ร้านอาหารมังสวิรัติในโซล

Vegan and vegetarian dining in Seoul


Jirisan


Jirisan ตั้งอยู่ใน Insa-dong เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญด้าน Han-jeongsik (หลักสูตรอาหารเกาหลี) ร้านอาหารภูมิใจนำเสนออาคาร Hanok (บ้านเกาหลีดั้งเดิม) ที่ให้บรรยากาศแบบเกาหลีที่สวยงาม


เมนูส่วนใหญ่ประกอบด้วยอาหารที่ทำจากถั่วเช่นตุ๋นจูจองอล (เต้าหู้ร้อน), หม้อตุ๋นถั่ว, บิจิ (กากเต้าหู้), เต้าหู้ถั่วกับกิมจิ, ดูบูกิมจิ (เต้าหู้ผัดกิมจิ ) เช่นเดียวกับมุก (สลัดวุ้นโอ๊ก) นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงตามฤดูกาลที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับช่วงเวลาของปีรวมถึงหลักสูตรเมนูชุดที่แตกต่างกันสามรายการ มังสวิรัติสามารถลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติของจิริซานในขณะที่เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบเกาหลีดั้งเดิม


Trevia


เดินเข้าไปข้างในแล้วคุณจะได้รับการต้อนรับทันทีจากตู้เย็นประตูกระจกขนาดใหญ่ที่มีส่วนผสมที่หลากหลายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสที่ดูดี เหนือห้องครัวกึ่งเปิดมีกระสอบแป้งน้ำมันมะกอกขวดที่เคาน์เตอร์และพ่อครัวทำพาสต้าสด Trevia อบแป้งใหม่ทุกวันซึ่งใช้สำหรับแป้งพิซซ่าหรือขนมปังแซนด์วิช


มังสวิรัติจะยินดีที่ได้รู้ว่า Trevia ใช้ส่วนผสมที่ปราศจากเนื้อสัตว์เพื่อทำแป้งสำหรับพิซซ่าของพวกเขาและยังมีพิซซ่า“ ไม่มีชีส” ให้เลือกอีกด้วย ผู้ที่มีเวลายากในการเลือกพิซซ่าตามสั่งสามารถเลือกพิซซ่าแบบครึ่งและครึ่งซึ่งให้คุณเลือกสองรสชาติพิซซ่าที่คุณชื่นชอบเพื่อไปกับพิซซ่าหนึ่งเดียว! ไม่ว่าคุณจะสั่งอะไรก็ตามคุณจะไม่ผิดหวังกับรสชาติของวัตถุดิบสดใหม่ที่เตรียมไว้อย่างเชี่ยวชาญ


Slunch Factory


Slunch Factory กลายเป็นสถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งใน Sangsu-dong และมีทางเลือกเพื่อสุขภาพที่หลากหลายสำหรับเด็กมังสวิรัติ นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับอาหารที่ทำจากผักแม้ว่ามันจะไม่ได้เฉพาะสำหรับ vegans การตกแต่งภายในด้วยหนังสือแนววินเทจและบรรยากาศสบาย ๆ ช่วยให้ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารได้ไม่ต้องพูดถึงการผสมของโต๊ะเก้าอี้ขนาดต่างๆและจานสีสันและช้อนส้อมหลากขนาด


Slunch Factory มีครัวแบบเปิดดังนั้นลูกค้าสามารถดูกระบวนการทำอาหารเพื่อความบันเทิงได้ มีรายการอาหารให้เลือกมากมายตั้งแต่เมนูอาหารไปจนถึงของหวานและเครื่องดื่ม รายการเมนูแนะนำที่ Slunch Factory ได้แก่ เค้กชอคโกแลตเข้มสลัดมะเขือเทศเต้าหู้สลัดเห็ดมะเขือ, เค้กคลุกกับเบอร์รี่, มัฟฟินแครอทและลาเต้เม็ด หากคุณกำลังมองหาอาหารที่เต็มไปด้วยสารอาหารอย่าลืมแวะทานมื้อเที่ยงเพื่อสุขภาพที่จะเติมเต็มร่างกายและจิตใจของคุณที่ Slunch Factory!


#Seoul #food #lady