รีสอร์ท สปา วัลเล่ย์ (Resort Spa Valley)

Resort 스파밸리Resort Spa Valley เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีน้ำที่พิเศษ ทั้งหมดเป็นน้ำที่สามารถดื่มได้ และยังมีประโยชน์แก่ผิวและการป้องกันโรค หลายคนที่มาที่นี่สังเกตว่าอาการของพวกเขาดีขึ้น จากการแค่เล่นน้ำ
ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงที่อาบน้ำ นอกจากบ่อน้ำร้อนและสปาแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง อย่างเช่น สไลด์เดอร์ที่มีขนาด 26 เมตร ที่ว่ากันว่าใช้เวลาเพียง 3 วินาที สร้้างเสียงกรี๊ดให้คุณได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำที่มีคลื่นจำลองกับกระแสน้ำไหลยาวกว่า 25 เมตร สิ่งที่โดดเด่นคือ อ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งท่ามกลางเครื่องเล่นมากมายใกล้เคียงกัน มี Nature Park ซึ่งเป็นสวนสัตว์และสวนพฤกศาสตร์ คุณจะได้พบกับเรือนกระจกที่ด้านในมีการปลูกดอกลิลลี่อินเดียอายุกว่าร้อยปี ต้นกล้วย ต้นมะกอก และพืชเขตร้อนต่างๆที่ใช้เวลากว่าหนึ่งปีในการขนส่ง ในเรือนกระจกคุณจะได้พบผีเสื้อบินอยู่ท่ามกลางต้นไม้และดอกไม้
ผ่านทะเลสาบเล็ก ๆ ที่ซึ่งผู้เข้าชมสามารถพายเรือคายัคและขึ้นเนินอีกแห่งหนึ่งจะปรากฏเป็น Hotel de forRe เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะใช้เวลายามค่ำคืนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักประเภทวิลล่าอิสระและห้องพักแถวบ้านตกแต่งด้วยต้นไซเปรสและได้รับการตกแต่งด้วยอิฐสีเหลือง


#Daegu #beauty #relax #Friends #single #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon