สปาเอนไซม์ที่พยอนแพคนารา ฮโยโซกุง (Pyeon baeknara Hyo So Gung)

Updated: Jan 22, 2019

편백나라 효소궁

เมื่อเข้าสู่ด้านในจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมสดชื่นของไซเปรสที่ต้อนรับท่าน เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดถูกทำขึ้นจากไม้ไซเปรส บรรยากาศแบบนี้การดื่มชาสมุนไพรเป็นประสบการณ์ที่พิเศษอย่างแท้จริง ไฮไลท์หลังจากจิบชาก็คือ “ไซเปรสเอนไซม์อาบน้ำ” ซึ่งผู้เข้าชมจะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและเข้าสู่ห้องเอนไซม์อาบน้ำด้วยเอนไซม์ที่มีชีวิต


ทุกวันเวลา 19.00 น. เป็น“ เวลาอาหารเย็น” สำหรับเอนไซม์ รำข้าวที่ให้ไว้เต็มไปด้วยสารอาหาร รำผสมในช่วงเย็นและเอนไซม์จะถูกหมักตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 10 โมงในวันถัดไป และในตอนเช้าอุณหภูมิของเอนไซม์เพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 60 ~ 70 ℃ เมื่อผู้เข้าชมนอนในอ่างน้ำ ผิวจะเริ่มดูดซับเอนไซม์ ในห้องเอนไซม์จะมีอ่างไซเปรสหลายแห่งแบ่งออกเป็นสองช่องว่างเพื่อการบำบัดที่สะดวกสบายมากขึ้น (แบ่งเป็นห้องสำหรับผู้ชายและห้องสำหรับผู้หญิง) อ่างเต็มไปด้วยขี้เลื่อยไซเปรส,รำข้าว,แดฟนีฤดูหนาว,ถ่านและผงเอนไซม์ จำนวนจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในหนึ่งอ่างนั้นมีประมาณ 30 ล้านล้านตัว การขุดหลุมและนอนในอ่างไซเปรสที่เอนไซม์มีชีวิตอาศัยอยู่ ทำให้รู้สึกเหมือนนอนลงบนอ้อมกอดของแม่ การแช่ในผงเป็นเวลา 15 นาทีเอนไซม์จะเข้าสู่ผิวหนังลึก 40 มม. เอนไซม์ที่ถูกดูดซับนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ชั่วโมงก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลังการทำให้สุกซึ่งเป็นสาเหตุที่ไม่ควรอาบน้ำด้วยสบู่ หลังจากปัดฝุ่นออกแล้วก็ถึงเวลาสำหรับ "อบไอน้ำสมุนไพร" ห้องซาวน่าไซเปรสนั้นใช้สมุนไพร 15 ชนิดสำหรับอบไอน้ำที่มีกลิ่นหอม ได้แก่ ลาเวนเดอร์,โรสแมรี่,ยูคาลิปตัสและคาโมไมล์ ส่วนประกอบที่ใช้งานของต้นไซเปรสสมุนไพรและน้ำหอมซึมผ่านผิวหนังผ่านรูขุมขนที่เปิดโล่ง ทำให้สดชื่น ถัดไปเป็นหลักสูตรครึ่งไซเปรสแห้ง หลังจากอาบน้ำครึ่งตัวก็จะมีอ่างแช่ของไซเปรสอินฟราเรดและอ่างแช่เท้าไซเปรสแห้ง


หลังจากทำโปรแกรมทั้งหมดคุณจะรู้สึกเหมือนมีร่างกายใหม่ ซึ่งโปรแกรมบำบัด 5 ขั้นตอนที่ พยองแบคนารา ฮโยโซกุง (Pyeonbaeknara Hyo So Gung) ทำให้ผู้เข้าชมเกิดความประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนอนร้อนธรรมชาติในอ่างที่เต็มไปด้วยเอนไซม์เป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นและมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกัน ในแต่ละคนก็จะมีผลที่แตกต่างกัน มันจะเสริมสร้างความเข้มแข็งในระบบภูมิคุ้มกันของคน, การดูแลผิว, บรรเทาอาการปวดและการไหลเวียนโลหิต


#Gwangju #relax #beauty #lady