ยอยงกุก สปาสไตล์เกาหลี (Korean Spa Yeo Yong Guk)

여용국 한방스파เมื่อคุณรู้สึกเมื่อยล้า มีอาการปวดเนื่องจากการใช้คอมพิวเตอร์และมือถือเป็นเวลานาน คุณก็อาจจะนึกถึงการสปาและการนวด ที่จะช่วยผ่อนคลายคุณได้ หลังการนวดคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและร่างกายได้รับการฟื้นฟู ที่นี่มีโปรแกรมสปาเฉพาะแต่ละบุคคล ที่จะประเมินร่างกายของคุณYeo Yong Guk ก่อตั้งขึ้นหลังจากอุดมการณ์ของนิทาน Yeo Yong Guk ซึ่งมีคำกล่าวที่ว่าผู้หญิงคนหนึ่งดูแลใบหน้าของเธอเหมือนกษัตริย์ดูแลประเทศ ที่สปาเกาหลี Yeo Yong Guk ความสนใจเป็นอย่างมากกับความจริงที่ว่าทุกคนมีสรีระของตนเอง


ในโปรแกรมสปาไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนประเภทการนวดและเครื่องมือ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความร้อนมากในบริเวณทรวงอกของคุณการนวดที่แปรงจากหัวใจลงจะมีประสิทธิภาพมากที่สุด วิธีการนี้ทำเพื่อรองรับการไหลเวียนและเติมในสิ่งที่ขาด สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือแทนที่จะใช้เลเซอร์พวกเขาใช้แท่งบาง ๆ ที่เรียกว่า "hwasa" เป็นเครื่องมือ “ hwasa” มีสามประเภทแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ Paekjato, Cheongjato และ Ongkito ซึ่งมีการกล่าวถึงว่ามีผลกระทบที่แตกต่างกันYeo Yong Guk Korean Spa ใช้พืชหมักธรรมชาติกว่าร้อยชนิดเพื่อปรับสภาพผิวและเรือนร่าง พวกเขาระบุประเภททางสรีรวิทยาส่วนบุคคลและเตรียมยาตามความเหมาะสม พวกเขายังศึกษาพืชแพทย์ที่ใช้ในยาเกาหลีโบราณมาเป็นเวลานานและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยาแผนโบราณเกาหลีเพื่อใช้ในสปา ราวกับว่าคุณไปที่คลีนิคการแพทย์ดั้งเดิมของเกาหลีและสั่งยาของคุณเอง


พวกเขามีชุดที่ใช้พืชแพทย์ยาแผนโบราณชั้นนำที่เรียกว่า "gongjindan" Yeo Yong Care ที่ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยยาแผนโบราณการรักษาสำหรับผู้สูงอายุและปัญหาผิวการดูแลโรคอ้วนและการรักษาสำหรับผู้หญิงก่อนและหลังคลอด สิ่งอำนวยความสะดวกยังมีโปรแกรมการดูแลเป็นพิเศษสำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวผู้ที่ทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าเรื้อรังเป็นต้น


สิ่งที่น่าสนใจคือ Yeo Yong Guk ทำมากกว่าการดูแลผิว พวกเขาเน้นจุดที่ผิวจะต้องมีความเข้มแข็งพื้นฐานก่อนที่จะเข้ารับการรักษา พวกเขายังแนะนำผู้ป่วยเกี่ยวกับอาหารที่ดีและไม่ดีรวมถึงนิสัยการกินและเคล็ดลับในชีวิตประจำวันตามประเภทของร่างกาย มันเหมือนกับได้รับการฝึกการใช้ชีวิตแบบละเอียด


#Seoul #beauty #relax #Friends #single #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon