ร้านเสริมสวยของเหล่าดารา

Updated: Jan 7, 2019

เพราะเอเยนซี่งานบังเทิงเกาะกลุ่มกันอยู่ที่เขตกังนัม แถวนั้นจึงมีร้านเสริมสวยมากมายซึ่งลูกค้าคนดังมักจะไปอุดหนุนอยู่เสมอ "ฉันแวะไปทำผม เจอดาราด้วย!" คือเรื่องปกติของแถวเขตกังนัม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซอกซอยด้านหลัง Luxury Brands Street ย่านชองดัม ที่เต็มไปด้วยร้านเสริมสวยชั้นเลิศ ตกแต่งภายในหรูหราในบริเวณกว้างขวาง

เจนนี่เฮ้าส์ (Jenny House) ดำเนินธุรกิจ 2 สาขา คือที่ Chungdam Hill และ Primo เป็นซาลอนยอดนิยมที่ต้อนรับลูกค้าที่มีชื่อเสียงกว่า 500 ราย รวมถึงวง TVXQ และวง Girls' Generation (SNSD) ร้านนี้เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างสรรค์ทรงผมที่เก๋และทันสมัย เหมาะที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคน คุณอาจจะพบ Sandara Park และ Lay จากวง EXO ได้ที่ เอ บาย บอม (A by BOM) ร้านเสริมสวยชื่อดังด้านเทคนิค การแต่งหน้าที่ทำให้ใบหน้าดูเล็กและเรียวลง ถ้าคุณต้องการใบหน้าที่เรียวคมเหมือน Sandara Park ต้องไปที่นี่เลย ทั้งสองร้าน มีพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสาร นอกจากนั้นยังมี แดชชิ่ง ดีว่า โคเรีย (Dashing Diva Korea) ร้านทำเล็บที่จะช่วยให้คุณได้มีเล็บระยิบระยับเหมือนดารา K-pop ถ้าคุณมีดีไซน์เฉพาะเจาะจงที่ต้องการทำ ให้นำภาพตัวอย่างมาให้ทางร้านดู อย่าลืมสำรองคิวล่วงหน้าล่ะ!


Jenny House (Primo)

28, Apgujeong-ro 75-gill, Gangnam-gu, Seoul www.jennyhouse.co.kr A by BOM30, Seolleung-ro 152-gill, Gangnam-gu, Seoul www.abybom.com


Dashing Diva Korea

32, Dosan-daero 49-gill, Gangnam-gu, Seoul

 

#Seoul #Gangnam #Beauty #salon #nail #Lady #single