ศูนย์บำบัดสมุนไพร เกาะสมุนไพร (Herb Island Herb Healing Center)

Updated: Jan 22, 2019

허브아일랜드 허브힐링센터

ในยุคกรีซโบราณหญ้าจะถูกเรียกว่า "herba" และในศตวรรษที่ 4 พืชสมุนไพรที่มีกลิ่นหอมจะถูกเรียกว่า "สมุนไพร" และได้ถูกเรียกมาจนถึงปัจจุบัน พวกมันถูกใช้เป็นส่วนผสมในการทำอาหารเครื่องสำอาง,ยาและผ้า เพื่อให้ได้ชมสมุนไพรอย่างใกล้ชิด และวิธีการใช้ที่หลากหลายพวกเขาสามารถเข้าชมได้ที่ “ เกาะสมุนไพร” สถานที่แห่งนี้มีลักษณะคล้ายกับสวนสนุกที่มีประติมากรรมคล้ายเทพนิยายและสวนสมุนไพรที่ศูนย์บำบัดสมุนไพรบนเกาะสมุนไพร ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับสรรพคุณต่าง ๆ ของสมุนไพรโดยตรง สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญ ได้แก่ ศูนย์การรักษา,ห้องสมุนไพร,ห้องสัมมนา,ห้องพัก และร้านอาหาร ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในการทำเทียนสมุนไพรและสบู่ และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง,น้ำมันอโรมา,เทียนหอม และผลิตภัณฑ์สุขภาพสมุนไพร สำหรับผู้ที่ต้องการลองการบำบัดด้วยสมุนไพรอย่างง่ายเราขอแนะนำ "แช่เท้าด้วยกลิ่นหอม" เมื่อคุณแช่เท้าในน้ำร้อนที่ผสมด้วยน้ำมันอโรมาและเกลือ มันจะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นราวกับว่าร่างกายของคุณได้ผ่อนคลาย ในระหว่างที่แช่เท้าจะมีชาสมุนไพรมาเสิร์ฟ ชาจะช่วยลดความตึงเครียดที่เหลืออยู่ การผสมผสานของสมุนไพร 14 ชนิดในชาจะทำให้คุณผ่อนคลายและช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตของคุณดีขึ้นด้วย การแช่เท้าเป็นโอกาสที่ดีในการบำบัดกล้ามเนื้อในส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วยชุดประคบสมุนไพรเวลาบำบัดด้วยสมุนไพรดีท็อกซ์


“ ดีท็อกซ์” คือการกินเพื่อสุขภาพและช่วยขับสารพิษ ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ดีท๊อกซ์เหมาะสำหรับผู้ที่มีนิสัยการกินที่ผิดปกติ

มีความเครียด และทำงานหนักเกินไป การดีท็อกซ์ที่ศูนย์บำบัดจะใช้สมุนไพรทั้ง 4 คือ “ คงกี (อากาศ)”,“ บารัม (ลม)”,“ นามู (ต้นไม้)” และ“ มุล (น้ำ)” ก่อนอื่นให้ปรึกษากับนักบำบัด การชงชาสมุนไพรจะพิจารณาสมุนไพรที่ตรงกับความต้องการของคุณ รวมถึง โปรแกรมการบำบัดด้วยสี ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีเพื่อให้เข้ากับอาการที่แตกต่างกันเช่น สีแดงจะช่วยให้การไหลเวียนโลหิต, สีส้มจะช่วยเผาผลาญสารพิษ, สีม่วงจะช่วยให้ผ่อนคลายและสีเหลืองจะช่วยให้สงบลง สิ่งแรกที่ต้องทำในการบำบัดด้วยสีคือ "การอาบน้ำสมุนไพร" แล้วแช่ 30 นาที (รูปภาพที่ 1) สมุนไพรสดจะปล่อยกลิ่นหอมและช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย น้ำมันอโรมาจากธรรมชาติและมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยขจัดของเสียที่ผิวหนังและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อ หลังจากอาบน้ำเสร็จคุณจะต้องเข้าห้องถัดไปและสัมผัสกับการบำบัดด้วยดีท็อกซ์โดยใช้สมุนไพรและหญ้าแห้ง (รูปภาพที่ 2) อ่างไม้บรรจุสมุนไพรและหญ้าสด ร่างกายของคุณจะเริ่มดูดซับกลิ่นและพลังงานของสมุนไพร ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายกลิ่นหอมสลายสารพิษและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้คุณ ในตอนท้ายนักบำบัดจะใช้น้ำมันอโรมาและนวดร่างกายของคุณ (รูปภาพ 3) กล้ามเนื้อตึงผ่อนคลายอย่างอิสระและน้ำมันสมุนไพรจะช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น


#Gyeonggido #relax #beauty #family #lady