นำสันติภาพมารวมกัน ที่งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival!


Photo: DMZ Peace Train Music Festival 2018 (Credit: Peace Train)

งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 5-9 มิถุนายนในกรุงโซล และพื้นที่รอบ ๆ Goseokjeong Pavilion ในเมืองชอรวอน (Cheorwon) จังหวัดคังวอนโด เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อนำเอาเสรีภาพ และความสงบสุขมารวมเข้าด้วยกันผ่านทางเสียงเพลงเพราะๆ ซึ่งเทศกาลของปีที่แล้ว ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีวงดนตรีที่เข้าร่วมถึง 34 วงจาก 7 ประเทศด้วยกัน ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คนเลยทีเดียว


โดยเทศกาลหลักจะจัดขึ้นใน พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง ในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 ซึ่งมีศิลปินจากทั้งไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และอีกมากมายเข้าร่วมงาน กิจกรรมการแสดงพิเศษจะถูกจัดขึ้นที่ Cheorwon Korean Workers 'Party Headquarters, สถานีวอลจองนี และที่ภูเขาโซอีซาน (Soisan Mountain)


ทุกกิจกรรมเข้าฟรีไม่มีค่าบริการ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการจอง จะต้องเสียค่ามัดจำซึ่งจะแตกต่างกันตามสถานที่ ในส่วนของการแสดงที่ Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters สามารถเข้าชมฟรี โดยไม่สามารถจองล่วงหน้าได้ ส่วนคอนเสิร์ตหลักที่จะจัดขึ้นในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจองนั้น สามารถจองตั๋วที่นั่งล่วงหน้าได้ แต่ต้องเสียค่ามัดจำ 10,000 วอน/วัน หรือ 20,000 วอน/3 วัน และในวันงานสามารถนำค่ามัดจำไปแลกรับเป็น “Cheorwon Love Gift Certificate” ในราคาเดียวกันกับค่ามัดจำที่จ่ายไปได้ตลอดเทศกาลบริเวณร้านค้าที่เข้าร่วมในชอรวอน ส่วนการแสดงที่จะจัดขึ้นที่ภูเขาโซอีซานนั้น ต้องจองล่วงหน้าเนื่องจากมีพื้นที่ที่จำกัด และในส่วนของการแสดงที่สถานีวอลจองนีนี้ค่าเข้าจะรวมอยู่ในราคาทัวร์ที่จ่ายไปอยู่แล้ว ถ้าต้องการเข้าดูต้องจ่ายค่าแพคเกจที่รวมค่าเข้าการแสดงนี้ไปแล้ว จึงจะเข้าได้


สามารถเข้าไปจองตั๋วเข้าชมงานของ พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง และสถานีวอลจองนี ได้ทางเว็บไซต์ของ DMZ Peace Train ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ในขณะที่การจองการแสดงที่ ภูเขาโซอีซานนั้น สามารถจองผ่านเว็บไซต์ Naver ของเกาหลีได้เลย


มีรถชัทเทิลบัสแบบเก็บค่าบริการคอยรับส่งจากโซล (จากสถานีฮับจอง, สถานีซาดัง และสถานีโซล) ไปยังพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง และมีรถชัทเทิลบัสขับวนให้บริการรับส่งเป็นวงกลมระหว่างสถานที่จัดงานหนึ่งไปยังอีกสถานที่จัดงานหนึ่งฟรี (พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง, Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters, สถานีวอลจองนี และภูเขาโซอีซาน) เนื่องจากความยากลำบากในการเดินทางไปยังสถานที่จัดงานต่างๆ ผ่านการขนส่งอื่น ๆ จึงแนะนำให้ใช้บริการรถชัทเทิลบัสที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้ ส่วนรายละเอียดของเส้นทาง และตารางเวลาการเดินรถรับส่งนั้น จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในภายหลัง


รายละเอียดเพิ่มเติม


นำสันติภาพมารวมกัน ที่งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival!

☞ ระยะเวลา: 5-9 มิถุนายน 2019

☞ สถานที่จัดงาน: DMZ in Cheorwon, Gangwon-do

☞ ตารางการแสดงในเทศกาลดนตรี* รายละเอียดของตารางงาน และสถานที่จะโพสต์ลงเว็บไซต์อีกทีภายหลัง


☞ รายชื่อนักดนตรีจาก 14 ประเทศ (สามารถเช็ครายละเอียดของตารางการขึ้นแสดงได้ทางเว็บไซต์)

- Cui Jian, Elephant Gym, Fujiya & Miyagi, Guampara Music จากฮาวานา, Iceage, Jannabi, John Cale, KingstonRudieska, Last Train, Little Big Bee, Mongooz and the Magnet, Rhea Blek, Seum Kuti & Egypt 80, Sultan Of The Disco, Xavi Sarria และอีกมากมาย


☞ ค่าเข้าชม(ค่ามัดจำ): ตั๋ว 1 วัน จ่าย 10,000 วอน / ตั๋ว 3 วัน จ่าย 20,000 วอน

*ค่ามัดจำสามารถนำไปแลกรับเป็น Cheorwon Love Gift Certificate


☞ การจองตั๋ว

- เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับในเกาหลี): booking.naver.com (ต้องวางเงินมัดจำระหว่างการจอง)

- เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับต่างประเทศ): http://www.eventbrite.co.uk/d/south-korea--seoul/dmz-peace-train-music-festival/?page=1 (จ่ายเงินมัดจำที่บูธขายตั๋วในเทศกาล)


☞ จองรถชัทเทิลบัส: ggoggama.blog.me/221500313399

☞ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: info@dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ)

☞ เว็บไซต์: dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ)

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษารัสเซีย, ภาษาเวียดนาม, ภาษาไทย, ภาษามาเลเซีย)


☞ ที่ตั้ง

• พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง: 1825, Taebong-ro, Dongsong-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 동송읍 태봉로 1825)

• Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters: 265, Geumgangsan-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 금강산로 265)

• สถานีวอลจองนี: 1882, Durumi-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 두루미로 1882)

• ภูเขาโซอีซาน: San 1, Sayo-ri, Cheolwon-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 사요리 산1번지)


#News #Festival #relax #friend #lady #couple #DMZ #Cheorwon #Gangwondo