พบกับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ของเกาหลีที่สนามบินนานาชาติอินชอน!

Updated: Oct 2, 2020


รูป: ศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์เกาหลี สนามบินนานาชาติ อินชอน

ศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์เปิดทำการที่อาคารสนามบินนานาชาติอินชอนเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ศูนย์แห่งนี้เป็นก้าวแรกของการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในเกาหลีเมื่อเดินทางมาถึงที่สนามบินนานาชาติอินชอน เป็นศูนย์ให้บริการทางการแพทย์เฉพาะทางรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ มีพยาบาลและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่สามารถพูดได้หลายภาษา เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น จีนรัสเซีย และอื่น ๆ คอยบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์เฉพาะทาง และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสถาบันการแพทย์ การจองการรักษา รวมถึงร้านอาหารและที่พักใกล้เคียง อีกทั้งยังมีโปรแกรมสัมผัสประสบการณ์หลากหลาย เช่นประสบการณ์ชาสมุนไพรซึ่งจัดให้มีที่ศูนย์บริการ และยังมีแผนการที่จะจัดให้ผู้ป่วยสามารถพบปะกับเจ้าหน้าที่จากสถาบันการแพทย์

 

สอบถามเพิ่มเติม ที่อยู่: 271กงฮัง-โร, จุง-กู, อินชอน เวลาทำการ : ทุกวัน 09:00 - 21:00 เส้นทาง: ชั้น1, สนามบินนานาชาติอินชอน เทอมินัล 1, ผู้โดยสารขาเข้า ประตู 7 ค่าบริการ: ฟรี โปรแกรมหลัก : ให้คำปรึกษาด้านการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญ ข้อมูลการเดินทาง,การจองการรักษา,ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารและที่พักใกล้เคียง, การแพทย์•ข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ประสบการณ์ชาสมุนไพรและประสบการณ์ทางวัฒนธรรม

☞ติดต่อสอบถาม: +82-32-743-2172 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,รัสเซีย) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,รัสเซีย,เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ข้อมูลจากศูนย์สนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สนามบินนานาชาติอินชอน#Incheon #Lady #Medical