สวนสาธารณะที่โดดเด่นในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล : Yuldong Nature Park

Notable parks in Seoul’s neighboring cities: Yuldong Nature Park

สวนสาธารณะในเมืองเสนอการพักผ่อนในสถานที่สีเขียวจากป่าคอนกรีต พวกเขายังมรพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และการพักผ่อนสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว แม้ว่าสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะอยู่ในโซล นอกจากนี้ยังมีเครื่องเทศบางอย่างในเขตชานเมืองที่อยู่นอกเขตเมืองที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ ที่นี่เราได้รวมสวนสาธารณะในเมืองที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล ในส่วนที่ 1 ของบทความนี้เราครอบคลุม Songodo Central Park ใกล้ Incheon และ IIsan Lake Park ในส่วนที่ 2 เราจะครอบคลุมอุทยานธรรมชาติ Yuldong ของ Bundang และสวน Guri Hangangรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในบริเวณใกล้เคียงกับสวนสาธารณะเหล่านี้


Bundang Yuldong Nature Park


อุทยานธรรมชาติ Yuldong เป็นชื่อที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เกิดทะเลสาบธรรมชาติ ทุ่งหญ้าและภูเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทันทีที่คุณเข้าไปในสวน คุณจะเห็นทางเดินริมทะเลสาบที่ยาว หนึ่งในทะเลสาบคือสถานที่กระโดดบันจี้จัมพ์ที่สูง 45 เมตร และมักใช้เป็นสถานที่ถ่ายรายการโทรทัศน์เกาหลีหลายรายการ ด้านหลังสถานที่กระโดบันจี้จัมพ์มีสนามหญ้ากว้างที่เด็ก ๆ เดินเล่นสวนประติมากรรมและสวนหนังสือธีมเกาหลีหรือชื่นชมตัวอักษรเกาหลี อุทยานธรรมชาติหยูหลงเป็นสถานที่ที่สงบและสวยงามที่สุดในโลก


ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 145, Munjeong-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do

เส้นทาง : จากป้ายรถโดยสาร AK Plaza ที่ชั้นสองของสถานี Seohyeon (Bundang Line), ขึ้นรถบัส Maul 3 หรือรถบัส 602-1 และลงป้าย Yuldong Park

เวลาทำการ : เปิดตลอดทั้งปี (09:00-18:00)

สอบถามข้อมูล : +82-31-702-8713#Gyeonggido #relax #nature #single #couple #friend #family #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon