ร้าน Oriole , rooftop café ยอดฮิตของวัยรุ่น

Updated: Feb 7, 2020
Oriole เป็น rooftop café ยอดฮิต เจ้าของคือนักร้องหนุ่ม จองยอบ ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของสันเขาแฮบังชน ทำให้มองเห็นความงดงามของแถบแฮบังชนและอีแทวอน เช่นเดียวกับนัมซานทาวเวอร์ ร้านโอริโอล เปิดเป็นคาเฟ่ในตอนกลางวัน และกลายเป็นร้านดินเนอร์และบาร์หลังเวลา 6 โมงเย็น จะมีอะไรดีไปกว่าการดื่มเบียร์เย็นๆและได้พูดคุยกันท่ามกลางบรรยากาศสวยงามตรงหน้าคุณอาจจะต้องเดินทางมาถึงเร็วหน่อย ถ้าหากคุณวางแผนที่จะเพลิดเพลินกับบรรยากาศยาวค่ำคืนเพราะที่นี่ไม่ได้ให้จองโต๊ะ

เมนูของร้าน Oriole มีกาแฟเป็นหลัก สำหรับของหวาน ได้แก่ ทิรามิซุทำจาก มาสคาร์โปนครีมชีส, สวีท วนิลา และราสเบอร์รี่ครีมที่เต็มไปด้วยดักคัวส์ ไม่ได้มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร แต่ทุกจานถูกทำขึ้นอย่างประณีตเพื่อให้สามารถผ่อนคลายความรู้สึกเมื่อยล้าได้เพียงกัดลงไปแค่หนึ่งคำ และก่อนที่จะออกจา จากร้านโอรีโอล ยังมีมุมถ่ายรูปที่จะผ่านไปเฉยๆไม่ได้! บริเวณพื้นที่ชั้น1 จะจัดเซ็ทเป็นโต๊ะเล็กๆสำหรับ 2 ท่านไว้โดยมีหน้าต่างเป็นองค์ประกอบ ผู้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบมาถ่ายรูปบริเวณพื้นที่เล็กๆนี้ก่อน โดยมีฉากหลังเป็นเนินเขา แฮบังชน
☞ ที่ตั้ง: 43, ชินฮง-โร 20-กิล, ยงซาน-กู, โซล

☞ การเดินทาง: สถานีนกซาพยอง (รถไฟฟ้าใต้ดินโซล สาย 6) นั่งแท็กซี่ต่อไปอีกประมาณ 6 นาที

☞ เวลาเปิด-ปิด: วันธรรมดา 10:00-01:00 / เสาร์-อาทิตย์ 10:00-01:00 (บาร์เปิดตั้งแต่ 18:00)

☞ เมนูเด่น: อเมริกาโน่ 5,000 วอน / คาเฟ่ ลาเต้ 5,500 วอน / ทิรามิสุ 6,500 วอน / ดักคัวส์ (2 ชิ้น) 5,000 วอน / เบียร์ขวดละ 10,000~13,000 วอน
#Seoul #Oriole #Cafe #Family #Friend #Couple #Lady


Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon