บำบัดด้วยชา (Tea Therapy)

티테라피ตั้งแต่สมัยก่อนชาวเกาหลีมักใช้เวลาความสุขไปกับการดื่มชาสมุนไพร ที่ Tea Therapy คุณสามารถลองชงชาแบบดั้งเดิมที่ต้องการน้ำร้อนและเวลาเพียงสามนาทีเท่านั้น ส่วนผสมทั้งหมดที่เข้าสู่ชาถูกจัดทำขึ้นเอง
หากคุณไม่รู้ว่าเลือกชาแบบใดให้ลองทดสอบง่ายๆที่ Tea Therapy มีชาหลายประเภทที่จะเหมาะกับคุณ

ชาทุกชนิดมีคำอธิบายของตัวเอง หากคุณรู้สึกปวดหลังหรือปวดไหล่จากความเครียดคุณอาจต้องการลองชา“ ฮั่งตง” ในท้องถิ่น หากคุณเครียดตลอดเวลาและนอนไม่หลับอาจลองดื่มชา“ Anshim” กับพุทราTea Therapy ให้บริการเมนูอาหารกลางวันพิเศษควบคู่กับชา มันเป็นอาหารเพื่อสุขภาพให้บริการตั้งแต่ 12:30 น. - 14:00 น. เมนูประกอบด้วยสลัดเต้าหู้และไข่ปลา, ข้าวทาโก้เห็ด, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, เนื้อวัวและแกงถั่ว และเมนูทั้งหมดรวมถึงเครื่องเคียงซุปชาและสลัดขนาดเล็กสาขา Haengrang เป็นส่วนหนึ่งของบ้านเกิดที่ได้รับการฟื้นฟูของ Yun Posun ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสินทรัพย์ทางวัฒนธรรม ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิก ในมุมหนึ่งใกล้ทางเข้าคุณจะพบโซนแช่เท้า มันเป็นพื้นที่บำบัดที่สะดวกสบายซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับชาในช่วงแช่เท้า มันเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้ผ่อนคลายกับชาหอมหรือหนังสือ ทุกคนที่สั่งชาจะมีบริการแช่เท้า แต่ผลิตภัณฑ์แช่เท้ามีราคา 5,000 วอน


ผลิตภัณฑ์แช่เท้าแบบ Type A นั้นมีประสิทธิภาพสำหรับดวงตาและปวดหัวที่เครียดและผลิตภัณฑ์แช่เท้าแบบ Type B นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่รู้สึกหนักและไหลเวียนไม่ดี การบำบัดด้วยชายังมีชั้นเรียนชาสำหรับผู้ที่สนใจ หัวข้อต่างๆรวมถึง“ การบำบัดด้วยชาสำหรับความเครียด” หรือ“ ชาที่ดีสำหรับผู้หญิง” และเข้าใจง่าย รวมถึงเรื่องราวที่ให้ข้อมูลและชิมชา ตัวอย่างเช่น "การบำบัดด้วยชาสำหรับความเครียด" พูดถึง 10 ส่วนผสมที่แตกต่างกันซึ่งช่วยลดความเครียดเช่นมิ้นต์, เบทานี, เปลือกส้มเขียวหวานและดอกเบญจมาศ ชั้นเรียนจบลงด้วยการชิมชา มันเป็นโอกาสที่จะเข้าถึงชาได้ง่ายและสนุกยิ่งขึ้น


#Seoul #beauty #relax #Friends #single #Lady