ยอยงกุก สปาสไตล์เกาหลี (Korean Spa Yeo Yong Guk)

여용국 한방스파เมื่อคุณรู้สึกเมื่อยล้า มีอาการปวดเนื่องจากการใช้คอมพิวเตอร์และมือถือเป็นเวลานาน คุณก็อาจจะนึกถึงการสปาและการนวด ที่จะช่วยผ่อนคลายคุณได้ หลังการนวดคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและร่างกายได้รับการฟื้นฟู ที่นี่มีโปรแกรมสปาเฉพาะแต่ละบุคคล ที่จะประเมินร่างกายของคุณYeo Yong Guk ก่อตั้งขึ้นหลังจากอุดมการณ์ของนิทาน Yeo Yong Guk ซึ่งมีคำกล่าวที่ว่าผู้หญิงคนหนึ่งดูแลใบหน้าของเธอเหมือนกษัตริย์ดูแลประเทศ ที่สปาเกาหลี Yeo Yong Guk ความสนใจเป็นอย่างมากกับความจริงที่ว่าทุกคนมีสรีระของตนเอง


ในโปรแกรมสปาไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนประเภทการนวดและเครื่องมือ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความร้อนมากในบริเวณทรวงอกของคุณการนวดที่แปรงจากหัวใจลงจะมีประสิทธิภาพมากที่สุด วิธีการนี้ทำเพื่อรองรับการไหลเวียนและเติมในสิ่งที่ขาด สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือแทนที่จะใช้เลเซอร์พวกเขาใช้แท่งบาง ๆ ที่เรียกว่า "hwasa" เป็นเครื่องมือ “ hwasa” มีสามประเภทแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ Paekjato, Cheongjato และ Ongkito ซึ่งมีการกล่าวถึงว่ามีผลกระทบที่แตกต่างกันYeo Yong Guk Korean Spa ใช้พืชหมักธรรมชาติกว่าร้อยชนิดเพื่อปรับสภาพผิวและเรือนร่าง พวกเขาระบุประเภททางสรีรวิทยาส่วนบุคคลและเตรียมยาตามความเหมาะสม พวกเขายังศึกษาพืชแพทย์ที่ใช้ในยาเกาหลีโบราณมาเป็นเวลานานและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยาแผนโบราณเกาหลีเพื่อใช้ในสปา ราวกับว่าคุณไปที่คลีนิคการแพทย์ดั้งเดิมของเกาหลีและสั่งยาของคุณเอง


พวกเขามีชุดที่ใช้พืชแพทย์ยาแผนโบราณชั้นนำที่เรียกว่า "gongjindan" Yeo Yong Care ที่ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยยาแผนโบราณการรักษาสำหรับผู้สูงอายุและปัญหาผิวการดูแลโรคอ้วนและการรักษาสำหรับผู้หญิงก่อนและหลังคลอด สิ่งอำนวยความสะดวกยังมีโปรแกรมการดูแลเป็นพิเศษสำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวผู้ที่ทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าเรื้อรังเป็นต้น


สิ่งที่น่าสนใจคือ Yeo Yong Guk ทำมากกว่าการดูแลผิว พวกเขาเน้นจุดที่ผิวจะต้องมีความเข้มแข็งพื้นฐานก่อนที่จะเข้ารับการรักษา พวกเขายังแนะนำผู้ป่วยเกี่ยวกับอาหารที่ดีและไม่ดีรวมถึงนิสัยการกินและเคล็ดลับในชีวิตประจำวันตามประเภทของร่างกาย มันเหมือนกับได้รับการฝึกการใช้ชีวิตแบบละเอียด


#Seoul #beauty #relax #Friends #single #Lady