สวนสมุนไพรเชจู ที่นี่จะได้ทั้งชื่นชมความสวยงาม แสงสี และสมุนไพร

Jeju Herb Garden, a Natural Theme Park. Where You Can Enjoy Beautiful Night Lights and Herbs.สวนสมุนไพรเชจู หรือที่เรียกว่า Herb Dongsan เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเส้นทางที่สวยงามและสวนที่เต็มไปด้วยสมุนไพรและดอกไม้กว่า 150 ชนิดในพื้นที่ประมาณ 21.2 ac (26,000 pyeong) นอกจากสวนสมุนไพรสวนสนุกแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้เช่นร้านสมุนไพรคาเฟ่ฟาร์มส้มเขียวหวานเป็นต้น


สมุนไพรหมายถึงพืชที่มีกลิ่นเฉพาะตัวและส่วนใหญ่จะใช้เพื่อการรักษาโรค อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากความสำคัญทางการแพทย์แล้วสมุนไพรยังใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการย้อมสีการดูแลผิวการแต่งกลิ่นเป็นต้นสวนสมุนไพรเชจูเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสมุนไพรหลากหลายชนิดตลอดทั้งปี สมุนไพรที่คุณสามารถเห็นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ได้แก่ ดอกพลัมเกล็ดหิมะในฤดูใบไม้ผลิเชจูแดฟโฟดิลฟาฟาดูเซียมจาพาโทนุมคาเมลเลียฮิมาลิลิสตาไก่ฟ้าเบญจมาศ pacificum แดฟนี odora เป็นต้น


“ Night Light Show” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในสวนฤดูหนาวที่ผ่านมาจะมีให้ในวันที่ 31 ธันวาคมของปีนี้ ประมาณสามล้านไฟประดับสวนในตอนกลางคืนอย่างสวยงาม คุณสามารถรับชมรายการมัลติมีเดียพิเศษที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการทำแผนที่สามมิติใน Secret Garden สมุนไพรแต่งแต้มสวยงามและแสงไฟที่มีสีสันสดใสจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นแม้ในช่วงกลางฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ แน่นอนว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงและคู่รักที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวอันแสนโรแมนติกของเกาะสวรรค์ของเชจูโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมแช่เท้าเป็นโปรแกรมประสบการณ์พิเศษที่มีเฉพาะในสวนสมุนไพรเชจู คุณสามารถเพลิดเพลินกับสปาเท้าที่ผ่อนคลายและชุ่มชื่นในอ่างอาบน้ำทองคำพร้อมพื้นหยก น้ำมันหอมระเหยสะระแหน่และโรสแมรี่ 100% จะช่วยฟื้นฟูจิตใจและร่างกายที่อ่อนล้าของคุณในขณะที่การนวดฝ่าเท้าด้วยเกลืออะโรมาติกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเท้าของคุณและช่วยฟื้นฟูสมดุลอิออน จากนั้นตามด้วยการนวดด้วยความเย็นแบบกีฬาซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่เท้าทำให้ผิวเรียบเนียนและสดชื่น จากนั้นคุณจะถูกนำไปยังห้องซาวน่าแบบแห้งบำบัดด้วยกลิ่นหอมซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายร่างกายได้ทั้งหมด


สวนสมุนไพรเชจูยังมีคาเฟ่เก่าแก่ที่ให้บริการขนมปังโฮมเมดขนมหวานและชาและร้านขายสมุนไพรที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรหลากหลายชนิด


#Jeju #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon