นำสันติภาพมารวมกัน ที่งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival!


Photo: DMZ Peace Train Music Festival 2018 (Credit: Peace Train)

งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 5-9 มิถุนายนในกรุงโซล และพื้นที่รอบ ๆ Goseokjeong Pavilion ในเมืองชอรวอน (Cheorwon) จังหวัดคังวอนโด เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อนำเอาเสรีภาพ และความสงบสุขมารวมเข้าด้วยกันผ่านทางเสียงเพลงเพราะๆ ซึ่งเทศกาลของปีที่แล้ว ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีวงดนตรีที่เข้าร่วมถึง 34 วงจาก 7 ประเทศด้วยกัน ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คนเลยทีเดียว


โดยเทศกาลหลักจะจัดขึ้นใน พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง ในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 ซึ่งมีศิลปินจากทั้งไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และอีกมากมายเข้าร่วมงาน กิจกรรมการแสดงพิเศษจะถูกจัดขึ้นที่ Cheorwon Korean Workers 'Party Headquarters, สถานีวอลจองนี และที่ภูเขาโซอีซาน (Soisan Mountain)


ทุกกิจกรรมเข้าฟรีไม่มีค่าบริการ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการจอง จะต้องเสียค่ามัดจำซึ่งจะแตกต่างกันตามสถานที่ ในส่วนของการแสดงที่ Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters สามารถเข้าชมฟรี โดยไม่สามารถจองล่วงหน้าได้ ส่วนคอนเสิร์ตหลักที่จะจัดขึ้นในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจองนั้น สามารถจองตั๋วที่นั่งล่วงหน้าได้ แต่ต้องเสียค่ามัดจำ 10,000 วอน/วัน หรือ 20,000 วอน/3 วัน และในวันงานสามารถนำค่ามัดจำไปแลกรับเป็น “Cheorwon Love Gift Certificate” ในราคาเดียวกันกับค่ามัดจำที่จ่ายไปได้ตลอดเทศกาลบริเวณร้านค้าที่เข้าร่วมในชอรวอน ส่วนการแสดงที่จะจัดขึ้นที่ภูเขาโซอีซานนั้น ต้องจองล่วงหน้าเนื่องจากมีพื้นที่ที่จำกัด และในส่วนของการแสดงที่สถานีวอลจองนีนี้ค่าเข้าจะรวมอยู่ในราคาทัวร์ที่จ่ายไปอยู่แล้ว ถ้าต้องการเข้าดูต้องจ่ายค่าแพคเกจที่รวมค่าเข้าการแสดงนี้ไปแล้ว จึงจะเข้าได้


สามารถเข้าไปจองตั๋วเข้าชมงานของ พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง และสถานีวอลจองนี ได้ทางเว็บไซต์ของ DMZ Peace Train ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ในขณะที่การจองการแสดงที่ ภูเขาโซอีซานนั้น สามารถจองผ่านเว็บไซต์ Naver ของเกาหลีได้เลย


มีรถชัทเทิลบัสแบบเก็บค่าบริการคอยรับส่งจากโซล (จากสถานีฮับจอง, สถานีซาดัง และสถานีโซล) ไปยังพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง และมีรถชัทเทิลบัสขับวนให้บริการรับส่งเป็นวงกลมระหว่างสถานที่จัดงานหนึ่งไปยังอีกสถานที่จัดงานหนึ่งฟรี (พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง, Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters, สถานีวอลจองนี และภูเขาโซอีซาน) เนื่องจากความยากลำบากในการเดินทางไปยังสถานที่จัดงานต่างๆ ผ่านการขนส่งอื่น ๆ จึงแนะนำให้ใช้บริการรถชัทเทิลบัสที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้ ส่วนรายละเอียดของเส้นทาง และตารางเวลาการเดินรถรับส่งนั้น จะโพสต์ลงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในภายหลัง


รายละเอียดเพิ่มเติม


นำสันติภาพมารวมกัน ที่งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival!

☞ ระยะเวลา: 5-9 มิถุนายน 2019

☞ สถานที่จัดงาน: DMZ in Cheorwon, Gangwon-do

☞ ตารางการแสดงในเทศกาลดนตรี* รายละเอียดของตารางงาน และสถานที่จะโพสต์ลงเว็บไซต์อีกทีภายหลัง


☞ รายชื่อนักดนตรีจาก 14 ประเทศ (สามารถเช็ครายละเอียดของตารางการขึ้นแสดงได้ทางเว็บไซต์)

- Cui Jian, Elephant Gym, Fujiya & Miyagi, Guampara Music จากฮาวานา, Iceage, Jannabi, John Cale, KingstonRudieska, Last Train, Little Big Bee, Mongooz and the Magnet, Rhea Blek, Seum Kuti & Egypt 80, Sultan Of The Disco, Xavi Sarria และอีกมากมาย


☞ ค่าเข้าชม(ค่ามัดจำ): ตั๋ว 1 วัน จ่าย 10,000 วอน / ตั๋ว 3 วัน จ่าย 20,000 วอน

*ค่ามัดจำสามารถนำไปแลกรับเป็น Cheorwon Love Gift Certificate


☞ การจองตั๋ว

- เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับในเกาหลี): booking.naver.com (ต้องวางเงินมัดจำระหว่างการจอง)

- เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับต่างประเทศ): http://www.eventbrite.co.uk/d/south-korea--seoul/dmz-peace-train-music-festival/?page=1 (จ่ายเงินมัดจำที่บูธขายตั๋วในเทศกาล)


☞ จองรถชัทเทิลบัส: ggoggama.blog.me/221500313399

☞ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: info@dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ)

☞ เว็บไซต์: dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ)

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษารัสเซีย, ภาษาเวียดนาม, ภาษาไทย, ภาษามาเลเซีย)


☞ ที่ตั้ง

• พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง: 1825, Taebong-ro, Dongsong-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 동송읍 태봉로 1825)

• Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters: 265, Geumgangsan-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 금강산로 265)

• สถานีวอลจองนี: 1882, Durumi-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 두루미로 1882)

• ภูเขาโซอีซาน: San 1, Sayo-ri, Cheolwon-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 사요리 산1번지)


#News #Festival #relax #friend #lady #couple #DMZ #Cheorwon #Gangwondo

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon