ร้านอาหารมังสวิรัติในโซล

Vegan and vegetarian dining in Seoul


Jirisan


Jirisan ตั้งอยู่ใน Insa-dong เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญด้าน Han-jeongsik (หลักสูตรอาหารเกาหลี) ร้านอาหารภูมิใจนำเสนออาคาร Hanok (บ้านเกาหลีดั้งเดิม) ที่ให้บรรยากาศแบบเกาหลีที่สวยงาม


เมนูส่วนใหญ่ประกอบด้วยอาหารที่ทำจากถั่วเช่นตุ๋นจูจองอล (เต้าหู้ร้อน), หม้อตุ๋นถั่ว, บิจิ (กากเต้าหู้), เต้าหู้ถั่วกับกิมจิ, ดูบูกิมจิ (เต้าหู้ผัดกิมจิ ) เช่นเดียวกับมุก (สลัดวุ้นโอ๊ก) นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงตามฤดูกาลที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับช่วงเวลาของปีรวมถึงหลักสูตรเมนูชุดที่แตกต่างกันสามรายการ มังสวิรัติสามารถลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติของจิริซานในขณะที่เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบเกาหลีดั้งเดิม


Trevia


เดินเข้าไปข้างในแล้วคุณจะได้รับการต้อนรับทันทีจากตู้เย็นประตูกระจกขนาดใหญ่ที่มีส่วนผสมที่หลากหลายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสที่ดูดี เหนือห้องครัวกึ่งเปิดมีกระสอบแป้งน้ำมันมะกอกขวดที่เคาน์เตอร์และพ่อครัวทำพาสต้าสด Trevia อบแป้งใหม่ทุกวันซึ่งใช้สำหรับแป้งพิซซ่าหรือขนมปังแซนด์วิช


มังสวิรัติจะยินดีที่ได้รู้ว่า Trevia ใช้ส่วนผสมที่ปราศจากเนื้อสัตว์เพื่อทำแป้งสำหรับพิซซ่าของพวกเขาและยังมีพิซซ่า“ ไม่มีชีส” ให้เลือกอีกด้วย ผู้ที่มีเวลายากในการเลือกพิซซ่าตามสั่งสามารถเลือกพิซซ่าแบบครึ่งและครึ่งซึ่งให้คุณเลือกสองรสชาติพิซซ่าที่คุณชื่นชอบเพื่อไปกับพิซซ่าหนึ่งเดียว! ไม่ว่าคุณจะสั่งอะไรก็ตามคุณจะไม่ผิดหวังกับรสชาติของวัตถุดิบสดใหม่ที่เตรียมไว้อย่างเชี่ยวชาญ


Slunch Factory


Slunch Factory กลายเป็นสถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งใน Sangsu-dong และมีทางเลือกเพื่อสุขภาพที่หลากหลายสำหรับเด็กมังสวิรัติ นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับอาหารที่ทำจากผักแม้ว่ามันจะไม่ได้เฉพาะสำหรับ vegans การตกแต่งภายในด้วยหนังสือแนววินเทจและบรรยากาศสบาย ๆ ช่วยให้ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารได้ไม่ต้องพูดถึงการผสมของโต๊ะเก้าอี้ขนาดต่างๆและจานสีสันและช้อนส้อมหลากขนาด


Slunch Factory มีครัวแบบเปิดดังนั้นลูกค้าสามารถดูกระบวนการทำอาหารเพื่อความบันเทิงได้ มีรายการอาหารให้เลือกมากมายตั้งแต่เมนูอาหารไปจนถึงของหวานและเครื่องดื่ม รายการเมนูแนะนำที่ Slunch Factory ได้แก่ เค้กชอคโกแลตเข้มสลัดมะเขือเทศเต้าหู้สลัดเห็ดมะเขือ, เค้กคลุกกับเบอร์รี่, มัฟฟินแครอทและลาเต้เม็ด หากคุณกำลังมองหาอาหารที่เต็มไปด้วยสารอาหารอย่าลืมแวะทานมื้อเที่ยงเพื่อสุขภาพที่จะเติมเต็มร่างกายและจิตใจของคุณที่ Slunch Factory!


#Seoul #food #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon