ยกลานไอซ์สเก็ตมาไว้กลางกรุงโซลที่ Seoul Plaza Ice Skating Ring

Updated: Feb 11, 2020


ความสนุกในฤดูหนาว☃️ กำลังจะมาหาเราถึงกรุงโซลแล้วค่า เพราะอีกไม่กี่วัน 😍ลานไอซ์สเก็ตโซลพลาซ่า (Seoul Plaza Ice Skating Rink) จะเปิดให้ทุกคนได้มาระเบิดความมันกันอย่างเต็มที่~ . ☀️ปกติแล้วในฤดูกาลอื่น ๆ บริเวณหน้าโซลพลาซ่ามักจะถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรม งานนิทรรศการ หรือคอนเสิร์ตต่าง ๆ

❄️แต่ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ที่นี่จะถูกเนรมิตให้กลายเป็น ⛸ลานไอซ์สเก็ต⛸ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเที่ยว แต่อยากจะลองเล่นไอซ์สเก็ตซักครั้งหนึ่งในชืวิต😉 เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงสวนสนุก หรือไปไกลถึงสกีรีสอร์ท แถมยังมีวิวสวยๆ ของห้างโซลพลาซ่าเป็นฉากหลังสวย ๆ อีกต่างหาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าไปมาก ๆ เลยค่า💞

📆ตั้งแต่วันที่ 21.12.2018~10.02.2019 ⏰เปิดทุกวัน : อาทิตย์~พฤหัสบดี เวลา 10:00~21:30 น. : ศุกร์~เสาร์,วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10:00~23:00 น. 💵ค่าเข้า รอบละ 1,000 วอน(รอบละ 1 ชั่วโมง) *รวมค่ารองเท้าสเก็ต และมีอุปกรณ์ป้องกันให้ฟรี

📍110, Sejong-daero, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง เพียงนั่งรถไฟใต้ดินสาย 1 หรือ 2 -> ลงสถานีชิชอง(City Hall Station) ทางออก 6 ก็ถึงลานไอซ์สเก็ตแล้วค่ะ^^

#Seoul #winter #snow #iceskate #activity #relax #friends #single #couple #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon