สปาโสมแดง จินอัน (Jinan Red Ginseng Spa)

진안 홍삼스파Red Ginseng Spa มีโปรแกรมการรักษาด้วยยาแผนโบราณเกาหลีโดยใช้โสมซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นของจินอัน จะแบ่งสปาเป็น Taeguek zone, Therapy zone และ Aqua zone ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำแบบเปิดโล่งขณะชื่นชมภูเขา Maisan โปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ "การบำบัดด้วยความรู้สึกฟองโสมแดง" ผู้เข้าร่วม 50 คนสามารถเข้าร่วมได้ในเวลาเดียวกัน พวกเขานั่งบนเตียงกลม ๆ ร้อนๆแสงไฟหลากสีเริ่มส่องแสง ในไม่ช้าฟองสบู่ก็เริ่มสูงขึ้นพอที่จะคลุมทั่วร่างกาย ใช้โฟมที่มีกลิ่นหอมของโสมเพื่อการนวดและผิวจะปล่อยสารพิษและผิวหนังที่ตายแล้วโปรแกรมหยินและหยางประกอบด้วยสปาในร่มและการบำบัดด้วยลม สปาในร่มมีการติดตั้งหัวฉีดน้ำฟองอากาศฝักบัวอาบน้ำที่คอและแหวนนวดสำหรับการเคลื่อนไหวของน้ำที่หลากหลายรวมถึงสระว่ายน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับพลังงานหยินและ "Sound Floating" ขั้นตอนสุดท้ายของโปรแกรมหยินและหยางคือการบำบัดด้วยลมซึ่งมีการใช้ลมร้อนและเย็นเพื่อทำให้ร่างกายเปียกชื้นโปรแกรม Five Elements ซึ่งประกอบด้วยน้ำ ทองคำ ไม้ ไฟ และดิน

"น้ำ" ให้บริการบำบัดด้วยกลิ่นหอมรวมถึงห้องอาบน้ำที่แตกต่างกันด้วยสารสกัดจากโสมแดง

“ไม้” เป็นยาสมุนไพรที่คุณนอนในอ่างที่เต็มไปด้วยขี้เลื่อยไซเปรสและบอระเพ็ดจากป่าไม้เม่า มันเป็นการดีที่จะงีบ

“ทองคำ” เป็นหินบำบัดที่ผู้เยี่ยมชมสามารถพักผ่อนและนอนบนกรวดร้อน

“ไฟ” เป็นความสามัคคีบำบัดที่ใช้แพ็คใบหน้าโคลนโสมแดงในห้องซาวน่าเปียกบนแผ่นความร้อนที่ทำจากหิน เมื่อแพ็คแห้งแล้วฝนที่ตกลงมาจะถูกเปิดใช้งานตามด้วยฝักบัวอาบน้ำฝนที่แรง

“ดิน” คือการบำบัดด้วยความร้อนในสปาดินสีเหลืองหลังโปรแกรม Five Elements ถึงเวลาแล้วสำหรับโซนน้ำกลางแจ้งซึ่งเป็นไฮไลท์ของ Red Ginseng Spa ภายใต้ท้องฟ้าสีครามคุณจะได้เห็นภูเขา Maisan สายตาที่คุณจะจดจำเป็นเวลานาน
#Jeollabukdo #relax #beauty #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon