ศูนย์บำบัดสมุนไพร เกาะสมุนไพร (Herb Island Herb Healing Center)

Updated: Jan 22, 2019

허브아일랜드 허브힐링센터

ในยุคกรีซโบราณหญ้าจะถูกเรียกว่า "herba" และในศตวรรษที่ 4 พืชสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมจะถูกเรียกว่า "สมุนไพร" และได้ถูกเรียกมาจนถึงปัจจุบัน พวกมันถูกใช้เป็นส่วนผสมในการทำอาหารเครื่องสำอาง,ยาและผ้า เพื่อให้ได้ชมสมุนไพรอย่างใกล้ชิด และวิธีการใช้ที่หลากหลายพวกเขาสามารถเข้าชมได้ที่ “ เกาะสมุนไพร” สถานที่แห่งนี้มีลักษณะคล้ายกับสวนสนุกที่มีประติมากรรมคล้ายเทพนิยายและสวนสมุนไพรที่ศูนย์บำบัดสมุนไพรบนเกาะสมุนไพร ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับสรรพคุณต่าง ๆ ของสมุนไพรโดยตรง สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ ได้แก่ ศูนย์การรักษา,ห้องสมุนไพร,ห้องสัมมนา,ห้องพัก และร้านอาหาร ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในการทำเทียนสมุนไพรและสบู่ และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง,น้ำมันอโรมา,เทียนหอม และผลิตภัณฑ์สุขภาพสมุนไพร สำหรับผู้ที่ต้องการลองการบำบัดด้วยสมุนไพรอย่างง่ายเราขอแนะนำ "แช่เท้าด้วยกลิ่นหอม" เมื่อคุณแช่เท้าในน้ำร้อนที่ผสมด้วยน้ำมันอโรมาและเกลือ มันจะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นราวกับว่าร่างกายของคุณได้ผ่อนคลาย ในระหว่างที่แช่เท้าจะมีชาสมุนไพรมาเสิร์ฟ ชาจะช่วยลดความตึงเครียดที่เหลืออยู่ การผสมผสานของสมุนไพร 14 ชนิดในชาจะทำให้คุณผ่อนคลายและช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตของคุณดีขึ้นด้วย การแช่เท้าเป็นโอกาสที่ดีในการบำบัดกล้ามเนื้อในส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วยชุดประคบสมุนไพรเวลาบำบัดด้วยสมุนไพรดีท็อกซ์


“ ดีท็อกซ์” คือการกินเพื่อสุขภาพและช่วยขับสารพิษ ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ดีท๊อกซ์เหมาะสำหรับผู้ที่มีนิสัยการกินที่ผิดปกติ

มีความเครียด และทำงานหนักเกินไป การดีท็อกซ์ที่ศูนย์บำบัดจะใช้สมุนไพรทั้ง 4 คือ “ คงกี (อากาศ)”,“ บารัม (ลม)”,“ นามู (ต้นไม้)” และ“ มุล (น้ำ)” ก่อนอื่นให้ปรึกษากับนักบำบัด การชงชาสมุนไพรจะพิจารณาสมุนไพรที่ตรงกับความต้องการของคุณ รวมถึง โปรแกรมการบำบัดด้วยสี ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีเพื่อให้เข้ากับอาการที่แตกต่างกันเช่น สีแดงจะช่วยให้การไหลเวียนโลหิต, สีส้มจะช่วยเผาผลาญสารพิษ, สีม่วงจะช่วยให้ผ่อนคลายและสีเหลืองจะช่วยให้สงบลง สิ่งแรกที่ต้องทำในการบำบัดด้วยสีคือ "การอาบน้ำสมุนไพร" แล้วแช่ 30 นาที (รูปภาพที่ 1) สมุนไพรสดจะปล่อยกลิ่นหอมและช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย น้ำมันอโรมาจากธรรมชาติและมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยขจัดของเสียที่ผิวหนังและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อ หลังจากอาบน้ำเสร็จคุณจะต้องเข้าห้องถัดไปและสัมผัสกับการบำบัดด้วยดีท็อกซ์โดยใช้สมุนไพรและหญ้าแห้ง (รูปภาพที่ 2) อ่างไม้บรรจุสมุนไพรและหญ้าสด ร่างกายของคุณจะเริ่มดูดซับกลิ่นและพลังงานของสมุนไพร ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายกลิ่นหอมสลายสารพิษและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้คุณ ในตอนท้ายนักบำบัดจะใช้น้ำมันอโรมาและนวดร่างกายของคุณ (รูปภาพ 3) กล้ามเนื้อตึงผ่อนคลายอย่างอิสระและน้ำมันสมุนไพรจะช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น


#Gyeonggido #relax #beauty #family #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon