พบกับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ของเกาหลีที่สนามบินนานาชาติอินชอน!

Updated: Oct 2, 2020


รูป: ศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์เกาหลี สนามบินนานาชาติ อินชอน

ศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์เปิดทำการที่อาคารสนามบินนานาชาติอินชอนเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ศูนย์แห่งนี้เป็นก้าวแรกของการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในเกาหลีเมื่อเดินทางมาถึงที่สนามบินนานาชาติอินชอน เป็นศูนย์ให้บริการทางการแพทย์เฉพาะทางรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ มีพยาบาลและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่สามารถพูดได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนรัสเซีย และอื่น ๆ คอยบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์เฉพาะทาง และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสถาบันการแพทย์ การจองการรักษา รวมถึงร้านอาหารและที่พักใกล้เคียง อีกทั้งยังมีโปรแกรมสัมผัสประสบการณ์หลากหลาย เช่นประสบการณ์ชาสมุนไพรซึ่งจัดให้มีที่ศูนย์บริการ และยังมีแผนการที่จะจัดให้ผู้ป่วยสามารถพบปะกับเจ้าหน้าที่จากสถาบันการแพทย์

สอบถามเพิ่มเติม ที่อยู่: 271กงฮัง-โร, จุง-กู, อินชอน เวลาทำการ : ทุกวัน 09:00 - 21:00 เส้นทาง: ชั้น1, สนามบินนานาชาติอินชอน เทอมินัล 1, ผู้โดยสารขาเข้า ประตู 7 ค่าบริการ: ฟรี โปรแกรมหลัก : ให้คำปรึกษาด้านการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญ ข้อมูลการเดินทาง,การจองการรักษา,ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารและที่พักใกล้เคียง, การแพทย์•ข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ประสบการณ์ชาสมุนไพรและประสบการณ์ทางวัฒนธรรม

☞ติดต่อสอบถาม: +82-32-743-2172 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,รัสเซีย) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,รัสเซีย,เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ข้อมูลจากศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สนามบินนานาชาติอินชอน#Incheon #Lady #Medical

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon