ทัวร์แสงจันทร์ ณ พระราชวังชางด็อกกุง

Updated: Oct 25, 2019


รูปภาพ: หออินจองจอน (Injeongjeon Hall)

ช่วงหน้าร้อนของทัวร์แสงจันทร์ (Moonlight Tour) ณ พระราชวังชางด็อกกุง จะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 27 ตุลาคม ถึงแม้ว่าทัวร์นี้จะให้บริการในวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ แต่ผู้เข้าชมชาวต่างชาติสามารถลงทะเบียนใช้บริการทัวร์นี้ได้ในวันอาทิตย์เท่านั้น ทัวร์พิเศษสำหรับชาวต่างชาตินี้ได้จัดให้มีการนำเที่ยวพระราชวังทั้งแบบภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน ทัวร์แสงจันทร์ที่พระราชวังชางด็อกกุงเป็นโปรแกรมพิเศษยามค่ำคืนที่ผู้เข้าร่วมทัวร์จะได้สำรวจพระราชวังชางด็อกกุง รวมไปถึงสวนฮูวอน (Huwon Garden) ได้เที่ยวชมวังภายใต้ท้องฟ้าที่สว่างไปด้วยแสงจันทร์ขณะถือชองซาโชรง (Cheongsachorong โคมโบราณที่คลุมด้วยผ้าไหมสีแดงและสีน้ำเงิน) ไปด้วย

ทัวร์จะเริ่มจากประตูทนฮวามุน (Donhwamun Gate) ประตูใหญ่ของพระราชวังชางด็อกกุง หลังจากช่วงการถ่ายภาพ ผู้เข้าร่วมจะถูกพาเข้าสู่ด้านในเพื่อเข้าชมอาคารต่างๆ ของพระราชวังอย่างใกล้ชิด เช่น หออินจองจอน (Injeongjeon Hall) ศาลานักซอนแจ (Nakseonjae Pavilion) และหอ ยอน กยอง ดัง (Yeongyeongdang Hall) นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมทัวร์จะได้รับชมศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมขณะเพลิดเพลินไปกับชาและอาหารว่างที่หอ ยอน กยอง ดัง อีกทั้งได้ชมการแสดงแทกึม (Daegeum ขลุ่ยไม้ไผ่พื้นเมือง) ที่ศาลาซังนยังจองอีกด้วย

ในการจองมีทั้งแบบออนไลน์และทางโทรศัพท์ ตั้งแต่เวลา 14.00 เป็นต้นไป ตั๋วจำกัดสองใบต่อหนึ่งท่าน ในวันเข้าชม ชาวต่างชาติจะต้องแสดงหนังสือเดินทาง (หรือบัตรประจำตัวชาวต่างชาติ) และหมายเลขการจอง ___________________________________________________________________________________________________________


ข้อมูลเพิ่มเติม

ทัวร์แสงจันทร์ ณ พระราชวังชางด็อกกุง (Moonlight Tour at Changdeokgung Palace)

ระยะเวลาของกิจกรรม: 22 สิงหาคม – 27 ตุลาคม 2562 * ระยะเวลาในการจอง: 14:00, 7 สิงหาคม – 27 ตุลาคม 2562 * โปรแกรมจะถูกแบ่งออกเป็นสองช่วง ตั้งแต่ 26 กันยายน ถึง 27 ตุลาคม (ช่วงที่หนึ่ง 19:00-21:00, ช่วงที่สอง 20:00-22:00) * การยกเลิกทัวร์ในวันที่คาดว่าจะมีฝนตกหนัก จะมีประกาศแจ้งให้ผู้เข้าร่วมทัวร์ทราบ

ช่วงเวลาของกิจกรรม: วันอาทิตย์ 20:00-22:00

ที่อยู่: 99 ยูลกงโน(Yulgok-ro) ชงโน-กู(Jongno-gu) โซล(Seoul) (서울특별시 종로구 율곡로 99)

การเดินทาง: เดินประมาณ 5 นาทีจากสถานีอันกุก (รถไฟใต้ดินโซล สาย 3) ทางออก 3

☞ ค่าเข้าชม: 30,000 วอน * เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี ไม่อนุญาตให้เข้าร่วมทัวร์ * ต้องใช้หนังสือเดินทาง(หรือบัตรประจำตัวชาวต่างชาติ) และหมายเลขการจองในการเข้าร่วมทัวร์

☞ กิจกรรมหลัก: ทัวร์พระราชวังชางด็อกกุงในตอนกลางคืน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ฯลฯ

☞ สอบถามข้อมูล: +82-2-1566-1369 (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ)

เว็บไซต์ - พระราชวังชางด็อกกุง: www.cdg.go.kr (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ) - การจอง(Auction Ticket): ticket.auction.co.kr (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) * สามารถทำการจองได้ตั้งแต่เวลา 14:00 วันที่ 7 สิงหาคม 2562

1330 สายด่วนท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษารัสเซีย, ภาษาเวียดนาม, ภาษาไทย, ภาษามาเลย์) ____________________________________________________________________________________________________________

ลิงค์ที่มา : http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2612803

____________________________________________________________________________________________________________

วันที่เผยแพร่ : 6 สิงหาคม 2562

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon