ร้านคาเฟ่สุดคูลในโซลที่ห้ามพลาด (ตอน 2)

The coolest theme cafes in Seoul


Ando (안도 카페)

Ando เป็นร้านกาแฟที่สงบและผ่อนคลายตั้งอยู่ใจกลาง Itaewon ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณ แต่ยังมีการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย ไม่เพียง แต่พวกเขาให้บริการกาแฟ แต่สินค้าเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากมีป้ายราคาซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถซื้อของโบราณเหล่านี้ได้ ร้านนี้เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่มีแดดจัดบนระเบียงดาดฟ้า


Blüte (블뤼테 카페)

ร้านอาหารเล็ก ๆ แห่งนี้มีความหมายว่า "ดอกไม้" ในชื่อร้านที่มีการตกแต่งภายในที่เต็มไปด้วยช่อดอกไม้และดอกไม้รวมถึงคำสั่งเสิร์ฟพร้อมช่อเล็ก ๆ สำหรับโต๊ะ ลูกค้าสามารถสัมผัสถึงเอกลักษณ์และความเป็นจริงของร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งบรันช์แสนอร่อยและแซนวิชชีสเกาด้าด้วยประสบการณ์ 15 ปีของเจ้าของที่อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี


Banana Tree (바나나트리)

ด้วยแนวคิดกล้วยเต็มรูปแบบพวกเขากล่าวว่าร้านกาแฟแห่งนี้ได้รับความนิยมจากสมาชิกในกลุ่มไอดอล K-pop U-Kiss แรงบันดาลใจจากแมกโนเลียเบเกอรี่ของมหานครนิวยอร์กหนึ่งในสินค้ายอดนิยมของสถานประกอบการนี้คือ Somsom Latte ของพวกเขาลาเต้กับกล้วยที่ทำจากขนมที่ทำจากผ้าฝ้ายและกล้วยทีรามิสุในรูปทรงของแจกันดอกไม้ การตกแต่งภายในเครื่องดื่มและอาหาร


Mom's Cookie (맘스쿠키)

Mom's Cookie เป็นที่รู้จักสำหรับคุกกี้แสนอร่อยที่ทำด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วิธีการทำงานของร้านนั้นง่าย: เนื่องจากตัวร้านมีขนาดค่อนข้างเล็กลูกค้าสั่งคุกกี้ของพวกเขาด้วยการตกแต่งล่วงหน้าแล้วไปรับพวกเขาและตกแต่งด้วยตัวเอง! ชุดตกแต่งรวมถึงเครื่องมือตกแต่งคุกกี้เช่นเดียวกับการตกแต่งช็อคโกแลตและวานิลลา ชุดมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักเพื่อให้คุณใส่คุกกี้เมื่อคุณตกแต่งเสร็จแล้ว มีคู่มือการอ่านง่ายสำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจในความสามารถในการตกแต่งคุกกี้ศิลปะ พวกเขายังให้บริการเครื่องดื่มในราคาต่ำเพื่อล้างคุกกี้ในภายหลัง


Assouline Lounge (애술린 라운지)

ศิลปะแฟชั่นและการออกแบบเป็นความพิเศษของผู้จัดพิมพ์นานาชาติ ด้วยทำเลที่ตั้งในประเทศต่างๆสาขานี้ใน Sinsa-dong จึงเป็นที่เดียวในเอเชีย Assouline Lounge มีห้องครัวให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับไวน์และอาหารฝรั่งเศสในขณะที่คุณเดินชมบริเวณจัดแสดงผลงานศิลปะและการตกแต่งภายในที่ซับซ้อน


#Seoul #cafe #friend #lady