรเทาความเครียดและการไหลเวียนโลหิตหรือสิ่งอื่น ๆ เช่นประสบการณ์การบำบัดด้วยกลิ่นหอม ในสนามมีเกมแบบดั้งเดิมสำหรับทุกคนและชั้นเรียนที่สอนวิธีทำสบู่ยาแบบดั้งเดิมของเกาหลี


หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแผนโบราณของเกาหลีคุณควรแวะที่ศูนย์แสดงนิทรรศการ ที่นั่นคุณสามารถเห็นสมุนไพรทางการแพทย์หลากหลายชนิดและถ่ายรูปที่หน้าสถานพยาบาลแบบดั้งเดิม ตอนนี้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแล้วคุณสามารถเลือกยาที่ตรงกับสรีรวิทยาของคุณและสร้างซองนำโชคที่สวยงาม เหมาะสำหรับเมื่อคุณมีอาการปวดหัวเล็กน้อยหรือรู้สึกหดหู่ สวนสมุนไพรที่อยู่ด้านหลังก็เหมาะสำหรับการเดินเล่นกลิ่นของราก Angelica และพริกไทยจีนในอากาศจะจรดปลายจมูกของคุณ

ด้วยตั๋วของคุณคุณสามารถเยี่ยมชม Suncheonman Bay Wetland Reserve มันเป็นหนึ่งในห้าพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใต้ดาดฟ้าไม้ที่ทอดผ่านทุ่งกกขนาดใหญ่มีสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนและสิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหว Gobies วิ่งไปบนที่ราบโคลนเสียงของต้นกกที่ถูกลมพัดปลิวกระพือปีก: พื้นที่ชุ่มน้ำเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิต เปิดใจของคุณและเดินไปตามเส้นทางในพื้นที่ชุ่มน้ำปีนขึ้นไปบนเส้นทางภูเขาที่ต่ำซึ่งนำไปสู่หอดูดาวและคุณจะไปถึงจุดของสุขภาพ การได้รับการปลอบโยนจากธรรมชาติและค้นหาความสงบสุขและสุขภาพนั่นคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถพบได้ที่ Suncheonman Bay


#Jeollanamdo #relax #photopoint #lady