สวนสาธารณะที่โดดเด่นในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล : Yuldong Nature Park

Notable parks in Seoul’s neighboring cities: Yuldong Nature Park

สวนสาธารณะในเมืองเสนอการพักผ่อนในสถานที่สีเขียวจากป่าคอนกรีต พวกเขายังมรพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และการพักผ่อนสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว แม้ว่าสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะอยู่ในโซล นอกจากนี้ยังมีเครื่องเทศบางอย่างในเขตชานเมืองที่อยู่นอกเขตเมืองที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ ที่นี่เราได้รวมสวนสาธารณะในเมืองที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล ในส่วนที่ 1 ของบทความนี้เราครอบคลุม Songodo Central Park ใกล้ Incheon และ IIsan Lake Park ในส่วนที่ 2 เราจะครอบคลุมอุทยานธรรมชาติ Yuldong ของ Bundang และสวน Guri Hangangรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในบริเวณใกล้เคียงกับสวนสาธารณะเหล่านี้


Bundang Yuldong Nature Park


อุทยานธรรมชาติ Yuldong เป็นชื่อที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เกิดทะเลสาบธรรมชาติ ทุ่งหญ้าและภูเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทันทีที่คุณเข้าไปในสวน คุณจะเห็นทางเดินริมทะเลสาบที่ยาว หนึ่งในทะเลสาบคือสถานที่กระโดดบันจี้จัมพ์ที่สูง 45 เมตร และมักใช้เป็นสถานที่ถ่ายรายการโทรทัศน์เกาหลีหลายรายการ ด้านหลังสถานที่กระโดบันจี้จัมพ์มีสนามหญ้ากว้างที่เด็ก ๆ เดินเล่นสวนประติมากรรมและสวนหนังสือธีมเกาหลีหรือชื่นชมตัวอักษรเกาหลี อุทยานธรรมชาติหยูหลงเป็นสถานที่ที่สงบและสวยงามที่สุดในโลก


ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 145, Munjeong-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do

เส้นทาง : จากป้ายรถโดยสาร AK Plaza ที่ชั้นสองของสถานี Seohyeon (Bundang Line), ขึ้นรถบัส Maul 3 หรือรถบัส 602-1 และลงป้าย Yuldong Park

เวลาทำการ : เปิดตลอดทั้งปี (09:00-18:00)

สอบถามข้อมูล : +82-31-702-8713#Gyeonggido #relax #nature #single #couple #friend #family #lady