สวนสมุนไพรเชจู ที่นี่จะได้ทั้งชื่นชมความสวยงาม แสงสี และสมุนไพร

Jeju Herb Garden, a Natural Theme Park. Where You Can Enjoy Beautiful Night Lights and Herbs.สวนสมุนไพรเชจู หรือที่เรียกว่า Herb Dongsan เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเส้นทางที่สวยงามและสวนที่เต็มไปด้วยสมุนไพรและดอกไม้กว่า 150 ชนิดในพื้นที่ประมาณ 21.2 ac (26,000 pyeong) นอกจากสวนสมุนไพรสวนสนุกแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้เช่นร้านสมุนไพรคาเฟ่ฟาร์มส้มเขียวหวานเป็นต้น


สมุนไพรหมายถึงพืชที่มีกลิ่นเฉพาะตัวและส่วนใหญ่จะใช้เพื่อการรักษาโรค อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากความสำคัญทางการแพทย์แล้วสมุนไพรยังใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการย้อมสีการดูแลผิวการแต่งกลิ่นเป็นต้นสวนสมุนไพรเชจูเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสมุนไพรหลากหลายชนิดตลอดทั้งปี สมุนไพรที่คุณสามารถเห็นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ได้แก่ ดอกพลัมเกล็ดหิมะในฤดูใบไม้ผลิเชจูแดฟโฟดิลฟาฟาดูเซียมจาพาโทนุมคาเมลเลียฮิมาลิลิสตาไก่ฟ้าเบญจมาศ pacificum แดฟนี odora เป็นต้น


“ Night Light Show” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในสวนฤดูหนาวที่ผ่านมาจะมีให้ในวันที่ 31 ธันวาคมของปีนี้ ประมาณสามล้านไฟประดับสวนในตอนกลางคืนอย่างสวยงาม คุณสามารถรับชมรายการมัลติมีเดียพิเศษที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการทำแผนที่สามมิติใน Secret Garden สมุนไพรแต่งแต้มสวยงามและแสงไฟที่มีสีสันสดใสจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นแม้ในช่วงกลางฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ แน่นอนว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงและคู่รักที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวอันแสนโรแมนติกของเกาะสวรรค์ของเชจูโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมแช่เท้าเป็นโปรแกรมประสบการณ์พิเศษที่มีเฉพาะในสวนสมุนไพรเชจู คุณสามารถเพลิดเพลินกับสปาเท้าที่ผ่อนคลายและชุ่มชื่นในอ่างอาบน้ำทองคำพร้อมพื้นหยก น้ำมันหอมระเหยสะระแหน่และโรสแมรี่ 100% จะช่วยฟื้นฟูจิตใจและร่างกายที่อ่อนล้าของคุณในขณะที่การนวดฝ่าเท้าด้วยเกลืออะโรมาติกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเท้าของคุณและช่วยฟื้นฟูสมดุลอิออน จากนั้นตามด้วยการนวดด้วยความเย็นแบบกีฬาซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่เท้าทำให้ผิวเรียบเนียนและสดชื่น จากนั้นคุณจะถูกนำไปยังห้องซาวน่าแบบแห้งบำบัดด้วยกลิ่นหอมซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายร่างกายได้ทั้งหมด


สวนสมุนไพรเชจูยังมีคาเฟ่เก่าแก่ที่ให้บริการขนมปังโฮมเมดขนมหวานและชาและร้านขายสมุนไพรที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรหลากหลายชนิด


#Jeju #relax #lady