ป่าแห่งชาติ ฮีลลิ่ง เซนเตอร์ (National Forest Healing Center)

국립산림 치유원ผลกระทบที่ดีของป่าไม้ที่มีต่อสุขภาพของมนุษย์นั้นเป็นที่รู้กันอย่างกว้างขวาง ประโยชน์ของไฟโตไซด์และแอนไอออนซึ่งเป็นตัวแทนของพลังการบำบัดของป่าได้รับการตรวจสอบแล้วและการวิจัยที่เกี่ยวข้องยังคงดำเนินต่อไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าป่าเป็นแหล่งสะสมพลังงานอันอุดมสมบูรณ์ซึ่งปฏิบัติต่อร่างกายของเราที่มีความสุขกับชีวิตในเมือง ศูนย์รักษาป่าสงวนแห่งชาติดำเนินงานโปรแกรมต่าง ๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับป่าที่ดีศูนย์การรักษาป่าแห่งชาติประกอบด้วยเขต Juchi รวมถึงหมู่บ้าน Juchi สวนบำบัดศูนย์บำบัดน้ำและศูนย์ส่งเสริมสุขภาพสำหรับผู้เข้าชมที่เข้าร่วมในโปรแกรมการบำบัดรักษาป่าระยะสั้น 1 วันหรือข้ามคืนและ Munpil Village รวมถึงหมู่บ้าน Munpil สำหรับผู้มาเยือนในระยะยาวและเขตที่ล้อมรอบด้วยเก้าเส้นทางป่าที่เรียกว่า "เส้นทางการรักษาป่า"

สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักในหมู่บ้าน Juchi และหมู่บ้าน Munpil ซึ่งแนะนำบ้านพักในหมู่บ้านบนภูเขาอันเงียบสงบทำจากวัสดุธรรมชาติเช่นไม้และดินเหนียวสีแดง คอมเพล็กซ์ที่พักใน Juchi Village สำหรับผู้มาเยือนระยะสั้นเป็นวิลล่าอิสระสไตล์ลอฟท์ที่ได้รับความนิยมสำหรับครอบครัว ห้องพักสะดวกสบายและกว้างขวาง เนื่องจากตั้งอยู่บนเนินเขาผู้เข้าชมจะรู้สึกถึงความตื่นเต้นของการเดินทางเมื่อเข้าสู่ราวกับว่าพวกเขากำลังเยี่ยมชมกระท่อมลับในป่า ไม่มีทีวีผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับการสนทนาและหากไม่มีอินเทอร์เน็ตก็เป็นการดีที่จะอ่านหนังสือที่ถูกถอดออกไประยะหนึ่ง ในเวลาเที่ยงคืนไฟทั้งหมดในศูนย์รักษาป่าสงวนแห่งชาติจะถูกปิดและนี่คือเมื่อเรื่องราวของกลางคืนเริ่มต้นขึ้นจริงๆ มีดาวอยู่ทุกที่ คุณสามารถนั่งลงบนระเบียงและใช้เวลาในการทำสมาธิอันเงียบสงบในเวลากลางคืนใต้แสงดาว ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอาหารเช้า โปรแกรมการเข้าพักประกอบด้วยอาหารสามมื้อและอาหารจะเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงเกลือต่ำและผักปลอดสารพิษ ความสุขที่ได้ลิ้มรสอาหารตามฤดูกาลซึ่งทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายจะเป็นพลังงานในการเริ่มต้นวันของคุณ


โปรแกรมการบำบัดด้วยป่าแบ่งออกเป็นโปรแกรมหนึ่งวันโปรแกรมเข้าพักและโปรแกรมพักระยะยาวและแนะนำโปรแกรมหนึ่งวันสองคืนสำหรับการเข้าชมครั้งแรก เมื่อเข้าสู่ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพผู้เข้าชมจะได้รับการตรวจสุขภาพด้วยเครื่องวัดเจ็ดชนิดสำหรับข้อมูลร่างกายรวมถึงความดันโลหิตและองค์ประกอบของร่างกายและเพื่อความแข็งแรงของร่างกายรวมถึงการจับพลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบระดับของพวกเขาและทำให้เกิดความเครียดกับการตรวจสุขภาพ หลังจากนี้อุปกรณ์การบำบัดสุขภาพล่าสุดจำนวน 6 เครื่องรวมถึงอ่างน้ำสำหรับร่างกายและคลื่นเสียงที่ช่วยลดการไหลเวียนของโลหิตด้วยแรงดันน้ำจะช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ


โปรแกรมบำบัดป่าไม้มีสี่รูปแบบ ผู้เข้าชมสามารถวางแผนตารางเวลาของพวกเขาด้วยชุดรูปแบบที่พวกเขาต้องการ โปรแกรมที่เป็นตัวแทนมากที่สุดคือ "การรักษาป่า" เดินป่าพร้อมไกด์บำบัดตามถนนบนดาดฟ้าที่สร้างขึ้นในศูนย์ ขึ้นอยู่กับวิธีการออกกำลังกายมีการชาร์จอารมณ์ในป่าการฟื้นฟูการเดินป่าการเดินป่าแสนโรแมนติกและการเดินที่สมดุล Revitalizing trekking เป็นโปรแกรมการเดินพร้อมอุปกรณ์ที่สวมใส่เพื่อตรวจสอบการเต้นของหัวใจขึ้นอยู่กับความเข้มของการออกกำลังกายในขณะที่การเดินแบบสมดุลเป็นการเดินป่าด้วย Nordic sticks ที่ใช้ร่างกายส่วนล่างและส่วนบนอย่างสมดุล มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอาหารสุขภาพเช่นกัน การชาร์จอารมณ์ในโปรแกรมป่าใช้เพื่อลดความเครียดด้วยการเดินเล่นและออกกำลังกายในป่าและสื่อสารกับธรรมชาติ


โปรแกรมการบำบัดด้วยป่าสามารถใช้น้ำได้นั่นคือการบำบัดทางน้ำ มีการจัดทำอุปกรณ์บำบัดทางน้ำที่มีประสิทธิภาพจำนวนเก้าตัวรวมถึงเจ็ทบัลลังก์เจ็ทเจ็ทและฝักบัวอาบน้ำที่คอซึ่งใช้การไหลของน้ำและแรงดันเพื่อให้เกิดพลัง นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งและอ่างแช่เท้าพร้อมใช้งาน มีชุดว่ายน้ำและเสื้อผ้าไว้ที่ทางเข้า


“ การบำบัดด้วยความผ่อนคลาย” รวมถึงโปรแกรมที่ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจรวมถึงการทำสมาธินวดการกระตุ้นร่างกายด้วยน้ำมันหอมระเหยและการดื่มชาสมุนไพร “ การบำบัดด้วย DIY” เป็นโปรแกรมที่ผสมผสานการบำบัดด้วยกลิ่นหอมและงานหัตถกรรม ผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสการผ่อนคลายทางร่างกายและจิตใจในระหว่างกระบวนการเรียนรู้ของการทำเทียนหรือการทำพลาสเตอร์ให้สดชื่นหลังจากได้รับแจ้งเกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหย


#Gyeongsangbukdo #relax #natural #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon