วี โฮเต็ล เวลเนส เซนเตอร์ (WE Hotel Wellness Center)

WE호텔 웰네스센터ขับรถผ่านอุโมงค์ที่คดเคี้ยวในป่าตามพลังงานสะอาดของภูเขา Hallasan สุดของถนนที่ดอกซากุระบานออกมาอย่างสวยงามในฤดูใบไม้ผลิยืน We Hotel ในฐานะ "รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ" แห่งแรกในประเทศเกาหลีดำเนินการโปรแกรมเพื่อสุขภาพด้วยน้ำบริสุทธิ์และพลังแห่งป่าของเชจู แน่นอนว่าน้ำเป็นความภาคภูมิใจของมัน น้ำหินภูเขาไฟธรรมชาติมีมากมายใต้พื้นดิน ดังนั้นโรงแรมสามารถใช้น้ำที่มีคุณภาพนี้ได้อย่างกว้างขวางไม่เพียง แต่สำหรับดื่ม แต่ยังมีสำหรับห้องอาบน้ำและสระว่ายน้ำ Aqua Meditation Pool ดำเนินโครงการวารีบำบัดด้วยน้ำหินภูเขาไฟธรรมชาตินอกจากสระว่ายน้ำในร่มที่มีแสงสว่างเพียงพอโดยเฉพาะสระสมาธินั้นค่อนข้างมืด มีโดมทรงกลมที่มีแสงอ่อนและอากาศอบอุ่น เนื่องจากพื้นที่ได้รับการออกแบบในรูปของครรภ์มารดาความมืดและอากาศจึงค่อนข้างสบาย โปรแกรมน้ำที่ดำเนินการโดย WE Hotel รวมถึง "การเล่นโยคะ," "พลังน้ำ," "วงจรน้ำ" และ "การออกกำลังกายน้ำ"


“ พลังน้ำ Haeam” เป็นการนวดกดจุดแบบน้ำที่ใช้งานขณะที่ลอยอยู่ในน้ำด้วยอุปกรณ์ คุณผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์บนอุปกรณ์ลอยเพื่อยืดเส้นและรับการนวด เนื่องจากง่ายต่อการเคลื่อนย้ายร่างกายใต้น้ำได้อย่างราบรื่นกล้ามเนื้อจึงสามารถผ่อนคลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สระว่ายน้ำทำสมาธิรักษาอุณหภูมิคงที่ 34 ~ 37 ℃ซึ่งเกือบจะไม่มีผลต่อชีพจรความดันโลหิตและการเผาผลาญอาหาร อุณหภูมิใกล้เคียงกับน้ำคร่ำในครรภ์ซึ่งมีความมั่นคงทางด้านจิตใจที่เป็นประโยชน์ในการแก้ปัญหาโรคนอนไม่หลับหรือภาวะซึมเศร้า“ การออกกำลังกาย Aqua” รวมถึงการออกกำลังกายใต้น้ำเพื่อความยืดหยุ่นความต้านทานและกล้ามเนื้อ ด้วยการใช้อุปกรณ์กีฬาเช่น aqua dumbells และ hydrotones สามารถเพิ่มเอฟเฟกต์ได้ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมควรออกกำลังกายภายใต้แรงดันน้ำดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นไม่เพียง แต่สำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แต่ยังสำหรับการปรับปรุงความยืดหยุ่นของข้อต่อ


“Surfing yoga” เป็นการดีที่จะปฏิรูปรูปร่างของร่างกาย หลังจากออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะกับผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาทางน้ำแล้วคุณก็ลงไปในน้ำ ในขณะที่คุณเดินตามจังหวะบนผิวน้ำโดยการพายบนกระดานมันให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังฝันในขณะที่ลอยอยู่บนน้ำ ซึ่งแตกต่างจากโยคะทั่วไปท่องโยคะต้องใช้พลังงานมาก คุณจะต้องระมัดระวังอย่างต่อเนื่องไม่ให้เสียสมดุลบนกระดานขณะยืดกล้ามเนื้อหมอบทุกตัว การเคลื่อนไหวดังกล่าวซึ่งทำได้ง่ายบนพื้นดินนั้นต้องอาศัยความพยายามเป็นพิเศษใต้น้ำ มันเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อซึ่งมักจะไม่ได้ใช้ ถึงแม้ว่ามันจะยากนิดหน่อย แต่คุณสามารถรู้สึกสดชื่นขึ้นในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง จุดเด่นอีกประการหนึ่งของโรงแรม WE คือป่าไม้ที่สวยงาม


หนึ่งคือ“ ป่าดอเร่” ซึ่งอนุรักษ์ความงามของป่าโบราณของเชจูและอีกแห่งคือ“ ป่าแหม่ม” ซึ่งเป็นการเดินเล่นที่ดีป่า Haeam มีดอกไม้สวยงาม “ การบำบัดด้วยป่าไม้” การเดินไปตามเส้นทางในป่านั้นกระทำโดยนักวิจารณ์ป่า คุณสามารถฟังเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับต้นไม้ในป่าเกาะเชจูและเรียนรู้ว่าคนโบราณใช้มันอย่างไร คุณสามารถไปที่ "สวนเมกาวาตี" ในขณะที่เดินบนเส้นทางเดินป่าและดื่มน้ำบริสุทธิ์จากโรงแรมวีจากขวดสวย มีการแชทที่เป็นมิตรหายใจเข้าด้วยกันและนั่งสมาธิ เพลงเบา ๆ ไหลจากลำโพงที่นี่และที่นั่นและนกร้องเพลงโดยไม่หยุดพัก ความอบอุ่นอันแสนอบอุ่นของป่าลึกลับในเชจูและธรรมชาติอันบริสุทธิ์นำความสงบสุขมาสู่จิตวิญญาณของคุณ


#Jeju #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon