ป่าต้นไซเปรซ จองนัมจิน (Jeongnamjin Cypress Forest Woodland)

정남진 편백숲 우드랜드ต้นไม้ปล่อยไฟโตไซด์เพื่อป้องกันตัวเองจากแมลงและเชื้อโรคที่เป็นอันตราย หายใจออกของต้นไม้คือการสูดดมของเราช่วยบรรเทาความเครียดเสริมสร้างลำไส้และการทำงานของหัวใจและปอดและให้ผลต้านเชื้อแบคทีเรีย Jeongnamjin Cypress Forest Woodland ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 60 ปีก่อน ดินแดนกว้าง 120ha ได้ปลูกต้นไซเปรสประมาณ 470,000 ต้นซึ่งกลายเป็นป่าทึบเพื่อความสะดวกสบายของคน ทันทีที่คุณเข้าสู่วูดแลนด์คุณภาพอากาศจะแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ไฟโตไซด์ซึมซาบเข้าสู่ร่างกายของคุณชำระศีรษะและทำให้ร่างกายของคุณขาวขึ้น ผู้คนจำนวนมากมาที่นี่เพื่อค้นหาเครื่องดื่มพวกเขามีส่วนร่วมในโปรแกรมการรักษาใช้หัวใจในการฝึกฝนงานไม้และเพลิดเพลินกับการแสดงในป่า ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาใช้ประโยชน์จากป่าอย่างเต็มที่ในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นการอาบน้ำด้วยเอนไซม์ไซเปรสร้อนหรืออาบน้ำเกลือหรือพักหนึ่งคืนในที่พักไม้หรือดินเหนียวสีแดงในป่า


โปรแกรมการรักษาป่าที่จัดทำโดย Cypress Forest Woodland นั้นทำขึ้นอย่างพิถีพิถันและรอบคอบ หลักสูตรเตรียมไว้สำหรับวิชาที่แตกต่างกันรวมถึงหญิงตั้งครรภ์ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคภูมิแพ้ผู้สูงอายุคนงานและวัยรุ่นที่มีความต้องการต่างกัน โปรแกรมส่วนใหญ่ดำเนินการเพื่อล้างจิตใจและรักษาร่างกายด้วยประสบการณ์ธรรมชาติโยคะในป่าการหายใจและการทำสมาธิการเดินเท้าเปล่าและอาบแดด โปรแกรมประสบการณ์ดำเนินการในหลายสถานที่ในป่าและโดยทั่วไปแล้วจะเสร็จสิ้นใน "ป่าแห่งการทำสมาธิ" ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมในโปรแกรมประสบการณ์สามารถเยี่ยมชมป่าแห่งการทำสมาธิ
Cypress Salt House เป็นซาวน่าแห้งแบบเกาหลีตั้งอยู่ที่จุดสูงสุดของสิ่งอำนวยความสะดวกใน Woodland ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับดีท็อกซ์เกลือ ถ้ำถูกสร้างขึ้นด้วยเกลือธรรมชาติที่สะอาดและมีแร่ธาตุมากมาย นอกจากถ้ำเกลือแล้วยังมีห้องอีกหลายห้องที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญและช่วยกำจัดของเสียรวมถึงห้องล้างพิษด้วยเกลือห้องนวดเกลือห้องอาบน้ำส่วนล่างของร่างกายแบบไซเปรสและห้องดินสีแดง การอาบน้ำด้วยเอนไซม์ไซเปรสขี้เลื่อยเป็นหนึ่งในโปรแกรมประสบการณ์ยอดนิยม นี่คือการอาบน้ำด้วยความร้อนที่เกิดจากเอนไซม์หลังจากนอนลงในอ่างไซเปรสและคลุมด้วยขี้เลื่อยที่มีจุลินทรีย์ที่เพาะเลี้ยง คุณสามารถสัมผัสพลังงานแห่งชีวิตได้เหมือนอยู่บนฐานของจุลินทรีย์หมายถึงความร้อนที่เกิดจากสิ่งมีชีวิต มันอาจเป็นอาการคันเล็กน้อย แต่มันเป็นกระบวนการที่เอนไซม์ที่ดีต่อสุขภาพแทรกซึมเข้าไปในผิวหนังผ่านรูขุมขนที่เปิดอยู่ การอาบเหงื่อหลังจาก 15 นาทีของการอาบน้ำทำให้คุณสดชื่นเหมือนคุณเป็นคนใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถได้ยินเสียงแตกแจ่มใสจากศูนย์ประสบการณ์ช่างไม้ เนื่องจากเราสามารถมีร่างกายที่แข็งแรงเมื่อเรามีจิตใจที่มีความสุขนี่เป็นส่วนเสริมของการรักษาเช่นกัน


คุณสามารถสร้างงานหัตถกรรมไม้ไซเปรสจำนวนมากรวมถึงแบบจำลองสัตว์เช่นช้างนกฮูกและอุจจาระไม้ตามอายุหรือระดับความยาก ทางเดินที่สวยงามหลายแห่งถูกสร้างขึ้นผ่านป่า เส้นทางหนึ่งมีเสื่ออยู่บนมันในขณะที่อีกทางเดินหนึ่งมีขี้เลื่อยไซเปรสสำหรับเท้าเปล่า สิ่งที่สวยงามที่สุดคือเส้นทางมาลแล (Mallae เป็นคำภาษาถิ่นที่อ้างถึงพื้นหลัก (“ Daecheong maru” ในภาษาเกาหลี) ระหว่างบ้านเกาหลี) เส้นทางยาว 3.8 กม. ซึ่งเชื่อมต่อกับดาดฟ้าไม้ถึงจุดสูงสุดของ Ukbulsan เมื่อคุณยืนบนดาดฟ้าในอากาศใบไซเปรสจะถูกบรรจุไว้ใต้เท้าของคุณ เมื่อต้นไม้ลอยไปตามลมโลกก็หยุดนิ่งชั่วครู่ ความเงียบสงบและความเงียบสงบมาราวกับว่าคุณกำลังล่องลอยอยู่บนทะเลสีเขียว เพียงอย่างเดียวนั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้จิตใจที่บาดเจ็บได้รับการเยียวยา


#Jeollanamdo #relax #natural #lady