สปาแลนด์ เซนทัม ซิตี้ (Spa Land Centum City)

스파랜드 센텀시티
ปูซานถือเป็นเมืองที่มีสีสันที่สุดในเกาหลี เป็นสถานที่ที่ติดกับทะเลสีครามที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน มีความเป็นทั้งเมืองและมีความทันสมัยผสมกัน นั่นคือความประทับใจของปูซานที่มีต่อผู้ที่มาเยี่ยมชม ตามเส้นขอบฟ้าของหาดแฮอุนแด คุณจะพบกับ Centum city และห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Shinsegae Department Store หากคุณเดินผ่านร้านเครื่องสำอาง ในชั้น G และมันเงียบสลบลง นั่นแปลว่าคุณได้มาถึงที่หมายแล้ว
Spa land เป็นสปาขนาดใหญ่ที่ใช้น้ำพุร้อนที่มีโซเดียมไบคาบอเนต ซึ่งมาจากใต้ดินกว่า 1000 เมตรและน้ำพุร้อนที่อยู่ติดกับทะเล
Spa land ประกอบด้วยห้องอาบน้ำพุร้อนและสปาสไตล์เกาหลี พื้นที่เสริมความงาม ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ก่อนที่จะเข้าถึงสปาหลัก เราแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการแช่เท้ากลางแจ้งที่ชั้นล่าง เป็นการเริ่มต้นเหมือนการวอร์มร่างกายก่อนออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายของคุณผ่อนคลายไม่เกิน 5 นาที เหงื่อของคุณก็จะเริ่มออกแล้ว


ถ่านเป็นที่รู้จักกันว่าช่วยฆ่าเชื้อและป้องกันปัญหาให้แก่ผิว ห้อง Hwangto ทำจากดินเหนียวสีเหลือง ซึ่งช่วยล้างสารพิษและมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรียและห้ามเลือด นอกจากนั้นยังช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ เมื่อเดินผ่านสวนในร่มไปก็จะพบกับห้องซาวน่าที่น่าสนใจ อย่าง ห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์ เพราะถือเป็นดินแดนแห่งการซาวน่าเลยก็ว่่าได้ และยังมีห้องโรมัน ซึ่งเป็นบ่ออาบน้ำแบบสาธารณะ และยังมีห้องซาวน่าอื่นๆให้คุณได้ลองใช้บริการกันหลังจากเหงื่อออกแล้ว ก็มีห้องบันเทิงที่ชั้นบนเพื่อผ่อนคลาย ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือจากนักบำบัดมืออาชีพก็สามารถไปได้ที่ SHIM Spa เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อของคุณได้ และคุณยังจะได้ดูแลร่างกายในแบบสไตล์เกาหลี และ Solbasic 50 นาที เป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาอย่างเป็นพิเศษเพื่อนวดคอ ไหล่ และเท้า


อย่างไรก็ตาม จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของที่นี่คือคุณภาพของน้ำ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ“ Miin Bath” ซึ่งประกอบด้วยโซเดียมไบคาร์บอเนตที่รองรับผิวหนังหรือ“ Hot Bath” ด้วยโซเดียมคลอไรด์ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและบรรเทาอาการปวด มันสนุกที่จะใช้เวลาในสปากลางแจ้งที่มีแสงแดดอันน่ารื่นรมย์ไหลลงสู่อ่างอาบน้ำเสียงใสของสายลมและสายลมอ่อน ๆ


#Busan #beauty #relax #Friends #single #Lady