ธรรมชาติ ศิลปะ แบะความงดงามในจังหวัดเคียงกิ-โด

Updated: Jan 29, 2019


Photo: Sinsa-dong Street

โซลเป็นเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของแฟชั่น สิ่งที่ทำให้ทุกคนรู้สึกถึงบรรยากาศนี้คือการเฝ้าดูชาวโซลที่ผ่านไปมา การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องทำให้กรุงโซลน่าตื่นเต้น เพื่อให้ได้พักที่นี่นานและรู้สึกถึงความแปลกใหม่ทุกวัน สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีเวลาว่างอาจเป็นการยากที่จะเลือกว่าจะไปที่ไหน

วันที่ 1


10:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่คาเฟ่ในถนนย่าน Hapjeong-dong


Photo: Cafes along Hapjeong-dong’s Café Stree

ถนนของ Hapjeong-dong นั้นเต็มไปด้วยร้านกาแฟแปลกตา คาเฟ่แต่ละแห่งมีบรรยากาศและบุคลิกภาพที่ไม่เหมือนใคร คนหนุ่มสาวจำนวนมากที่กำลังมองหาประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยพบมาก่อน ที่นี่มีตั้งแต่กาแฟที่ทำโดยบาริสต้าที่ผ่านการรับรองไปจนถึงบิงซูแสนอร่อยและขนมหวานหลากหลายชนิด เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการหาร้านกาแฟที่สมบูรณ์แบบและซ่อนเร้นไว้สำหรับจิบกาแฟและบรันช์มื้อเบาเพื่อเก็บพลังงานสำหรับวันข้างหน้า!


เส้นทาง (มาถึงเกาหลี → ถนน Hapjeong-dong Café)

ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติอินชอน : ขึ้นรถไฟสนามบินจากสถานีสนามบินนานาชาติอินชอนและลงที่สถานี Hongik Univ (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, สาย Gyeongui-Jungang, รถไฟสนามบิน) → เปลี่ยนเส้นทางไปรถไฟใต้ดินสายโซล 2 และลงที่สถานี Hapjeong (รถไฟใต้ดินสายโซล 2, 6) → เดิน 50 เมตรจากทางออก 5 (ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. 20 นาที) .

ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติกิมโป : นั่งรถไฟสนามบินจากสถานีสนามบินนานาชาติกิมโปและลงที่สถานี Hongik Univ สถานี (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, สาย Gyeongui-Jungang, รถไฟสนามบิน) → เปลี่ยนเส้นทางไปรถไฟใต้ดินสายโซล 2 และลงที่สถานี Hapjeong (รถไฟใต้ดินสายโซล 2, 6) → เดิน 50 เมตรจากทางออก 5 (ใช้เวลาประมาณ 50 นาที)


13:00 น. ช็อปปิ้งที่ฮงแด Hongdae (Hongik University Street)


Photo: Fashion shops in Hongdae

Photo: Fashion shops in Hongdae

ถ้าถามวัยรุ่นในโซลว่าที่เที่ยวที่ไหนน่าไปที่สุด คำตอบนั้นจะเป็นฮงแดอย่างแน่นอน บริเวณนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Hongik University ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ร้านอาหาร ผับ คลับ และอีกมากมาย มีหลายสิ่งให้ทำ ไม่น่าแปลกใจที่ย่านนี้เต็มไปด้วยผู้มาเยือนทั้งกลางวันและกลางคืน ชมนักแสดงริมถนนที่จัดแสดงความสามารถพิเศษของพวกเขา

       ฮงแดได้รับความนิยมในหมู่ผู้นำเทรนด์ เนื่องจากคุณจะพบแฟชั่นล่าสุดที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพื้นที่มีจำนวนร้านค้าหลายแห่งเพิ่มขึ้น ร้านค้าหลายร้านมีแบรนด์และไอเท็มแบบไดนามิกที่คัดสรรตามสไตล์ของผู้ขายสินค้าทำให้สนุกกับการเลือกดูและเปรียบเทียบ ไม่เพียงแต่ร้านค้า แต่เป็นเจ้าของร้านค้าด้วย

เส้นทาง (ถนนคาเฟ่ Hapjeong-dong → ฮงแด, ประมาณ 10 นาที):

เดินไปตามถนน Eoulmadang-ro จากถนนคาเฟ่ Hapjeong-dong ไปที่ Hongdae (ถนนมหาวิทยาลัย Hongik)


14:00 น. Digital Media City (DMC)


Photo: Sculpture at Digital Media City

Digital Media City (DMC) เป็นอาคารอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ใน Sangam-dong, Mapo-gu, กรุงโซล พื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของสำนักงานและศูนย์สื่อต่าง ๆ ของสถานีโทรทัศน์หลายแห่ง รวมถึงเครือข่ายสื่อหลักสามแห่งของเกาหลี อาคารที่ใหญ่ที่สุดและอาคารที่โดดเด่นที่สุดคืออาคาร MBC ใหม่ การตกแต่งภายนอกที่ไม่เหมือนใครไม่ใช่สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอาคารนี้ อาคารแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Garden Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอเปิดที่ผู้เข้าชมสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางวิทยุได้ แฟน ๆ ฮันรยูบริเวณนี้มักจะมาเยี่ยมชมโดยหวังว่าจะได้เห็นเหล่าคนดังที่พวกเขาชื่นชอบระหว่างการออกอากาศ บรรยากาศที่ทันสมัยของอาคารและประติมากรรมที่ DMC นั้นเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาได้รับความสนใจในการถ่ายทำภาพยนตร์ฮิตระดับโลกเรื่อง“ Avengers: Age of Ultron (2015)”


- ที่อยู่: DMC Gallery, 366, Worldcupbuk-ro, Mapo-gu, Seoul

- เส้นทาง (Hongdae → Digital Media City (DMC) ประมาณ 20 นาที):

ใช้สาย Gyeonggui-Jungang จากสถานี Hongik Univ และลงที่สถานี Susaek →เดิน 300m จากทางออก 1

- เว็บไซต์: dmc.seoul.kr (เกาหลี, อังกฤษ)


15.00 น. แวะคาเฟ่ตามถนน Gyeongnidan-gil


Photo: Common sights along Gyeongnidan-gil Road

Photo: Common sights along Gyeongnidan-gil Road

ถนน Gyeongnidan-gil ตั้งอยู่ในอิแทวอน ได้รับความนิยมเพราะรายการ “ Infinity Challenge” และเพิ่งได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นสถานที่ยอดฮิต บริเวณนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของร้านอาหารผับและร้านกาแฟจำนวนมากเรียงรายอยู่ตามถนน ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังมองหาอาหารอร่อย ๆ การตกแต่งภายนอกที่แปลกใหม่ของร้านกาแฟและการตกแต่งแบบศิลปะบนผนังทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ซื้อ churros และไอศกรีมเพื่อทานในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับถนน Gyeongnidan-gil !

 

- เส้นทาง (Digital Media City →ถนน Gyeongnidan-gil ประมาณ 45 นาที):

นั่งรถไฟใต้ดินสายโซล 6 จากสถานี Digital Media City และลงที่สถานี Noksapyeong (รถไฟใต้ดินสาย Seoul 6) →เดินประมาณ 940 เมตรจากทางออก 2


15:00 น. ซื้อของริมหน้าต่างตามถนน Usadan-ro


Photo: Scenes of Usandan-ro Road

Photo: Scenes of Usandan-ro Road

Photo: Scenes of Usandan-ro Road

ย่านการค้าของอิแทวอน ย้ายจากบริเวณรอบ ๆ สถานีอิแทวอน ไปยังถนน Gyeongnidan-gil ทำให้ถนนอื่น ๆ กลายเป็นจุดสนใจ ถนน Usandan-ro ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนนอิแทวอน ถนนนี้มีชื่อเสียงและมีร้านค้าขายของเก่ามากมาย เดินเล่นท่ามกลางการผสมผสานของบ้านอิฐแดงและร้านค้าเล็ก ๆ คุณจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่อบอุ่นและวินเทจที่หาไม่ได้ง่าย ๆ


  - เส้นทาง (ถนน Gyeongnidan-gil →ถนน Usadan-ro ประมาณ 25 นาที):

จากป้ายรถเมล์ Yongsan Hanshin Apt ขึ้นรถโดยสารสาย 3 และลงที่ป้ายศูนย์ความปลอดภัยอิแทวอน 119 →เดินประมาณ 390m ไปยัง Usadan-ro 10-gil


19.00 น. รับประทานอาหารเย็นและชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่ Dongdaemun Design Plaza (DDP)


Photo: Dongdaemun Design Plaza (DDP) night view

ที่นี่ดึงดูดความสนใจไดด้ตั้งแต่แรกเห็นภายนอก ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า (DDP) เป็นหนึ่งในวิวกลางคืนที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงโซล สร้างขึ้นด้วยเส้นโค้งขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กว้างตั้งแต่ Pyounghwa Fashion Town ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าใหม่ เมื่อพระอาทิตย์ตกดินโครงสร้างอาคารจะสะท้อนแสงสีสดใสทั้งหมดของศูนย์การค้าโดยรอบ พลาซ่าแห่งนี้เป็นเจ้าภาพจัดงานแฟชั่นโชว์จากนักออกแบบระดับนานาชาตินิทรรศการและกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ รวมถึงร้านอาหารและร้านค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารหรือช้อปปิ้งกระแสของผู้เข้าชมต่อ DDP ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดPhoto: LED Rose Garden outside DDP

Photo: LED Rose Garden outside DDP

สถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของ DDP ในตอนกลางคืนคือทุ่งกุหลาบ LED ที่กว้างขวางสร้างบรรยากาศโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบเพื่อจบ 1 วันของคุณ มีดอกกุหลาบ 25,550 ดอก กุหลาบหนึ่งดอกในแต่ละวันของ 70 ปีนับตั้งแต่การประกาศเอกราชของเกาหลีจากญี่ปุ่น ดอกกุหลาบจะอยู่ที่นี่เป็นเวลาหนึ่งปีเท่านั้นดังนั้นอย่าลืมไปเยี่ยมชม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เหมือนเทศกาลในขณะที่เฉลิมฉลองการปลดปล่อยของเกาหลี


- ที่อยู่: 281, Eulji-ro, Jung-gu, โซล

- เส้นทาง (Usadan-ro → Dongdaemun Design Plaza (DDP) ประมาณ 25 นาที):

ใช้รถไฟใต้ดินสายโซล 6 จากสถานี Itaewon และลงที่สถานี Sindang (รถไฟใต้ดินสายโซล 2, 6) ทางออก 9 →เดินประมาณ 175 m ไปยังศูนย์ศิลปะ Chungmu ศูนย์กีฬา สถานีดับเพลิงป้ายรถประจำทาง→ขึ้นรถบัสหมายเลข 2012 และลงที่ป้ายรถบัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทงแดมุนและเดินประมาณ 45 ม. ไปยัง Design Plaza (DDP)

- เว็บไซต์: www.ddp.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

วันที่ 2


9:00 น. สนุกที่ Lotte World และ Lotte World Tower & Mall


Photo: Lotte World’s Magic Island

ตั้งอยู่ใกล้สถานี Jamsil บนรถไฟฟ้าใต้ดินสายโซล 2 และ 8 Lotte World Tower และ Lotte World Mall พร้อมกับ Lotte World เป็นห้างสรรพสินค้าอเนกประสงค์ที่มีห้างสรรพสินค้าร้านค้าปลอดภาษี โรงภาพยนตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสนุก ลานสเก็ตน้ำแข็ง และอื่น ๆ. นับตั้งแต่การเปิด Lotte World Tower & Mall ในปี 2014 มันได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความบันเทิงแบบครบวงจรอย่างแท้จริง แม้แต่การใช้เวลาทั้งวันที่นี่ก็ยังไม่มีเวลามากพอที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ Lotte World Tower มีให้ แต่สำหรับตารางทัวร์ของเราขอให้สนุกไปกับรสชาติของความสนุกก่อนเดินทางต่อไป!Photo: Interior of Lotte World Tower

Photo: Interior of Lotte World Tower

Photo: Interior of Lotte World Tower

ห้างสรรพสินค้านำเสนอประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม มีร้านค้าหลากหลายขายทุกอย่างตั้งแต่แบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับสากลไปจนถึงสินค้าโบราณและเครื่องสำอางไปจนถึงแบรนด์สปา นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมากกว่า 400 แบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ Star Avenue ยังได้รับความนิยมในการมอบประสบการณ์วัฒนธรรมฮันรยูที่สนุกสนาน

      ทริปช็อปปิ้งไม่สมบูรณ์หากไม่มีอาหารดี ๆ และ Lotte World Tower ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลังจากช้อปปิ้งและความบันเทิงแล้วนั่งลงเพื่อเติมเต็มท้องของคุณในร้านอาหารมากมายในห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารในธีมโซล 3080 ให้คุณเดินทางย้อนเวลาไปตามถนน Jongno Street และ Myeong-dong ในปี 1930-1980 หากคุณต้องการความรู้สึกในการท่องเที่ยวไปทั่วโลกให้แวะที่ 29th Street ซึ่งออกแบบโดยมีแนวคิดในการเดินไปตามท้องถนนในต่างประเทศ


 - ที่อยู่

Lotte World:

240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul


Lotte World Tower และ Lotte World Mall:

300, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul


- เส้นทาง (ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า→ลอตเต้เวิลด์ประมาณ 40 นาที): ขึ้นรถไฟใต้ดินที่อุทยานประวัติศาสตร์วัฒนธรรมทงแดมุน (รถไฟใต้ดินสายโซล 2) และลงที่สถานีจัมซิล (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2) →ออกทางออก 4 และเดินประมาณ 365 m. สู่ Lotte World

- เส้นทาง (Lotte World → Lotte World Tower และ Lotte World Mall ประมาณ 10 นาที): จาก Lotte World เดินไปทาง Lotte World Tower ประมาณ 635 m.

- เวลาเปิดทำการ (Lotte World): จันทร์ - พฤหัส 09: 30-22: 00 / ศุกร์ - อาทิตย์ 09: 30-23: 00

- ค่าธรรมเนียม (Lotte World): 48,000 วอน / วัยรุ่น 42,000 วอน / เด็ก 38,000 วอน / เด็ก 12,000 วอน ※ ราคานี้เป็นราคาแบบ 1 วัน

- เว็บไซต์

Lotte World: global.lotteworld.com (เกาหลี, อังกฤษ)

Lotte World Tower & Lotte World Mall: www.lwt.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


13:00 น. เดินเล่นสบาย ๆ ที่สวน Songpa Naru (ทะเลสาบ Seokchonhosu)


Photo: Seokchonhosu Lake in spring


Photo: Seokchonhosu Lake in autumn

ทะเลสาบ Seokchonhosu แบ่งออกเป็นสองส่วนคือดงโฮ (ทะเลสาบตะวันออก) และซอโฮ (ทะเลสาบตะวันตก) จากทะเลสาบตะวันออกสามารถเห็นอาคาร Lotte World Tower ที่สูงที่สุดของเกาหลีได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ทะเลสาบตะวันตกมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะ Magic Lotte World of Fairy ทะเลสาบแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของดอกซากุระที่สวยงามในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ที่มีสีสันในฤดูใบไม้ร่วง หากโชคดีคุณสามารถชมการแสดงพลุของสวนสนุกที่สะท้อนทะเลสาบในตอนกลางคืน ในระหว่างวันมันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะเห็นคนออกมาเพื่อวิ่งเหยาะ ๆ หรือพนักงานออฟฟิศเพลิดเพลินกับช่วงพักกลางวันที่สวนสาธารณะ


- ที่อยู่:

180, Jamsil-ro, Songpa-gu, Seoul (ศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยว Songpa)

- เส้นทาง (Lotte World →ทะเลสาบ Seokchonhosu ประมาณ 10 นาที):

จาก Lotte World เดินไปทางใต้ประมาณ 665 เมตรบนถนน Songpa-daero


15:00 น. ดื่มชาและช้อปปิ้งที่ถนนชินซาดง Garosu-gil


Photo: Scenes of Sinsadong Garosu-gil Road

Photo: Scenes of Sinsadong Garosu-gil Road

Photo: Scenes of Sinsadong Garosu-gil Road

เทรนด์สุดฮิปและแฟชั่นนิสต้านั้นถูกพบเห็นได้ง่าย ๆ ที่ถนนชินซาดง กาโรซูกิล ถนนทั้งสายเป็นเส้นทางเดินยาว ถนนเรียงรายไปด้วยร้านค้าที่ขายสินค้าแฟชั่นใหม่และไม่ซ้ำใคร ถ้าโชคดีคุณอาจจะได้ไอเท็มที่มีจำนวนจำกัดจากที่นี่

      พักผ่อนอย่างผ่อนคลายหลังจากช้อปปิ้งด้วยการผ่อนคลายในร้านกาแฟมากมายบนถนนที่มีต้นไม้เรียงราย สำหรับวิธีที่ดีที่สุดในการดื่มด่ำกับบรรยากาศของ Garosu-gil ให้มองหาร้านกาแฟที่มีชานนั่งเล่นหรือที่นั่งริมหน้าต่างแบบเปิด ด้วยร้านกาแฟและร้านขายขนมหวานที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครตั้งอยู่ตามถนนทำให้ง่ายต่อการรู้สึกสับสนเกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณ แต่มั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะเลือกคาเฟ่แบบใดคุณจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน


- ที่อยู่:

Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul

- เส้นทาง (ทะเลสาบ Seokchonhosu →ถนน Sinsadong Garosu-gil ประมาณ 50 นาที):

นั่งรถไฟใต้ดินสายโซล 2 จากสถานีจัมซิลไปยังมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 3) →เปลี่ยนไปยังรถไฟใต้ดินโซลสาย 3 และลงที่สถานีซินซา (รถไฟใต้ดินโซลสาย 3) →เดินประมาณ 450 เมตรจากทางออก 8


18:30 น. นั่งเรือเฟอร์รี่แม่น้ำฮัน


Photo: Hangang River Ferry Cruise dock

Photo: Hangang River Ferry Cruise dock

แฟน ๆ ของละครเรื่องฮิตอย่าง “My Love from the Stars (2014)” จะต้องจำฉากที่ตัวละครหลักจอนจีฮยอนร่วมการล่องเรือปาร์ตี้ได้แน่ ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันงดงามของกรุงโซลได้จากการล่องเรือเฟอร์รี่แม่น้ำฮัน


- ที่อยู่:

290, Yeouidong-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul

- เส้นทาง (ถนนชินซาดง Garosu-gil →ล่องเรือเฟอร์รี่แม่น้ำฮัน ประมาณ 1 ชม. 10 นาที): ใช้รถไฟใต้ดินโซลสาย 3 จากสถานี Sinsa ไปยังสถานี Jongno 3 (sam) -ga (รถไฟใต้ดิน Seoul สาย 1, 3, 5) → เปลี่ยนเส้นทางไปรถไฟใต้ดินโซลสาย 5 และลงที่สถานี Yeouinaru (รถไฟใต้ดินสายโซล 5) →เดิน 1km จากทางออก 3


- เวลาให้บริการ (ล่องเรือเฟอร์รี่ Hangang River): ทุกวัน 11: 30-23: 00 น

※เรือข้ามฟากวิ่งตามช่วงเวลา 1 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมง 30 นาที


- ค่าธรรมเนียม:

ผู้ใหญ่ 12,000 วอน / วัยรุ่น 12,000 วอน / เด็ก 8,400 วอน ※ราคานี้เป็นราคาสำหรับการล่องเรือข้ามฟากแม่น้ำฮัน ราคาอาจแตกต่างกันสำหรับโปรแกรมการล่องเรือประเภทอื่น

- เว็บไซต์: www.elandcruise.com (เกาหลี, จีน)

19:30 น. ทิวทัศน์กลางคืนจากโซล 63 สแควร์


Photo: Night view from the observation deck of 63 Sky Art

มุมมองหนึ่งของกรุงโซลที่ไม่ควรพลาดคือทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมือง แสงดาวจะถูกแทนที่ด้วยแสงไฟของอาคารสูง โซล 63 สแควร์เป็นสถานที่สำคัญของเมือง หนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในการชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่สดใส โซล 63 สแควร์หรือที่รู้จักในชื่ออาคาร 63 มีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ 63 อาร์ตบนชั้น 60 ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่อยู่ใกล้ท้องฟ้ามากที่สุด พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังทำหน้าที่เป็นหอสังเกตการณ์ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพมุมกว้าง 360 องศาของเมือง หอคอย N Seoul Tower ที่โด่งดังเป็นประวัติการณ์สามารถพบเห็นได้ในฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือและ Lotte World Tower ที่สร้างขึ้นใหม่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ในเดือนตุลาคมของทุกปีท้องฟ้ายามค่ำคืนจะมีสีสันในช่วงเทศกาลดอกไม้ไฟนานาชาติโซล


- ที่อยู่:

50, 63-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul

- เส้นทาง (ล่องเรือเฟอร์รี่ Hangang River →โซล 63 Square, ประมาณ 3 นาที):

เดินประมาณ 150m

- เวลาเปิดทำการ (63 Sky Art):

ทุกวัน 10:00 น. - 22:00 น

- ค่าธรรมเนียม (63 Sky Art):

ผู้ใหญ่ 13,000 วอน / วัยรุ่น 12,000 วอน / เด็ก 11,000 วอน

- เว็บไซต์: www.63.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

ข้อมูลเพิ่มเติม

☞เว็บไซต์วัฒนธรรม & การท่องเที่ยวโซล: english.visitseoul.net (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

#Seoul #Hongdae #Gangnam #GyeongnidangilRoad #UsandanroRoad #HapjeongdongsCafeStreet #DigitalMediaCity #DongdaemunDesignPlaza #DDP #LotteWorld #SongpaNaruPark #GarosugilRoad #HangangRiverFerryCruise #Seoul63Square #museum #food #relax #shopping #nature #couple #friend #family #kids #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon