สปาโสมแดง จินอัน (Jinan Red Ginseng Spa)

진안 홍삼스파Red Ginseng Spa มีโปรแกรมการรักษาด้วยยาแผนโบราณเกาหลีโดยใช้โสมซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นของจินอัน จะแบ่งสปาเป็น Taeguek zone, Therapy zone และ Aqua zone ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำแบบเปิดโล่งขณะชื่นชมภูเขา Maisan โปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ "การบำบัดด้วยความรู้สึกฟองโสมแดง" ผู้เข้าร่วม 50 คนสามารถเข้าร่วมได้ในเวลาเดียวกัน พวกเขานั่งบนเตียงกลม ๆ ร้อนๆแสงไฟหลากสีเริ่มส่องแสง ในไม่ช้าฟองสบู่ก็เริ่มสูงขึ้นพอที่จะคลุมทั่วร่างกาย ใช้โฟมที่มีกลิ่นหอมของโสมเพื่อการนวดและผิวจะปล่อยสารพิษและผิวหนังที่ตายแล้วโปรแกรมหยินและหยางประกอบด้วยสปาในร่มและการบำบัดด้วยลม สปาในร่มมีการติดตั้งหัวฉีดน้ำฟองอากาศฝักบัวอาบน้ำที่คอและแหวนนวดสำหรับการเคลื่อนไหวของน้ำที่หลากหลายรวมถึงสระว่ายน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับพลังงานหยินและ "Sound Floating" ขั้นตอนสุดท้ายของโปรแกรมหยินและหยางคือการบำบัดด้วยลมซึ่งมีการใช้ลมร้อนและเย็นเพื่อทำให้ร่างกายเปียกชื้นโปรแกรม Five Elements ซึ่งประกอบด้วยน้ำ ทองคำ ไม้ ไฟ และดิน

"น้ำ" ให้บริการบำบัดด้วยกลิ่นหอมรวมถึงห้องอาบน้ำที่แตกต่างกันด้วยสารสกัดจากโสมแดง

“ไม้” เป็นยาสมุนไพรที่คุณนอนในอ่างที่เต็มไปด้วยขี้เลื่อยไซเปรสและบอระเพ็ดจากป่าไม้เม่า มันเป็นการดีที่จะงีบ

“ทองคำ” เป็นหินบำบัดที่ผู้เยี่ยมชมสามารถพักผ่อนและนอนบนกรวดร้อน

“ไฟ” เป็นความสามัคคีบำบัดที่ใช้แพ็คใบหน้าโคลนโสมแดงในห้องซาวน่าเปียกบนแผ่นความร้อนที่ทำจากหิน เมื่อแพ็คแห้งแล้วฝนที่ตกลงมาจะถูกเปิดใช้งานตามด้วยฝักบัวอาบน้ำฝนที่แรง

“ดิน” คือการบำบัดด้วยความร้อนในสปาดินสีเหลืองหลังโปรแกรม Five Elements ถึงเวลาแล้วสำหรับโซนน้ำกลางแจ้งซึ่งเป็นไฮไลท์ของ Red Ginseng Spa ภายใต้ท้องฟ้าสีครามคุณจะได้เห็นภูเขา Maisan สายตาที่คุณจะจดจำเป็นเวลานาน
#Jeollabukdo #relax #beauty #lady