รีสอร์ท สปา วัลเล่ย์ (Resort Spa Valley)

Resort 스파밸리Resort Spa Valley เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีน้ำที่พิเศษ ทั้งหมดเป็นน้ำที่สามารถดื่มได้ และยังมีประโยชน์แก่ผิวและการป้องกันโรค หลายคนที่มาที่นี่สังเกตว่าอาการของพวกเขาดีขึ้น จากการแค่เล่นน้ำ
ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงที่อาบน้ำ นอกจากบ่อน้ำร้อนและสปาแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมทั้งในร่มและกลางแจ้ง อย่างเช่น สไลด์เดอร์ที่มีขนาด 26 เมตร ที่ว่ากันว่าใช้เวลาเพียง 3 วินาที สร้้างเสียงกรี๊ดให้คุณได้ตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำที่มีคลื่นจำลองกับกระแสน้ำไหลยาวกว่า 25 เมตร สิ่งที่โดดเด่นคือ อ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งท่ามกลางเครื่องเล่นมากมายใกล้เคียงกัน มี Nature Park ซึ่งเป็นสวนสัตว์และสวนพฤกศาสตร์ คุณจะได้พบกับเรือนกระจกที่ด้านในมีการปลูกดอกลิลลี่อินเดียอายุกว่าร้อยปี ต้นกล้วย ต้นมะกอก และพืชเขตร้อนต่างๆที่ใช้เวลากว่าหนึ่งปีในการขนส่ง ในเรือนกระจกคุณจะได้พบผีเสื้อบินอยู่ท่ามกลางต้นไม้และดอกไม้
ผ่านทะเลสาบเล็ก ๆ ที่ซึ่งผู้เข้าชมสามารถพายเรือคายัคและขึ้นเนินอีกแห่งหนึ่งจะปรากฏเป็น Hotel de forRe เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะใช้เวลายามค่ำคืนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักประเภทวิลล่าอิสระและห้องพักแถวบ้านตกแต่งด้วยต้นไซเปรสและได้รับการตกแต่งด้วยอิฐสีเหลือง


#Daegu #beauty #relax #Friends #single #Lady