ลิ้มลองอาหารจานเด็ดในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

🥙 มาสร้างบรรยากาศในการท่องเที่ยวช่วงฤดูใบไม้ผลิให้สมบูรณ์😋 กับการไปผจญภัยและตะลุยกินอาหารประจำฤดู 6 จานเด็ดห้ามพลาด!!!✨


จะเที่ยวให้สนุกสุดเหวี่ยง และมีความสุขแบบเต็มเปี่ยมนั้น อาหารก็ต้องถูกปากถูกใจด้วย😋 ยิ่งถ้าหากได้กินอาหารประจำฤดูกาลด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะทำให้มีสุขภาพดีไปตลอดทั้งปี😀 เพราะคนเกาหลีเชื่อว่าอาหารตามฤดูกาลนั้นจะมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และรสชาติยังดีเลิศกว่าทานในฤดูกาลอื่นๆ🥰 ฉะนั้นวันนี้แอดจะพาไปดูอาหารประจำฤดูใบไม้ผลิ ที่จะช่วยเติมพลังในการเที่ยว แถมยังช่วยให้ร่างกายเราปรับอุณหภูมิให้เข้ากับช่วงใบไม้ผลิได้อีกด้วย🥧 สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าต้องลองเมนูไหนถ้าไปเที่ยวในช่วงนี้ ก็ตามแอดมาแล้วไปดูกันเลยยยยยย ~~💓ร้านชินซึจูกูมิ (Sinseujju-Kkumi, 신스쭈꾸미)

⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 16:30-02:00 น.

.

📍Shingwang Plaza, 112 Gojan-ro, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีชุงอัง (Jung-ang Station, 중앙역) >> ออกทางออกที่ 1 >> เดินต่อประมาณ 450 เมตรก็ถึงจุดหมายปลายทางค่ะ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 12:00-04:00 น.

.

📍 Seongsa-dong, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีแทจอน (Daejeon Station, 대전역) >> ออกทางออกที่ 4 >> เดินมาประมาณ 200 เมตรมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 1 >> มาลงที่สถานีวอลพยอง (Wolpyeong Station, 월평역)>> ออกทางออกที่ 2 >> แล้วเดินต่อประมาณ 800 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 12:00-04:00 น.

.

📍 Seongsa-dong, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีแทจอน (Daejeon Station, 대전역) >> ออกทางออกที่ 4 >> เดินมาประมาณ 200 เมตรมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 1 >> มาลงที่สถานีวอลพยอง (Wolpyeong Station, 월평역)>> ออกทางออกที่ 2 >> แล้วเดินต่อประมาณ 800 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะร้านฮันกุกจิบ (Hangugjib, 한국집)

⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:30-21:00 น.

.

📍119 Eojin-gil, Wansan-gu, Jeonju-si, jeollabuk-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีชอนจู (Jeonju Station, 전주역) >> เดินต่อประมาณ 300 เมตรมาขึ้นรถเมล์สาย 535 ที่หน้าสถานีชอนจู >> ลงที่ป้ายศูนย์ศิลปะพัลดัลโร (Paldalo Arts Center, 팔달로 예술회관) >> เดินต่อประมาณ 130 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะร้านชุงมูจิบ (Chungmujib, 충무집)

⏰ เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-วันเสาร์ 11:30-22:00 น.

.

📍30-14, Euljiro 3-gil, Jung-gu, Seoul, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 >> มาลงที่สถานีชงกัก (Jonggak Station, 종각역) >> ออกทางออกที่ 53-1 >> แล้วเดินต่อประมาณ 333 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะร้านออนนิสท์แพนเค้ก (Honest Pancakes, 어니스트팬케이크)

⏰ เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-วันอาทิตย์ 12:00-21:30 น./ ปิดทุกวันจันทร์

.

📍1st floor, 13 Donggyo-ro 38an-gil, Mapo-gu, Seoul, South Korea

🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีมหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik Station, 홍익역) >> เดินต่อประมาณ 750 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ

#SpringFood #RecommendFoodinSpring

#봄음식 #봄맛집 #신스쭈꾸미 #바다수산

#한국집 #충무집 #어니스트팬케이크

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon